11 กันยายน 2566

แบงค์ ธานัท เด่นสันติกุล(เจ้าของแบรนด์เครื่องดื่มรังนกแท้แหลมทอง)

แหลมทองรังนกไทย เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ารังนกครบวงจรมากว่า 20 ปี

จากประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านรังนกมานาน  แหลมทองรังนกไทย เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ารังนกครบวงจรมากว่า 20 ปี  ด้วยรสชาติแสนอร่อยและเมนูขนมจากรังนกที่เกิดขึ้นจากความคิดสร้างสรรค์มีสินค้าทั้งรังนกแห้งและรังนกพร้อมดื่ม พัฒนาสินค้าให้มีรูปลักษณ์ทันสมัย เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภค รวมทั้งยังรับจ้างผลิตเครื่องดื่มรังนกเพื่อสุขภาพแบบ OEM
คุณ ธานัท เด่นสันติกุล ผู้บริหาร แหลมทองรังนกไทย พาคณะสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมและเรียนรู้ที่มาและการผลิต ซึ่งแหลมทองรังนกไทยเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้ารังนกครบวงจรมากว่า 20 ปี มีสินค้าทั้งรังนกแห้งและรังนกพร้อมดื่ม รวมทั้งยังรับจ้างผลิตเครื่องดื่มรังนกเพื่อสุขภาพแบบ OEM มีสินค้ารังนกพร้อมดื่มที่ตอบโจทย์ผู้บริโกคที่หลากหลาย เช่น Sita Fresh รังนกตุ๋นสดระดับพรีเมียมเพื่อบำรุงได้อย่างล้ำลึก / Gen รังนกตุ๋นสดสูตรพิเศษผสมคอลลาเจนสำหรับสุภาพบุรุษที่ใส่ใจสุขภาพ / รังนกสิตารังนกพร้อมดื่มสเตอร์ริไรซ์สำหรับครอบครัว โดยเฉพาะผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์  / รังนกแหลมทอง ที่ตั้งใจผลิตเพื่อบุกตลาดสินค้าของฝาก และกระเช้าของขวัญโดยเฉพาะแหลมทองรังนกไทย

นอกจากการดูแลสุขภาพ ของ แหลมทองรังนกไทย การดูแลสุขภาพ จากภายในสู่ภายนอกแล้วนั้น เรายังต้องดูแลสุขภาพจากภายนอกสู่ภายในตอบโจทย์สำหรับคนรักสุขภาพ ของผู้ใช้บริโภคทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ

โรงงานแหลมทองรังนกไทย ได้รับมาตรฐานการผลิตระดับโลกทั้ง GMP, GHP Codex ,HACCP ,Halal และ อ.ย. ทั้งนี้สินค้าของบริษัทยังได้รับการคัดเลือกเป็น OTOP 5 ดาว สินค้าของดีประจำเมืองปัตตานี
โดยล่าสุด วันที่ 25 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมาบริษัทคว้ารางวัลด้านความยั่งยืน Sustainable Tourism Goal จาก ททท. STAR ระดับ 5 ดาว โดยเป็น 50 องค์กรแรกของไทยที่ผ่านการคัดเลือก สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นผู้นำในวงการรังนก ทั้งด้านคุณภาพ นวัตกรรมและความรับผิดชอบต่อสังคม สิ่งแวดล้อม