11 กันยายน 2566

ZU UAN ผ้าคลุมติดคริสตัลสวารอฟสกี้แท้ ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก

ผ้าคลุมผมอิสลามหรือที่เรียกว่า 'ฮิญาบ' คือผ้าคลุมศีรษะของผู้หญิงมุสลิมที่คลุมตั้งแต่ผม, ศีรษะ และหน้าอกถือเป็นการปกปิดส่วนของร่างกายให้มิดชิดเรียบร้อย แบรนด์ Zu Uan ส่งออกผ้าคลุมผมอิสลาม
ได้รับความนิยมไปประเทศมุสลิมทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นประเทศมาเลเซีย อินโดนีเซีย บรูไน 

ZU UAN เจ้าของลิขสิทธิ์ คอลเลคชั่นผ้าคลุมผมด้วยสวารอฟสกี้แท้  Swarovski

ZU UAN ผ้าคลุมติดคริสตัลสวารอฟสกี้แท้ทุกเม็ด เหมาะผู้ที่ต้องการเพิ่มบุคลิกให้มีความมั่นใจ โดดเด่นในทุกสไตล์การแต่งตัวของสาวมุสลิมและสุภาพสตรีการเลือกผ้าบาวาเนื้อดี ซึ่งของแท้จากประเทศญี่ปุ่น ประดับคริสตัลแท้ เปร่งประกายดุจเพชรแท้ บาวาแท้ บาวาญี่ปุ่นแท้ ไม่เป็นขน ใช้ทนนาน  โดยทางร้านมีออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ของ ผ้าคลุม บาวา คริสตัลแท้  คลุมง่ายผ้า นุ่มลื่นเบาบางสบาย ไม่ร้อนเหมาะกับอากาศประเทศไทยมีดีไซน์คริสตัลใหม่(พร้อมติดโลโก้แบรนด์ ZU UAN ติดคริสตัลสวารอฟสกี้แท้ทุกเม็ด ) หรือสามารถสั่งทำได้ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

โดยลูกค้าสามารถเลือกหรือ Custom ลายตามตัวอย่าง เริ่มต้นจากเลือกผ้าเลือกแบบ นำมาออกแบบบน
ผ้าคลุมติดคริสตัลสวารอฟสกี้แท้ทุกเม็ด ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ZU UAN เจ้าของลิขสิทธิ์ คอลเลคชั่นผ้าคลุมผมด้วยสวารอฟสกี้แท้  Swarovski แห่งเดียวในประเทศไทย

✓ เลือกสีผ้า

✓ เลือกดีไซน์คริสตัล (ตามตัวอย่างทางร้าน)

✓ เลือกติดหรือไม่ติดโลโก้แบรนด์ ZU UAN ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 670 - 200,000 บาท

แล้วแต่การออกแบบและตกแต่ง ลูกค้าจำได้ผ้าคลุมผืนพิเศษสุดซึ่งได้รับการออกแบบโดยเฉพาะ  

สินค้าทุกชิ้นผลิตขึ้นมาโดยเฉพาะเป็นการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งผ้าคลุมถือเป็นสินค้าที่ใช้ในกลุ่มสุภาพสตรี สามารถสร้างความมั่นใจให้ตัวเองได้ สามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเอง เพราะผู้หญิงคู่กับความสวยงาม ตามคอลเลคชั่น NEW Collection by ZU UANร้านสาขายะลา 
Open  | 09:30
Close | 19:00

โทรสอบถาม
(+66) 0946869859
(+66) 0864800849

 #ZUUAN #ฮิญาบ #ผ้าคลุมบาวา #สาวมุสลิม #คลุมฮิญาบ #พันผ้าคลุมง่ายๆ
#บาวา #บาวาแท้ #คริสตัลแท้ #zuuan #ZUUAN