25 ตุลาคม 2565

ศิริราชเปิดโลกการเรียนแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพยุคใหม่ไร้ขีดจำกัด

SIRIRAJ EDUCATION EXPO 2022 “Happy Medical School” เสาร์ที่ 5 พ.ย. 2565 เปิดลงทะเบียนร่วมงานตั้งแต่ 1 ต.ค. ทาง www.sirirajeducationexpo.com

คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ม.มหิดล พร้อมเปิดบ้านต้อนรับน้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่ใฝ่ฝันหรือสนใจในการเรียนแพทย์และวิทยาศาสตร์สุขภาพ รวมถึงน้อง ๆ ที่กำลังมองหาแรงบันดาลใจ เพื่อออกเดินทางไปสู่เส้นทางที่ใช่ในอนาคต สำหรับปีนี้ SIRIRAJ EDUCATION EXPO 2022 จัดขึ้นวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 ในรูปแบบ Hybrid Event เปิดให้เข้าร่วมงานได้ทั้งรูปแบบ On-Site (จำนวนจำกัด) และ Online ผ่านช่องทาง www.sirirajeducationexpo.com ให้ทุกคนได้โลดแล่นเปิดรับประสบการณ์ได้จากทางหน้าจอไม่ว่าอยู่ที่ไหน พบข้อมูลการศึกษาที่รวมไว้ที่นี่ที่เดียว

• เตรียมตัวทะยานสู่ฝันกับศิริราช TCAS 66 

• รู้พร้อมก่อนเรียนศิริราช “หมอศิริราช” เรียนอะไร? และมารู้จักกับหลักสูตรใหม่ล่าสุด “ไฮบริด 6 ยกกำลัง 1” เรียน 6 ปี ได้ปริญญาตรี 2 ใบ รวมถึงข้อมูลสวัสดิการ กิจกรรมต่างๆ ในรั้วศิริราช

• ศิริราชไม่ใช่แค่หมอ นอกเหนือจากแพทย์ ยังมีสาขาวิชาน่าเรียนอย่างกายอุปกรณ์เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้พิการ, การแพทย์แผนไทยประยุกต์, เทคโนโลยีการศึกษาแพทยศาสตร์ และประกาศนียบัตรผู้ช่วยพยาบาล 

• จบหมอแล้วไปต่อไหนดี ยังมีเส้นทางการเรียนรู้ในระดับปริญญาโท ปริญญาเอก และทางเลือกอื่น ๆ ให้น้อง ๆ ทุกระดับชั้นได้วางแนวทางศึกษาของตัวเอง

พบกับกิจกรรม สดจากริมน้ำ รับชม Live Stream ถ่ายทอดสดจากศิริราช พูดคุยหลากหลายหัวข้อแบบเจาะลึก ตอบคำถามกันแบบสดๆ ตลอดวัน เช่น

• ประสบการณ์เข้มข้นในการเรียนของพี่ๆ นักศึกษาจากทุกสาขาวิชา

• เผยชีวิตการทำงานของจริงนอกห้องเรียนจากพี่หมอจบใหม่

• แบ่งปันมุมมอง “เรียนหมอมันหนัก จะพักจัดการกับชีวิตและความเครียดอย่างไร ?”

• พาชมห้องเรียนอาจารย์ใหญ่ และชมบรรยากาศ On-Site ที่ศิริราชรับชมได้ทาง Website ของงาน และทาง Facebook Sirirajpr, YouTube Sirirajpr, YouTube We Mahidol พิเศษสุดกับ “Siriraj Metaverse” เปิดโลกเสมือนจริงให้น้องๆ และพี่ๆ นักศึกษา สร้าง Avatar สนุกๆ เข้ามาเจอและพูดคุยกัน โดยสามารถติดตามข้อมูลการจองเวลาและจองรุ่นพี่สำหรับเข้าห้อง Metaverse ตั้งแต่ วันที่ 20 ตุลาคม 2565 (รับจำนวนจำกัด)

อย่าลืมแวะชม “Online Photobooth” มุมพิเศษที่เปิดให้ผู้เข้าร่วมงานได้ Selfie เก็บไว้เป็นที่ระลึก และ Share ออกไปผ่าน hashtag 

งาน Siriraj Expo 2022 พลาดไม่ได้กับการลุ้นรางวัลใหญ่ 7 รางวัล พร้อมรางวัลพิเศษอีก 2,000 รางวัล 

กติกาง่ายๆ แค่เข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ บน Website ของงานเป็นเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมง และตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในวันงาน 

ก็มีสิทธิ์ลุ้นรางวัลทันทีแล้วพบกันที่งาน Siriraj Education Expo 2022 “Happy Medical School”

วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00-16.00 น. 

ออกเดินทางสู่โลกกว้างใหญ่แห่งการเรียนรู้ ทะยานสู่การเติบโตอย่างมีความสุขที่ศิริราช

เปิดลงทะเบียนเข้าร่วมงาน วันเสาร์ที่ 1 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป ที่
www.sirirajeducationexpo.com 

Official Trailer : https://www.youtube.com/watch?v=b13rcLRbU8M