25 พฤษภาคม 2567

สปาสไตล์ล้านนา รื่นรมย์ไปกับธรรมชาติ Oasis Lanna Spa เชียงใหม่


Wefiethailand
 อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่เมื่อเดือน พฤษภาคม 2567 ทริปพักผ่อนท่องเที่ยวสบายๆ  รื่นรมย์ไปกับธรรมชาติ  เชียงใหม่เที่ยวได้ตลอดปี มีทั้งทุ่งดอกไม้ ใกล้ชิดธรรมชาติของน้ำตกและภูเขา จุดเช็กอินที่ทั้งสวย สำหรับคนชอบเที่ยวเดินเล่นย่านเมืองเก่าแก่ ที่มีวัฒนธรรมมายาวนานกว่า 700 ปี จากภายในคูเมืองสามารถเดินไปสถานที่สำคัญของเชียงใหม่ได้มากมายใครที่ชอบไปเชียงใหม่คงต้องเคยไหว้พระ ที่วัดพระสิงห์สักหนึ่งครั้งที่ได้ไปเยือนเมืองนี้  รับรองถูกใจกับกิจกรรมที่หลากหลาย คาเฟ่น่ารักน่ารัก และที่พักสุดชิคอย่างแน่นอน


ข้างๆ วัดพระสิงห์ สังเกตุเห็นสปาอัตลักษณ์ล้านนาไทย พร้อมด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น ที่แวดล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่จนดูเขียวขจี แต่ด้านในเปี่ยมเสน่ห์ด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานการตกแต่งแบบล้านนา Oasis Lanna Spa สปาที่มีการผสมผสานสไตล์การตกแต่งแบบล้านนา ภายใต้แนวคิด สปาอัตลักษณ์ล้านนา วิลล่าส่วนตัว ใกล้วัดพระสิงห์ และถนนคนเดินทุกวันอาทิตย์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยว 


ในบรรยากาศแห่งความเขียวขจี โอเอซิส สปา สปาคุณภาพดีอีกหนึ่งแห่งของเชียงใหม่ แฝงไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นไทยอันเป็นเอกลักษณ์ของ โอเอซิส สปา บริการทรีตเมนต์ให้เลือกมากกว่า 40 รายการ ด้วยการผสมผสานศาสตร์แห่งการบำบัดแบบโบราณเข้ากับเทคนิคการนวดน้ำมันอโรมาอุ่น ทรีตเมนต์กระตุ้นให้ร่างกายของคุณปลดปล่อยการไหลเวียนของร่างกาย ในวันพักผ่อนที่ต้องการผ่อนคลายความเหน็ดเหนื่อยของร่างกาย

เปิดประสบการณ์การทำสปาแบบสุดพรีเมียมไปกัสปาใจกลางเมืองที่มีบรรยากาศดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่โปรแกรมที่น่าลองแนะนำ เน้นการใช้นิ้วมือ ฝ่ามือ และข้อศอก โดยมุ่งลดความตึงเครียดบริเวณสะบักคอ ไหล่ ต้นคอ และหลังส่วนล่าง จึงเป็นการปรนนิบัติที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ปวดตึงจากการทำงาน

Oasis Spa ร่วมมือกับ Café de Oasis ส่งต่อเอกลักษณ์มหัศจรรย์ของชาไทย เครื่องดื่มสุดฮิต ที่เป็นที่นิยมแพร่หลายทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยว ด้วยประสบการณ์การสครับผิวที่ไม่เหมือนใคร เพียงเลือกการนวด 2 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น "King of Oasis" หรือ "Queen of Oasis" รับฟรีทันที 60 นาทีโปรแกรมขัดผิว Thai Tea Latte Body Scrub โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โปรแกรม การปรนนิบัติผิวกายด้วยบริการขัดผิวอย่างอ่อนโยน ขณะขัดผิวผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากชาไทย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว พร้อมเผยผิวสวย เรียบ เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยการขัดผิว ชาไทย
ลาเต้ เป็นกาารให้อาหารผิวแบบล้ำลึกจากวิตามินอี หนึ่งในคุณสมบัติเด่นของชาดำที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวแข็งแรง ช่วยฟื้นฟูเร่งด่วนให้ผิวอ่อนล้าหลังออกแดด ผิวดูชุ่มชื่นมีชีวิตชีวาขึ้นทันที 

หลังทำทรีตเมนท์  รับฟรี 'Thai Tea Latte' จาก Cafe De Oasis @Chiang Mai ลิ้มรสชาติชาไทยแท้ ให้รอบกายกรุ่นหอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นชาไทยที่เป็นเอกลักษณ์ไปทั้งวัน (ขัดผิวชาไทยลาเต้ เพียงทำสปา 2 ชั่วโมง) 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ระดับพรีเมียม ภายใต้แบรนด์ KIN ในคอนเซ็ปต์ A touch of nature in every drop
ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ทีเน้นความเป็นธรรมชาติของสมุนไพรไทยและผลไม้สดเป็นหลัก

ขอขอบคุณ คุณเอิร์ธ สายสว่าง
แนะนำใช้บริการที่ เดอะโอเอซิสสปา ล้านนา วัดพระสิงห์ เชียงใหม่

สัมผัสประสบการณ์ทรีตเมนต์สปาที่สวยงาม มีความเป็นไทยทั้งบรรยากาศ ธรรมชาติ และผลิตภัณฑ์ที่  Oasis Lanna Spa วัดพระสิงห์ เชียงใหม่ติดต่อสอบถาม: 053 920111
เพจ:  https://www.facebook.com/Oasisspapage
ไลน์ : @oasisspa

พิกัด: โอเอซิส สปา สาขาใกล้วัดพระสิงห์
  https://goo.gl/maps/Cy2KP7yHJp8qRvZPA