12 มีนาคม 2567

ชมรม Hotel PR & MarCom. แห่งประเทศไทย ฉลองการเปิดตัวใหม่ของ Ritual Store

ชมรมนักประชาสัมพันธ์และสื่อสารการตลาดโรงแรมแห่งประเทศไทย นำโดยคุณเอิร์ธ สายสว่าง ประธานชมรมฯ และคณะกรรมการ ผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ และสื่อสารการตลาด จากโรงแรมทั่วประเทศไทยกว่า 20 โรงแรม ได้รับเกียรติจาก "บริษัท เดอะเฮเว่นโฮเทลซัพพลาย จํากัด"


ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณท์ของใช้ในโรงแรม โดยมีคุณแอนดรูว์ จอห์นสัน ให้การต้อนรับอย่างอบุอ่นให้มาเยี่ยมชมหน้าร้านของแบรนด์ผลิตภัณท์หรูจากประเทศเนเธอร์แลนด์ “Ritual (ริชัวร์)” ที่เปิดใหม่เป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดย 1 ในสาขาที่เปิดอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรี่ยมและได้รับเกียรติจากแขกคนพิเศษ คุณพนิตตา ศรีสะอาด รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานบริหารประสบการณ์ลูกค้า และงานพิธีการกลุ่มบริษัท เข้าร่วมงานอีกด้วย
ภายในร้านสมาชิกของชมรมฯ ได้เพลิดเพลินไปกับผลิตภัณท์หลากหลาย ทั้ง The Ritual of Sakura, The Ritual of Jing, The Ritual of Mehr, The Ritual of Karma และอื่นๆอีกมากมาย, กิจกรรมการทดลองใช้ผลิตภัณท์ และได้รับชมการสาธิตจากพนักงาน นอกจากนี้ทางชมรมฯ ได้รับเชิญร่วมรับประทานอาหารเย็น โดยมีคุณโจลีน ฮัน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการขาย จากแบรนด์ Bvlgari (บุลการี) และได้ร่วมพูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ และประสบการณ์เกี่ยวกับเทรนด์การท่องเที่ยว การเสริมสร้างภาพลักษณ์ของโรงแรม และการทำประชาสัมพันธ์ในกลุ่มโรงแรม ให้มีความสอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ 


ทางชมรมฯ ต้องขอขอบคุณ บริษัท เดอะเฮเว่นโฮเทลซัพพลาย จํากัด และ แบรนด์บุลการี ที่สนับสนุนกิจกรรมของชมรมฯ   เป็นอย่างดี และขอแสดงความยินดีกับแบรนด์ริชัวร์ ในโอกาสเปิดตัวร้านค้าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย