11 มกราคม 2567

ภรภิญโญ มารีน ชวนประสบการณ์การ เช่าเหมาลำเรือเร็วสปีดโบ๊ท

เช่าเหมาลำเรือเร็วสปีดโบ๊ทกับ ภรภิญโญ มารีน Pornphinyo marine  Phuket


เกาะภูเก็ต ขุมทรัพย์ความงามแห่งทะเลอันดามัน วันนี้ทีมงาน Wefiethailand อยู่ที่จังหวัดภูเก็ต โดยการเช่าเหมาเรือสปีดโบ๊ทบริการเช่าเรือเหมาลำ แบบส่วนตัว  เที่ยวภูเก็ตแบบชิลล์ๆ ดูวิวทะเล นั่งเล่นริมหาด อยากใกล้ชิดธรรมชาติ ขอแนะนำเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวสุดหรู สะดวกสบาย ปลอดภัย การบริการดูแลดีโดยทีมงานคุณภาพ 

ภรภิญโญ มารีน Pornphinyo marine ชวนท่องเที่ยวทะเลแบบส่วนตัว สัมผัสธรรมชาติกับโปรแกรมท่องเที่ยว ต้องลองสักครั้ง แล้วจะรู้ว่าทำไมต้องใช้บริการกับ ภรภิญโญ มารีน Pornphinyo marine มาเริ่มต้นการเดินทางกับ ภรภิญโญ  ที่ท่าเรือท่าเทียบเรือโบ๊ทลากูน มีเจ้าหน้าที่คอยดูแลตลอด เรียกว่าเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเลยก็ว่าได้ คอยอำนวยความสะดวกให้อยากได้อะไรน้องเค้าจัดให้ ประทับใจมากๆ ส่วนคนขับเรือทริปนี้สุดประทับใจ ที่คอยหมุนเรือซ้ายขวาให้ตลอดเพื่อให้ได้รูปทะเลมุมที่สวยที่สุด อยากถ่ายมุมไหนบอกบังได้เลย
เรามาเริ่มต้นการเดินทาง ที่ท่าเรือท่าเทียบเรือทโบ๊ตลากูน  มีเจ้าหน้าที่คอยดูแล พร้อมบริการเครื่องดื่มต้อนรับ ชา กาแฟ ขนม  พร้อมทีมงานคุณภาพเรียกว่าเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเลยก็ว่าได้ คอยอำนวยความสะดวกให้อยากได้อะไรน้องเค้าจัดให้ ประทับใจมากๆ ส่วนคนขับเรือทริปนี้ ไกด์ ทีมงาน บริการสุดประทับใจ 

ใครกำลังมองหาการพักผ่อน ด้วยการการล่องเรือกับคนที่คุณรักมาเที่ยว เติมความสุขของการเดินทางเที่ยวทะเลเช่า speed boat เหมาลำราคาดี เป็นบริการที่คุ้มค่ากับราคาเมื่อเทียบกับบริการ แนะนำให้เลือกใช้บริการกับ ภรภิญโญ ได้รับบริการที่คุ้มค่า คุ้มราคา เดินทางท่องเที่ยวอย่างรวดเร็วด้วยเรือสปีดโบ๊ทด้วยการบริการที่มีคุณภาดื่มด่ำกับความงามของท้องทะเลสีคราม ดำน้ำชมปะการังและปลาหลากหลายชนิด รับรองว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

ทริปล่องเรือภูเก็ตตามโปรแกรมนี้ไปทั้งหมด 3 เกาะด้วยกัน เกาะแรกที่เราไป คือ ‘เกาะไข่นอก’ และ‘เกาะไข่ใน’ กาะสุดท้าย คือ ‘เกาะรังใหญ่’ เป็นเกาะที่มีชายหาดขาว ทรายนุ่มๆ ทอดยาวเป็นเกาะที่มีชายหาดขาว ทรายละเอียด น้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าสีเขียวเลย บนเกาะมีมุมโขดหินให้ถ่ายรูป มีร้านอาหาร มีเจ็ตสกีให้เช่า เรานั่งชิลล์ อยู่บนเกาะนี้อย่างเพลิดเพลิน

ทริปล่องเรือภูเก็ตตามโปรแกรมนี้ไปทั้งหมด 3 เกาะด้วยกัน

เกาะแรกที่เราไป คือ ‘เกาะไข่นอก’ และ‘เกาะไข่ใน’ เป็นเกาะที่มีชายหาดขาว ทรายละเอียด น้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าสีเขียวเลย บนเกาะมีมุมโขดหินให้ถ่ายรูป มีร้านอาหาร มีเจ็ตสกีให้เช่า เรานั่งชิลล์ อยู่บนเกาะนี้อย่างเพลิดเพลิน

เกาะที่สอง คือ ‘เกาะไข่นุ้ย’ เกาะนี้เป็นจุดดำน้ำของทริปนี้นะคะ สามารถดำน้ำรอบๆโขดหินที่โผล่ขึ้นมาจากกลางทะเลได้ แต่เราไม่ได้ดำน้า มัวแต่โพสต์ท่าถ่ายรูป on board picnic  ที่น้องไกด์จัดไว้ให้บริเวณหัวเรือ สวยปังมาก แดดร้อนแค่ไหนก็ทนไหว สวยและประทับใจมาก

เกาะสุดท้าย คือ ‘เกาะรังใหญ่’ เป็นเกาะที่มีชายหาดขาว ทรายนุ่มๆ ทอดยาว

ภรภิญโญ มารีน บริการเรือส่วนตัว Private speed boat ท่องเที่ยวในทะเลอันดามัน แบบครบวงจร  การให้บริการด้านการท่องเที่ยวสำหรับผู้ที่เดินทางไปเที่ยวยังเกาะต่างๆ เป็นบริษัทดำเนินการให้เช่าเรือแบบเหมาลำ ให้บริการเช่าเหมา เรือสปีดโบ๊ท 1-3 เครื่องยนต์ ทุกลำผ่านการตรวจสอบ เสื้อชูชีพ มีประกันภัยและประกันภัยอุบัติเหตุมาเป็นทีม มาเป็นแก็งค์ สนุกทั้งวัน และมีทัวร์เต็มวันและแพ็คเกจทัวร์ที่มีให้คุณได้เลือกสรรค์ เพื่อมาสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำกับชายหาด ท้องทะเลที่สวยงามและหมู่เกาะรอบ ๆ ภูเก็ต ตลอดเส้นทางท่องเที่ยวมีบริการ หน้ากากดำน้ำ (Snorkel Set) เสื้อชูชีพ (Life jacket) น้ำดื่ม (Drinking water)


ประสบการณ์ใหม่ที่ว่านี้ เริ่มด้วย ผู้โดยสารสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างปลอดภัยในเรือบริการมากมาย เช่นอาหาร เครื่องดื่ม เดทคู่รัก หรือเพื่อน มาร่วมเฮฮา บนเรือสปีดโบ้ท ส่วนตัวชั้นนำที่มีเหล่าดารา เซเลป และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังนิยมใช้บริการกัน เป็นการท่องเที่ยวเป็นกลุ่ม หรือส่วนตัว  มีทั้งแบบครึ่งวันและเต็มวัน ให้วันหยุดพักผ่อนของคุณ มีความสุขและสมบูรณ์ มาดูความมหัศจรรย์ของธรรมชาติภูเก็ต เรือเร็ว  (Speedboat) ไป-กลับ แบบส่วนตัว กัปตันเรือ สตาฟบนเรือคอยบริการ และอุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากากดำน้ำ ท่อหายใจ เสื้อชูชีพผลไม้ตามฤดูกาล น้ำเปล่า ซ้อฟดริ้ง และน้ำแข็ง รวมไปถึงประกันอุบัติเหตุนักท่องเที่ยว


ใครกำลังจะออกทริปมองหาการพักผ่อนการการล่องเรือกับคนที่คุณรักมาเที่ยว เติมความสุขของการเดินทางเที่ยวทะเลเช่า speed boat เหมาลำราคาดี เป็นบริการที่คุ้มค่ากับราคาเมื่อเทียบกับบริการ แนะนำให้เลือกใช้บริการกับ ภรภิญโญ ได้รับบริการที่คุ้มค่า คุ้มราคา เดินทางท่องเที่ยวอย่างรวดเร็วด้วยเรือสปีดโบ๊ทด้วยการบริการที่มีคุณภาดื่มด่ำกับความงามของท้องทะเลสีคราม ดำน้ำชมปะการังและปลาหลากหลายชนิด รับรองว่าผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง


ภรภิญโญ กว่า 16 ปี เป็นตัวแทนการท่องเที่ยวโดยการบริหารงาน ของ บังชุก-จิระเดช ภิญโญ และ คุณรุจิรา ทักษิณ เจ้าของเรือ"ภรภิญโญ มารีน" ท่องเที่ยวแบบส่วนตัว รวมไปถึงที่นี่ยนังให้บริการแพ็คเกจทัวร์ที่น่าสนใจ บริการเรือส่วนตัว Private speed boat ท่องเที่ยวในทะเลอันดามัน จองเรือข้ามฟาก เกาะยาว, จองแพ็คเกจทัวร์ ให้การการเดินทางท่องเที่ยวบนทะเลอันดามันของคุณเป็นเรื่องง่าย สนุก เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ เที่ยวภูเก็ตแบบชิลล์ๆ ดูวิวทะเล  เกาะสวย บรรยากาศชิลๆ ไม่พลุกพล่าน นั่งชมพระอาทิตย์ตกก่อนกลับเข้าฝั่ง บรรยากาศมันดีมาก หรือนั่งเล่นริมหาด อยากใกล้ชิดธรรมชาติ  เรียนเชิญมาเที่ยวด้วยกันเลยค่ะ


ที่เกาะภูเก็ต เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยว โดยให้บริการเรือเร็วผู้ให้บริการเรือสปีดโบ้ท ตั้งแต่เครื่องยนต์เดียวไปจนขนาดหลายเครื่องยนต์ ให้เช่าแบบเหมาลำ  Private Speedboat Charter โปรแกรม
มีให้เลือกหลากหลาย สปีดโบ๊ท สามารถรองรับนักท่องเที่ยวที่มาเป็นกรุ๊ปหลายท่านมีบริการเหมาทั้งรถและเรือ ทำให้ผู้โดยสารอุ่นใจในการเดินทาง บริการขับโดยมืออาชีพ รับรองได้ว่าหมดกังวลกับปัญหาเมาเรืออย่างแน่นอน รับรองว่าคุณจะยิ่งตกหลุมรักการบริการที่สุดยอดของที่นี่อย่างแน่นอน

1เครื่องยนต์ บรรจุผู้โดยสาร10 ท่าน 

2เครื่องยนต์ บรรจุผู้โดยสาร 20 ท่าน

3เครื่องยนต์ บรรจุผู้โดยสาร 40 ท่าน

จองเรือสปีดโบ๊ท เที่ยวภูเก็ตกับ www.ma-phuket.com

🌴Phiphi island

🌴Hong island

🌴Krabi 4 koh

🌴Phangnga

🌴Racha islandไม่ต้องรอรอบเวลาเหมาไปส่วนตัวเลยมาเป็นทริปสั้นวันเดียวจบหรือจะค้างคืนก็ฟิน เลือกเที่ยวที่ชอบ ถ่ายรูป ดำน้ำ เอาเป็นว่ามาเที่ยวทะเลกับคนที่รัก แสนโรแมนติก ราคาพิเศษไปเที่ยวทะเลอันดามันกั บภรภิญโญ ไม่ต้องรอรอบเวลาเหมาไปส่วนตัวเลย  เที่ยวภูเก็ตแบบชิลล์ๆ ดูวิวทะเล นั่งเล่นริมหาด อยากใกล้ชิดธรรมชาติ ขอแนะนำเรือสปีดโบ๊ทส่วนตัวสุดหรูดูแลดีโดยทีมงานคุณภาพราคาพิเศษ

สอบถามกันได้ที่ 081 537 9797  หรือ id line: 0815379797

เพจ: http://www.facebook.com/phuketchaterspeedboat


ภรภิญโญ มารีน
Address: 20/65 หมู่ที่ 2 ถนนเทพกระษัตรี ตำบลเกาะแก้ว อำเภอเมืองภูเก็ต จังหวัดภูเก็ต 83000

โทร.  0815379797 , 0874734664
Email: info@phuketcharterspeedboat.com

#pornphinyomarine #เกาะพีพี #เกาะห้อง #ทะเลแหวก #เที่ยวกระบี่ #เที่ยวทะเล #PhiPhi #Islands #HongIslands #pilehlagoon #เช่าเหมาลำ #เรือ #อ่าวพังงา #ราชา #ไม้ท่อน#เกาะไข่#ดูลิง #เกาะยาวน้อย #เกาะยาวใหญ่#ภูเก็ต #ท่าเรือโบ๊ทลากูนภูเก็ต