22 มิถุนายน 2566

รวมพลคนรักสุนัขห้ามพลาด! อิมแพ็คฯจัด “มหกรรมคนรักสุนัข”

รวมพลคนรักสุนัขห้ามพลาด! อิมแพ็คฯจัด “มหกรรมคนรักสุนัข” ยิ่งใหญ่กว่าทุกปี พิเศษปีนี้        จัดประกวด FCI Grooming เปิดตัวครั้งแรก ร่วมแต่งตัวธีม “น้องหมา Sahara” พร้อมจัดเต็มกว่า 250 บูธ 

นางสาวกุลวดี จินตวร   ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด เปิดเผยว่า
อิมแพ็ค เตรียมจัดงานใหญ่ มหกรรมคนรักสุนัข 2566  (SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2023) ครั้งที่ 21 ระหว่างวันที่ 6 - 9 กรกฎาคม 2566 ที่อาคาร 5-6 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ภายใต้แนวคิดการเข้าสู่ยุค Pet Humanization (พฤติกรรมที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่มีทัศนคติการเลี้ยงดูสัตว์เลี้ยงของตัวเองเปรียบเสมือนสมาชิกในครอบครัว)  เพื่อตอบรับกระแสการเติบโตของอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงที่ยังเติบโตได้ดี หลังช่วงสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้บริษัทฯ มีความมุ่งหวังเป็นตัวกลางพัฒนาอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะคนรักสุนัข จึงได้ร่วมกับพันธมิตร  อาทิ สมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย), สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย (TPIA), บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด และหน่วยงานพันธมิตร พร้อมจัดงานนี้อย่างยิ่งใหญ่ จำนวนกว่า 250 บูธ บนพื้นที่กว่า 10,000 ตารางเมตร พร้อมทั้งจัดกิจกรรม Business Matching กับผู้ประกอบการธุรกิจอุตสาหกรรมสัตว์เลี้ยงจากต่างประเทศ โดยคาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานจำนวนกว่า 150,000 คน สร้างยอดขายได้มากถึง 70 ล้านบาทตลอด 4 วัน


นางวนิดา บุษกรนันท์   นายกสมาคมพัฒนาพันธุ์สุนัข (ประเทศไทย) กล่าวว่า สมาคมฯ มีประสบการณ์ในการจัดการประกวดสุนัขมาเป็นระยะเวลานาน และเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า Pet Humanization จะเป็นตัวขับเคลื่อน    ให้คนนำสุนัขเข้ามาร่วมประกวดกันมากขึ้น เพราะในตลาดมีสินค้าและบริการตอบโจทย์ความ
เป็น Pet Personalized สูง(สินค้าและบริการที่คำนึงถึงการออกแบบและให้ประโยชน์ตามความต้องการของสัตว์เลี้ยงแบบตัวบุคคลได้)  ทำให้ที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากเจ้าของนำสุนัขที่มีสุขภาพดีสมบูรณ์เข้าร่วมงานจำนวนมาก ปีนี้ทางสมาคมฯ ได้สนับสนุนร่วมการประกวดสุนัขสวยงามชิงแชมป์นานาชาติ และชิงแชมป์ประเทศไทย รวมสุนัขเข้าประกวด  จำนวน 4,000 ตัว จากตัวแทน 16 ประเทศ ได้แก่ ฟิลิปปินส์  เกาหลี  จีน เวียดนาม  ญี่ปุ่น  อินโดนิเซีย  อินเดีย  รัสเซีย  ปากีสถาน  ออสเตรเลีย  มาเลเซีย  สิงคโปร์  ฮ่องกง ไต้หวัน เบลเยี่ยม และศรีลังกา  


โดยสุนัขที่คาดว่าจะส่งประกวดเยอะสุดเป็น ปอมเมอเรเนียน ประกอบกับกระแสการประกวดสุนัขค่อนข้างมาแรง จึงได้นำกิจกรรมประกวด    FCI Thailand International Grooming Examination  มาเปิดตัวครั้งแรกในงานนี้ (เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ได้รับความสนใจในการลงสอบตัดแต่งขนสุนัขจากหลายชาติ อาทิเช่น ไทย จีน เวียดนาม ไต้หวัน มาเลเซีย และ อินเดีย โดยในครั้งนี้ทางเราได้เชิญกรรมการผู้มีจากประเทศญี่ปุ่น ประสบการณ์ในการตัดสิน การสอบตัดแต่งขนสุนัขอย่างยาวนาน) รวมไปถึงยังมีการแข่งขัน FCI Agility Championship 2023 หาสุดยอดสุนัขที่มีความว่องไว ซึ่งเป็นกิจกรรมทางนายศุภกฤต อัศวชัยพร  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป จำกัด  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ SmartHeart  กล่าวว่า SmartHeart มีวิสัยทัศน์ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิต  ทั้งของคนและสัตว์เลี้ยง ด้านการดูแลเอาใจใส่และคิดค้นผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าและบริการจะมีส่วนช่วยในการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้เลี้ยงสุนัขและสัตว์เลี้ยง พร้อมกับปัจจุบันมีการแตกไลน์สินค้า ที่เป็น Pet Centric มากขึ้น เพราะสุนัขก็มีความต้องการที่ Personalized เช่นเดียวกับคน


นอกจากนี้ภายในงาน มหกรรมคนรักสุนัข 2566  (SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2023) นี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย  อาทิ  พิธีรับมอบรางวัล TPIA'S PET SHOP AWARD 2023 /  การแข่งขันพิทบูลจอมพลังลากน้ำหนักชิงแชมป์ประเทศไทย / กิจกรรมวิ่งแข่งให้สุนัขวิ่งหาแม่ให้ไวที่สุด เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีให้กับเจ้าของและสุนัข / กิจกรรมเจ้าตูบตะลุยด่าน /กิจกรรมแต่งตัวน้องหมาให้ในธีม Dog Show Sahara / พร้อมตอบแทนลูกค้าผู้สนใจเข้าชมงานทุกท่านได้ฉลองครบรอบ 21 ปีลุ้นรับรางวัล  21 รางวัล  ทั้งนี้ค่าเข้าชมงานอยู่ที่ 20 บาทต่อท่าน (เด็กและสัตว์เลี้ยงเข้าฟรี) โดยรายได้ส่วนหนึ่งเข้าสู่โครงการ 1 บาทเพื่อเจ้าตูบที่หิวโหยพร้อมแล้วพบกันในงาน “SmartHeart presents Thailand International Dog Show 2023 ครั้งที่ 21”  มหกรรมคนรักสุนัขอันดับ 1 ของประเทศไทย ระหว่างวันที่ 6 - 9 กรกฎาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. อาคาร 5 - 6  อิมแพ็ค เมืองทองธานี  โปรโมชั่นพิเศษ! ซื้อตั๋วล่วงหน้า รับฟรี! ตั๋วเข้างานเพิ่มอีก 1 ใบ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานล่วงหน้าและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้

เว็บไซด์ www.thailand-dogshow.com / เฟซบุ๊ก Thailand International Dog Show /

หรือ แอดไลน์ @dogshow