02 สิงหาคม 2565

Slim up Center ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยี พร้อมนวัตกรรม สถาบันด้านลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนเพื่อสุขภาพ

ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยี พร้อมนวัตกรรม สถาบันด้านลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วน เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำของประเทศไทย ด้วยรางวัล BEST BEAUTY & BODY SHAPING THECHNOLOGY ใน Concept "Health Technology” การันตีกว่า 100,000 เสียงผลลัพธ์จากผู้ใช้จริง

"Health Technology" โดดเด่นด้วย Slim Up - Station นวัตกรรม AI อัฉริยะที่สามารถวิเคราะห์มวลรูปร่าง มวลไขมัน และกล้ามเนื้อ พร้อมคำนวณโปรแกรมดูแลสุขภาพ “เฉพาะบุคคล” พร้อมมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงทรีทเม้นท์มากมาย เพื่อดูแลความงามทั่วเรือนร่าง มาพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ โดยจะพาทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ จากสลิมอัพเซ็นเตอร์ และนวัตกรรมระดับ World Class เทคโนโลยีและเครื่องมือนำเข้าจากประเทศ Italy มาตรฐาน "World-Class Advanced Technology" ให้ทุกท่านเพิ่มความมั่นใจ ในราคาที่จับต้องได้ และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้บริการ

เสริมทัพความสวย สาวสวยสุขภาพดีตลอดกาล ไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานเท่าไหร่ ก็ไม่อาจทำอะไรเธอได้ โดยได้รับเกียรติเป็นอย่างสูง จากคุณ " อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ " ดารา-นักแสดง ชื่อดัง มากความสามารถ (เจ้าของตำแหน่งนางสาวไทยปี พ.ศ. 2535) มาร่วมเป็น Brand Ambassador ประจำปี 2565 นี้

เพราะเราเชื่อว่า พลังแห่งรูปร่าง และความงาม คือสิ่งที่สร้างความมั่นใจได้ดีที่สุด ทำให้ตลอดระยะเวลา 18 ปี ที่ผ่านมา "Slim Up Center" มุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ รวมไปถึงทรีทเม้นท์มากมาย เพื่อดูแลความงามทั่วเรือนร่าง ตอบโจทย์ความต้องการได้ทั้งคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย รวมถึงทุกเพศทุกวัยในทุกรูปร่างที่ "Perfect” ในแบบที่เป็นคุณ ไม่ใช่แค่รูปร่างและสัดส่วน แต่เป็นคุณที่สุขภาพดีแบบองค์ รวมตั้งแต่ภายในสู่ภายนอก ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการนวดสปา Relaxing การลดสัดส่วนในบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน Fuctional หรือแม้แต่การควบคุมและลดน้ำหนัก รวมไปถึงการดูแลอาหารและโภชนาการด้วย Physical Therapist & Nutritionist Expert

หุ่นสวย สุขภาพดี เริ่มต้นที่ Slim Up Center - Welcome to The FUTURE!  พร้อมให้คำปรึกษาและบริการทั้ง 18 สาขาทั่วประเทศ   

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่   
Call Center: 02-620-0000

Facebook : Slim Up

Line Official : @Slimupcenter

Instagram : Instagram.com/Slimup_center

Website: www.Slimupcenter.co.th