03 กรกฎาคม 2565

ARROW: THE ULTIMATE MEN’S DRESS WEAR “ที่สุด”ของเครื่องแต่งกายชาย ARROW


ARROW เปิดมิติเครื่องแต่งกายอย่างมีระดับของสุภาพบุรุษ ด้วย ชุดสูท กับคอลเลคชั่น ARROW : THE ULTIMATE MEN’S DRESS WEAR “ที่สุดของเครื่องแต่งกายชาย ARROW เสริมภาพลักษณ์ของผู้สวมใส่ให้ดู สุภาพเรียบหรู ภูมิฐานอย่างสง่างาม ผสานความชัดเจนของ วัฒนธรรมสากล กับช่วงเวลา พิเศษ ของคุณ

พร้อมเปิดตัว เจมส์ อัศรัสกร หรือ เจมส์ มาร์ นักแสดงหนุ่มรูปหล่อ ลูกครึ่งไทย-ฮ่องกง แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ ARROW


ARROW : THE ULTIMATE MEN’S DRESS WEAR
ที่สุดของเครื่องแต่งกายชาย ARROW คัดสรรรูปแบบพร้อมองค์ประกอบสำคัญของ ชุดสูท เพื่อสร้างสรรค์ให้ช่วงเวลา พิเศษ ของคุณ คือ ความเป็น ที่สุด อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น


  
 

-          SOLID COLORS SUIT : สูทสีพื้นมีให้เลือกทั้ง สีอ่อน และ สีเข้มรวม 9 สี ได้แก่ CREAM (สีครีม) , BEIGE (สีเบจ) , LIGHT KHAKI (กากี) , BURGUNDY (แดงเข้ม) , NAVY (สีน้ำเงิน) , NAVY BLUE (สีน้ำเงินเข้ม) , LIGHT GREY (สีเทาอ่อน) , DARK GREY (สีเทาเข้ม) และ BLCK (สีดำ) กับ 2 เนื้อผ้า BIRD EYE และ SLUB ที่ไม่เป็นทางการมากนัก

-          BLAZER : เสื้อสูทภูมิฐานเหมาะสำหรับโอกาสไม่เป็นทางการ เช่น งานสโมสร แข่งขันกีฬา

-          SPORT JACKET : เสื้อสูทแบบ CASUAL สำหรับงานไม่เป็นทางการ หรือในเชิงธุรกิจ ทำให้การแต่งกายมีทางเลือกที่สนุกขึ้น MIX & MATCH ได้หลายรูปแบบ

-          TRAVELLER JACKET : ถูกออกแบบมาสำหรับความสะดวกในการเดินทาง มีลักษณะพิเศษคือ มีน้ำหนักเบา ไม่ร้อน ไม่ยับ ให้ความยืดหยุ่น เคลื่อนไหวสะดวก แต่ยังคงความภูมิฐานไว้ได้เช่นเดิม

-          TUXEDO หรือ BLACK TIE SUIT : ถือว่าเป็นชุดที่ผู้ชายทั่วโลกใส่แล้วจะหล่อที่สุด เหมาะสำหรับงานพิธีการ กาลาดินเนอร์ งานรับรางวัลสำคัญ สามารถเลือกได้ว่าเป็น “BLACK TUXEDO” หรือ “WHITE TUXEDO”

-          ARROW SHIRT & COLLAR : จากชื่อเสียงและประสบการณ์กว่า 170 ปี ของ ARROW SHIRT และปกทั้ง 6 แบบ ได้ถูกออกแบบและพัฒนาให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบัน พร้อมกับความภูมิฐานสวยงามและความคงทน เพื่อให้เข้ากับสรีระของคนไทยในระดับสากล

 


 
COLLAR

-          WING COLLAR : ปกที่เหมาะสำหรับชุด TUXEDO

-          STRAIGHT-POINT COLLAR : ปกมาตรฐาน ใส่ได้กับเชิ้ตทุกแบบ

-          BUTTON-DOWN COLLAR : ปกที่ติดกระดุมบนปก เหมาะสำหรับเชิ้ตแบบลำลอง

-          HIDDEN-BUTTONS COLLAR : ให้ความรู้สึกเดียวกับ STRAIGHT-POINT COLLAR แต่เพิ่มความมั่นใจว่า ปกจะคงรูปเหมือนเดิม ไม่ว่าอิริยาบถจะเปลี่ยนไปอย่างไร

-          WIDE SPREAD COLLAR : ปกที่มีความกว้างมากกว่าปกติ จะนิยมมากในประเทศอังกฤษและแถบยุโรปเหมาะสำหรับโอกาสที่เป็นทางการ การติดต่อธุรกิจ

-          CUTAWAY COLLAR : จะมีแนวปลายปกตัดเป็นเส้นตรงหรือใกล้เคียง นิยมมากที่อิตาลี เหมาะสำหรับผู้ชายที่แต่งตัวเป็นทางการและทันสมัย

 พบการสร้างสรรค์ประสบการณ์พร้อมภาพลักษณ์การแต่ง สูทเพื่อสะท้อนความเป็นมืออาชีพในตัวคุณได้แล้ววันนี้

 


 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจ https://www.facebook.com/ARROWThailand หรือเคาน์เตอร์ ARROW ทุกสาขา