07 มิถุนายน 2564

เหล่าซุปตาร์ทุ่มหมดหน้าตักทำภารกิจปลดล็อกทองคำ 16 บาท ใน Lazada6.6 Super Battle Show

พร้อมชวนช้อปเซลใหญ่สุดในกลางปีกับLazada6.6 Mega MidYear Sale

7มิถุนายน 2564กรุงเทพ –กลายเป็นโชว์ที่แฟนๆ นักช้อปตั้งตารอทุกเทศกาลช้อปปิ้งไปแล้วสำหรับกิจกรรมไลฟ์ของลาซาด้าเพราะนอกจากเสิร์ฟความสนุกสุดมันส์ทะลุจอให้ได้ช้อปและฟินกันอย่างเต็มอิ่ม ลาซาด้ายังใจดีแจกทั้งส่วนลดจุใจและรางวัลพิเศษสำหรับผู้ชมแบบจัดเต็มโดยเฉพาะแคมเปญ Lazada6.6 Mega MidYear Saleปีนี้ ลาซาด้าจัดหนักยกทัพดารามาดวลไมค์ร้องเพลงกันในภารกิจวัดใจ ‘Lazada6.6 Super Battle Show ร้องจบ เราแจก’ ซึ่งเหล่าซุปตาร์ตัวท็อปพร้อมใจกันทุ่มสุดตัวในการพิชิตภารกิจเพื่อปลดล็อกทองคำ 16 บาท มาแจกให้ผู้ชมกันแบบสดๆ ผ่าน LazLiveและลาซาด้ายังขนขบวนสินค้าราคาลดกว่า 90% มาให้ช้อปกันต่อยาวๆ จนถึงวันที่ 8 มิถุนายน2564 นี้เท่านั้น

จบไปแล้วสำหรับLazada 6.6 Super Battle Show กับภารกิจ ร้องจบ เราแจก แต่ความสนุกยังไม่จบ งานนี้ลาซาด้าเก็บภาพบรรยากาศความสนุกสุดฮาจากไลฟ์ปาร์ตี้มาฝากสาวกนักช้อปที่พลาดชม โดยเฉพาะโมเมนต์หล่อๆ ของสองหนุ่มไบร์ท-วชิรวิชญ์ และวิน-เมธวิน ที่มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ในภารกิจสุดน่ารักที่ทำผลงานได้โดนใจจนพิชิตรางวัลมาให้ผู้ชมได้สำเร็จ และยังมีคู่พระนางสายบู๊อย่าง เข้ม-หัสวีร์ และ การ์ตูน-ณัฐฌา ที่งานนี้ขอพักรบมาจับไมค์ร้องเพลงเอาใจแฟนๆ โดยหนุ่มเข้มมาในเพลง ‘โปรดส่งใครมารักฉันที’ กับภารกิจกระโดดไปร้องไปสไตล์ขาร็อก และสาวการ์ตูนกับเพลง ‘จะรักหรือจะร้าย’ที่ถือลูกโป่งร้องเพลงได้น่ารักสดใสจนทำภารกิจสำเร็จเอารางวัลมาแจกให้ผู้ชมทางบ้านได้ทั้งคู่ แต่โมเมนต์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือภารกิจวัดใจของเหล่าซุปตาร์รุ่นใหญ่ บอย-พิษณุ, จียอน, เจนนี่-ปาหนันและ ซานิ-นิภาภรณ์ ที่งานนี้โดนแกงหม้อใหญ่กับความท้าทายที่ทั้งโหดและฮาจนแทบจะร้องเพลงต่อไม่ไหว เริ่มที่หนุ่มบอยกับเพลง‘คนใจง่าย’ ที่ตกเป็นเป้านิ่งโดนยิงด้วยลูกบอลต่างๆ จนต้องโชว์สเต็ปเทพหลบไปร้องไป แต่แม้จะโดนยิงเต็มๆ เข้าที่กลางหลังเสียงก็ยังดีไม่ตก ส่วนสาวจียอนเจอกับภารกิจร้องเพลงกลางอากาศบนแทรมโพลีนยักษ์กับเพลง ‘LOVE’กระโดดไปร้องไปจนเสียงสูงเกือบติดเพดาน ด้าน เจนนี่-ปาหนัน มาโคฟเพลง ‘จีนี่จ๋า’ ผสมกลิ่นอายหนังตะลุงได้เป๊ะทั้งท่าและเสียง แม้เจอกับภารกิจจิตหลุดต้องร้องเพลงแข่งกับระเบิดลูกโป่งมากมายแต่ก็ไม่สามารถหยุดลีลาสุดแซ่บของสาวใต้คนนี้ได้และสาวเปรี้ยวคนสุดท้าย ซานิ-นิภาภรณ์ เปิดโชว์ด้วยเพลง‘Play Girl’สวยๆ บนเครื่องหมุนแบบนอนสต็อปงานนี้สาวซ่าโดนจังหวะดีๆ ไปสิบกว่ารอบก็ออกอาการมึนจนเกือบลืมเนื้อร้องไปเลยทีเดียวแม้จะเจออุปสรรคมากมาย แต่งานนี้เหล่าซุปตาร์ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็สามารถพิชิตภารกิจและนำรางวัลมาแจกให้ผู้ชมได้สำเร็จ ทั้งทองคำ 16 บาท และรางวัลส่วนลดสินค้าราคาพิเศษอีกมากมายที่ลาซาด้าจัดมาให้ช้อปกันกลางโชว์

สำหรับนักช้อปที่พลาดรับชมก็ไม่ต้องเสียใจไปสามารถรับชมย้อนหลังได้ที่https://s.lazada.co.th/s.3ahn8และงานนี้ยังสามารถช้อปสินค้าราคาพิเศษกันต่อได้ในแคมเปญLazada6.6 Mega MidYear Sale เซลใหญ่สุดในกลางปี จนถึงวันที่ 8 มิถุนายน 2564 นี้
ซึ่งนอกจากสินค้าลดราคาลดกว่า 90% ลาซาด้ายังใจดีแจกLazada Bonus สูงสุด 3,600 บาท
พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทยรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.lazada.co.th/66-megamidyearsale-2021