19 มีนาคม 2564

ธนาแลนด์ ปักหมุด“ธนา แอสทรา”ไอคอนใหม่แห่งถนนจันทน์

คอนโดแนวใหม่ ไร้สัมผัส Touchless Condo ตอบโจทย์ชีวิตใจกลางเมือง

บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด เปิดตัวคอนโดมิเนียมโครงการล่าสุด “ธนา แอสทรา สาทร – จันทน์ (THANA ASTRA SATHORN – CHAN)” คอนโดวิถีใหม่ในรูปแบบ Touchless Condo ด้วยระบบลิฟต์ ไร้สัมผัสและประตูทางเข้าอาคารอัตโนมัติ พร้อมการจัดสรรพื้นที่ที่ให้มากกว่า ด้วยฟังก์ชั่นพิเศษ เพิ่มพื้นที่เก็บของให้ทุกยูนิตทั้งภายในห้องชุด และพื้นที่เก็บของพิเศษ (Extra Personal Storage) บริเวณ Locker Zone แต่ละชั้น ความโดดเด่นของอาคารมาจากสถาปัตยกรรมรูปทรง Prism (ปริซึ่ม) ที่ได้แรงบันดาลใจจากประกายดาวยามค่ำคืน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สอดรับไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิตใจกลางเมือง ไอคอนแห่งใหม่บนถนนจันทน์ ในราคาสุดคุ้มค่า ช่วง Pre-Sale เริ่มต้น 2.2 ล้านบาท

นายโกวิทย์ สุวาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด 

นายโกวิทย์ สุวาณิชย์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนาแลนด์ จำกัด กล่าวว่า จากแผนพัฒนาธุรกิจปี 2564 บริษัทฯ กำหนดเปิดตัวโครงการใหม่ ธนา แอสทรา คอนโดมิเนียมพักอาศัย Luxury Modern บนถนนจันทน์ ทำเลศักยภาพ ย่านที่เป็นแหล่งค้าขาย แหล่งรวมร้านอาหารชื่อดัง และชุมชนดั้งเดิมแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ซึ่งยังเป็นเขตพักอาศัยหนาแน่น ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสำคัญที่เชื่อมต่อถนนหลายสาย ได้แก่ สาทร สีลม เจริญกรุง สาธุประดิษฐ์ พระราม 3 ฯลฯ ตลอดจนมีเส้นทางออกไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีต่างๆ เช่น เซ็นต์หลุยส์ สุรศักดิ์ สะพานตากสิน ช่องนนทรี รวมถึงรถโดยสาร BRT สถานีถนนจันทน์ และยังอยู่ใกล้ทางด่วน ด่านถนนจันทน์ เพียง 1.2 กม. ดังนั้น โลเคชั่นในบริเวณนี้จึงเดินทางสะดวกสบาย อีกทั้งยังพรั่งพร้อมไปด้วยสาธารณูปโภค และสาธารณูปการที่ครบครัน สถานศึกษา สำนักงาน สถานพยาบาล ห้างสรรพสินค้า ฯลฯในสถานการณ์ปัจจุบัน กลุ่มลูกค้าจะมองหาความคุ้มค่าเป็นหลักในการเลือกซื้อสินค้า และบริการ ซึ่งสอดคล้องกับธนาแลนด์ที่ตั้งใจส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้า ด้วยการเลือกใช้วัสดุคุณภาพ มีพื้นที่ส่วนกลางที่มากกว่า เพิ่มฟังก์ชั่นพิเศษใหม่ล่าสุด ใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อใช้ได้จริง และตอบโจทย์ในชีวิตประจำวัน ล่าสุดธนาแลนด์เปิดตัว “ธนา แอสทรา สาทร – จันทน์ (THANA ASTRA SATHORN – CHAN)” คอนโดมิเนียมพักอาศัย สูง 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 1 ชั้น จำนวน 1 อาคาร จำนวนห้องชุด 154 ยูนิต บนขนาดที่ดิน 1 ไร่เศษ ตั้งอยู่ในซอยจันทน์ 43 (ซอยวัดไผ่เงิน) ระหว่างแยก 15 และ 17 ซึ่งถือว่าเป็นซอยหลักที่มีรถโดยสารสาธารณะวิ่งผ่านหน้าโครงการหลายสาย โดยมูลค่าโครงการทั้งสิ้นประมาณ 500 ล้านบาท 

นางอังคณา อุทัยแสงชัย กรรมการฝ่ายพัฒนา และออกแบบ 

นางอังคณา อุทัยแสงชัย กรรมการฝ่ายพัฒนา และออกแบบ กล่าวว่า ธนา แอสทรา สาทร– จันทน์ (THANA ASTRA SATHORN – CHAN)” เป็นคอนโดแนวใหม่ Touchless Condo ควบคุมลิฟต์ด้วยระบบไร้สัมผัส และประตูทางเข้าอาคารแบบอัตโนมัติ เหมาะกับการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน การออกแบบโครงการอยู่ภายใต้แนวคิด จักรวาลความสุขของชีวิตใจกลางเมือง การตกแต่งจึงเป็น Luxury Modern นำสถาปัตยกรรมรูปทรงแบบ Prism (ปริซึ่ม) มาออกแบบโดยมีแรงบันดาลใจจากประกายดาวยามค่ำคืน โดดเด่นด้วยการออกแบบพื้นที่ให้ทุกตารางนิ้วสามารถจัดสรรเป็นสัดส่วนลงตัว (Make the Most of Space) ตามฟังก์ชั่นการใช้งานจริงเช่น พื้นที่สำหรับตู้เสื้อผ้าที่ออกแบบกว้างเป็นพิเศษ พื้นที่เก็บของส่วนตัว (Extra Personal Storage) บริเวณ LockerZone หน้าลิฟต์แต่ละชั้น เพื่อการจัดเก็บสัมภาระได้มากขึ้นกว่าเดิม และการใส่ใจในสุขภาพของผู้อยู่อาศัยด้วยการติดตั้งเครื่องปรับอากาศที่มีระบบกรองอากาศดักจับฝุ่น PM 2.5 อีกทั้งทางเดินส่วนกลางแต่ละชั้น ออกแบบให้มีการระบายอากาศ เพื่อให้อาคารโปร่งสบายมากขึ้น รวมถึงการประหยัดพลังงานด้วยการใช้หลอดไฟฟ้า LED ทั้งภายในห้องชุด และทางเดินส่วนกลาง 

โครงการ ธนา แอสทรา สาทร – จันทน์ ประกอบด้วยห้องพัก 3 ประเภท ตั้งแต่ห้องสตูดิโอ พื้นที่ประมาณ 24-25 ตร.ม. แบบ 1 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 29-38 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน พื้นที่ประมาณ 45-60 ตร.ม.เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่า เช่น ล็อบบี้โถงสูง 2 ชั้น สวนหย่อม ทางเดินออกกำลังกายในสวนรอบโครงการ (Garden Trail) จุดล้างรถ จุดเติมลมยาง สำหรับคนรักรถ พื้นที่ทำงาน (Co Working & Meeting Space) ที่เจ้าของร่วมสามารถจองใช้งานส่วนตัวได้ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ พร้อมจากุชซี่ และสระเด็ก ห้องออกกำลังกาย พื้นที่นั่งพักผ่อน (Living Lounge) ห้องซาวน่า และห้องอาบน้ำแยกชาย-หญิง และพื้นที่ไฮไลท์ที่ให้มากกว่าคอนโด 8 ชั้นทั่วไป คือ สกายบาร์ (Sky Bar) และสวนชมจันทร์ (Lunar Garden) บริเวณชั้น 8 เพื่อผู้พักอาศัย ได้พักผ่อนดื่มด่ำความสุขกับวิวเมือง เป็นต้น

นายวีระพันธุ์ ภู่ประดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด


นายวีระพันธุ์ ภู่ประดิษฐ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย และการตลาด กล่าวว่า ธนา แอสทรา สาทร – จันทน์ พร้อมให้ลูกค้าเข้าชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ที่ Sales Gallery บนชั้น 2 ของศูนย์การค้ากรีนเพลส ซอยจันทน์ 43 ห่างจากที่ตั้งโครงการเพียง 100 กว่าเมตร เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 - 19.00 น. ในช่วงนี้ธนาแลนด์จัดรายการส่งเสริมการขายให้กับลูกค้าที่จองคอนโดช่วงพรีเซล ด้วยการนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษ ลูกค้าจะได้รับเครื่องปรับอากาศระบบ Inverter ประหยัดไฟ พร้อมระบบกรองอากาศ ดักจับฝุ่น PM 2.5 ด้วยประจุลบ เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้พักอาศัย ชุดครัว Built-in พร้อมซิงค์ล้างจาน เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควัน วัสดุปูพื้นห้องชุดชนิดใหม่ SPC ไม่กลัวน้ำ ตู้ใส่รองเท้า Built-in พร้อมที่แขวนกุญแจ และร่ม รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว แบบจัดเต็ม คุ้มค่าด้านราคา และช่วยเติมเต็มความสุขของการใช้ชีวิตใจกลางเมือง ปัจจุบันมีลูกค้าให้ความสนใจและตอบรับเป็นอย่างดี ราคาขายเริ่มต้น 86,000 บาทต่อตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นที่ 2.2 ล้านบาท โครงการกำหนดก่อสร้างภายในไตรมาส 4 ของปีนี้และคาดว่าจะแล้วเสร็จและโอนกรรมสิทธิ์ได้ประมาณกลางปี 2566

สอบถามรายละเอียดโครงการโทร. 02-212-2221 หรือคลิก www.thanaland.co.th