19 มีนาคม 2564

ออฟฟิศเมท ย้ำ!! แจ้งเตือนโปรเด็ดทุกวันจันทร์

สำหรับนักช้อปออนไลน์ ฝากติดตามแคมเปญ
“ออฟฟิศเมท สวัสดีวันจันทร์” ระเบิดโปรแรง ตลอดปี 64 
 

          ออฟฟิศเมท ในเครือเซ็นทรัลรีเทล ขอเชิญชวนนักช้อปออนไลน์  SME  นักจัดซื้อ และ แอดมิน ให้ฝากติดตามแคมเปญ “ออฟฟิศเมท สวัสดีวันจันทร์” ที่จะแจ้งเตือนโปรเด็ดผ่านช่องทาง Social Commerce ทุกแพลตฟอร์มทุกๆ วันจันทร์ เพื่อให้นักช้อปอัพเดทและไม่พลาดของถูก     ของดีราคาประหยัด ที่จะมีโปรโมชั่นปรับเปลี่ยนไปทุกๆ สัปดาห์ตลอดทั้งปี 2564 สามารถติดตามกันได้ที่ OfficeMate Line Official Account   และ  OfficeMate Facebook 

          ออฟฟิศเมทแจกความแฮปปื้ทุกการช้อปให้คุณดี๊ด๊ากันได้ทุกสัปดาห์ กับแคมเปญใหม่ล่าสุด “ออฟฟิศเมท สวัสดีวันจันทร์” นำเสนอโปรแรงสุดๆ ในแต่ละสัปดาห์ ให้คุณๆ ได้ CF กันทุกวันไม่มีวันหยุด  ช้อปออนไลน์ที่เดียวได้ครบ ในราคาคบได้ พร้อมบริการจัดส่งฟรี*  ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล  บอกเลยว่าคุ้มและประหยัดมากกว่าเดิม ! !   เริ่มประเดิมกับ 3 โปรเด็ด ในวันจันทร์ที่ 22 มี.ค. 64  

          •  FLASH  DEAL   :    แฟลชดีล  ออนไลน์ดีลเด็ด เฉพาะวันจันทร์ท่านั้น   เริ่มต้นจันทร์ที่ 22 มี.ค. 64  เก้าอี้ผู้บริหาร Furradec ลดสูงสุด 70% เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชัน ลด 5%  กระดาษถ่ายเอกสารราคาพิเศษเพียง 425 บาท และสินค้าจำเป็นเพื่อธุรกิจ อาทิ พลาสติกเคลือบบัตร ซองเอกสาร และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฆ่าเชื้อ ลดสูงสุด 50%

          •  HOT DEAL :  ฮอตดีล ออนไลน์ดีล ลดแรง!  7 วันเท่านั้น ยืนราคาให้ประหยัดทั้งวีค เริ่มประเดิมสัปดาห์แรกจันทร์ที่ 22 มี.ค. 64 - อาทิตย์ที่ 28 มี.ค. 64 พบกับเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์โรงงาน และอุปกรณ์ทำความสะอาด ลดสูงสุด 57% อาทิ โต๊ะทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้สำนักงาน ไมโครเวฟ สว่านไฟฟ้า เข็มขัดพยุงหลัง ชุดกันสารเคมี และชุดไม้ถูพื้น เป็นต้น

          •  BRAND WEEK  :  ช้อปสุดคุ้มกับสินค้าแบรนด์ดัง หมุนเวียนเปลี่ยนสินค้ายกแบรนด์มาลดเยอะมาก ทุกๆ สัปดาห์ เริ่มต้นสัปดาห์แรก  จันทร์ที่ 22 มี.ค. 64 - อาทิตย์ที่ 28 มี.ค. 64  พบกับส่วนลดพิเศษจากแบรนด์ Fuji Xerox, Kaspersky, Nuvo และ Rubbermaid

          ติดตามโปรโมชั่น “ออฟฟิศเมท สวัสดีวันจันทร์”  ได้ทุกวันจันทร์ตลอดปี 2564  เพียงเพิ่มเพื่อน Line : @OfficeMate  และติดตามได้ที่ Facebook: officemate.co.th ทักแชทมาช้อป chat&shop หรือสะดวกช้อปออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.officemate.co.th หรือโมบายแอพ OfficeMate Mobile App  เราพร้อมให้บริการทุกช่องทาง ช่วยค้นหาและแนะนำสินค้าที่มีโปรเด็ด  ครบ ง่าย เร็ว  พร้อมบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน/ออฟฟิศ เพียงช้อปครบ 499 บาท*  (ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด)