06 มกราคม 2562

จัดเต็ม !! เทปสุดท้าย “Let me in Thailand 4 Reborn” ร่วมกับ “รพ.บาโนบากิ” สร้างฝันเนรมิต “สาวไร้รอยยิ้ม”


“Let me in Thailand 4 Reborn”
สู่ลุคอินเตอร์ พร้อมก้าวสู่นางแบบรันเวย์ระดับโลก !!

จัดเต็ม จัดหนัก จัดใหญ่ เอาให้สะใจ FC สำหรับเทปสุดท้ายรายการ  “Let me in Thailand 4 Reborn”
ที่ร่วมกับ “โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ” จากประเทศเกาหลีใต้ ช่วยสร้างฝันเนรมิต “สาวไร้รอยยิ้ม” ซึ่งมีใบหน้าบิดเบี้ยว คางยาวเหมือนแม่มด ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตสู่ลุคนางแบบรันเวย์ระดับโลก ที่รับประกันความสวย ปัง ระดับอินเตอร์อย่างแน่นอน

จอย วิชุพร นักศึกษา “สาวไร้รอยยิ้ม” ที่ปัจจุบันอาศัยอยู่กับแม่เพียงสองคน ซึ่งมีอาชีพขายของตามตลาดนัด และเพราะฐานะทางบ้านที่ไม่ดีเธอจึงพยายามที่จะหางานพิเศษเพื่อส่งตัวเอง แต่หลายๆ
ครั้งเธอมักโดนปฏิเสธทำให้เสียโอกาสในการได้งานนั้น เพียงเพราะเธอมีใบหน้าที่บิดเบี้ยว คางยาว หน้าเหมือนแม่มดจนคนรอบข้างยังต้องล้อเลียน แต่ที่ร้ายแรงสุดจากปัญหาใบหน้าที่เบี้ยว ขากรรไกร
ยื่นทำให้เคี้ยวอาหารลำบาก ทำให้เธอเกิดอาการปวดกราม หากยิ่งปล่อยนานไปก็จะส่งผลเสียตาม
มาได้ในอนาคต ซึ่งรายการ  “Let me in Thailand 4 Reborn”


พร้อมด้วย ศัลยแพทย์โอชางฮยอน จาก โรงพยาบาลศัลยกรรมบาโนบากิ ได้เห็นปัญหาสำคัญในข้อนี้จึงเลือกให้เธอได้ทำศัลยกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ดีขึ้น ทั้งผ่าตัดปรับขากรรไกร, ปรับรูปหน้า โหนกแก้ม กราม คาง แก้ไขปัญหาคหน้าเบี้ยว ศัลยกรรมจมูกให้ได้ทรงสวยรับกับใบหน้า, เย็บกล้ามเนื้อตาให้ดวงตาดูสดใสโตขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จากดวงตาที่ดูเศร้า ดูเป็นคนอมทุกข์ กลายไปมีดวงตาที่สดใสสมวัย สวยงามเป็นผู้หญิงมากขึ้น และปิดท้ายด้วยฉีดฟิลเลอร์ใบหน้าเติมร่องลึกให้เต็ม และฉีดเสต็มเซลล์ให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ซึ่งหลังจากทำศัลยกรรมงานนี้ทำเอาสาวไร้รอยยิ้มเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวอินเตอร์ สวยสง่าดั่งเช่นนางแบบรันเวย์ระดับโลกกันเลยทีเดียว


ไม่ว่าจะปัญหาด้านสุขภาพ คางยื่น คางยาว จมูกไม่มีดั้ง หรือปัญหาใดๆ ก็ตาม คุณสามารถสวย หล่อ ปัง เพอร์เฟ็คได้อย่างปลอดภัย กับทีมศัลยแพทย์มืออาชีพจากโรงพยาบาลบาโนบากิ ได้อย่างอดีตสาวไร้ร่อยยิ้ม “จอย วิชุพร” เช่นนี้ได้ง่ายๆ ซึ่งใครสนใจสามารถติดต่อจองคิว พร้อมเข้ารับคำปรึกษาฟรีในประเทศไทยได้ที่

ศูนย์ให้คำปรึกษา บาโนบากิ” ซอยทองหล่อ 3
โทร 02-392-2890, 099-112-4777,
Line Official ID : คลิก http://line.me/ti/p/@thaibanobagi
หรือแอ้ดมาที่ @thaibanobagi (มี@ ด้วยค่ะ) และ www.thailandbanobagi.com