25 กันยายน 2561

สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน จัดแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24

ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ 
สยามบรมราชกุมารีเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2561 ที่ผ่านมา ที่ โรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน โดยสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน ได้จัดงานแถลงข่าวการแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 โดยมีนางสาวศาลินา พุ่มไม้ทอง อุปนายกสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน เป็นประธานจัดงานแถลงข่าวการแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี


พร้อมด้วย ผศ.ชัยศักดิ์ลีลาจรัสกุล ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมศวปทุมวัน และ นายรังษีเทพ สวัสดีสิงห์ ประธานจัดการแข่งขันในปีนี้ ร่วมในงานแถลงข่าว ณ โรงเรียนสาธิต มศวปทุมวัน

โดยการแข่งขันแรลลี่การกุศลสาธิตปทุมวัน ครั้งที่ 24 จะทำการแข่งขันในวันที่ 29-30 กันยายน 2561นึ้ เส้นทางกรุงเทพ-เขาใหญ่ ณ เดอะกรีนเนอรี่ เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชื่อมความสามัคคีระหว่าง ศิษย์เก่า นักเรียนปัจจุบัน ผู้ปกครอง และคณาจารย์ของโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวัน โดยรายได้ที่ได้รับจากการจัดกิจกรรมส่วนหนึ่ง  จะทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย และอีกส่วนหนึ่งจะมอบให้กับโรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวันเพื่อใช้ในการสนับสนุนกิจกรรมการเรียนการสอน สมทบเข้ากองทุนทดแทนพระคุณครูและส่งเสริมกิจกรรมของสมาคม

ผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้แล้วตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปในราคาทีมละ 7,000 บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อสมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวัน

โทร. 02-252-0781 ในวันและเวลาราชการ
ดาวน์โหลดเอกสารใบสมัครได้ที่
www.satitpatumwan.com หรือ LINE ID : @pdsrally