25 กันยายน 2561

Vachamon Awards 2018

วัชมนฟู้ด จัดงานยิ่งใหญ่มอบรางวัล “Vachamon Awards 2018” 


“วัชมนแจกโชค 3 ชั้น ส่งท้ายปี 61”


รวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท มั่นใจพิชิตเป้ารายได้สิ้นปี 3.5 พันล้านบาท

บริษัทวัชมนฟู้ด จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลไม้รายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีตอกย้ำตัวจริงเรื่องผลไม้ เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการผลไม้นำเข้าของไทยอีกครั้งด้วยการจัดงานมอบรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยคือ รางวัล Vachamon Awards 2018 เพื่อขอบคุณคู่ค้าพันธมิตรที่ร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจผลไม้นำเข้าให้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

ส่งผลให้ผู้บริโภคทั่วประเทศไทยสามารถซื้อหาผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมียมได้ในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นเด็ด “วัชมนแจกโชค 3 ชั้น ส่งท้ายปี 61” รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 10 ล้านบาทมั่นใจส่งผลยอดรายได้แตะ 3.5 พันล้านบาทภายในสิ้นปีตามเป้าได้บริษัทวัชมนฟู้ด จำกัดผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลไม้รายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์อันยาวนานกว่า 30 ปีตอกย้ำตัวจริงเรื่องผลไม้ เดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการผลไม้นำเข้าของไทยอีกครั้งด้วยการจัดงานมอบรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยคือ รางวัล Vachamon Awards 2018 เพื่อขอบคุณคู่ค้าพันธมิตรที่ร่วมกันขับเคลื่อนธุรกิจผลไม้นำเข้าให้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง 

ส่งผลให้ผู้บริโภคทั่วประเทศไทยสามารถซื้อหาผลไม้นำเข้าเกรดพรีเมียมได้ในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมจัดเต็มโปรโมชั่นเด็ด “วัชมนแจกโชค 3 ชั้น ส่งท้ายปี 61” รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 10 ล้านบาทมั่นใจส่งผลยอดรายได้แตะ 3.5 พันล้านบาทภายในสิ้นปีตามเป้าได้

นางสาววิภาวี วัชรากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลไม้เกรดพรีเมี่ยมรายใหญ่ที่สุดของประเทศไทย เปิดเผยว่า ตลอดกว่า 30 ปีที่เรามุ่งมั่นพัฒนาธุรกิจนำเข้าผลไม้เกรดพรีเมี่ยมและพัฒนาตลาดผลไม้พรีเมี่ยมในประเทศไทยให้ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยไม่ได้คำนึงถึงแต่กำไรเพียงอย่างเดียว ทว่าเราได้คำนึงถึงความต้องการของผู้บริโภคในวงกว้าง เพราะเราอยากให้คนไทยทุกคนได้รับประทานผลไม้คุณภาพดีที่นำเข้าจากต่างประเทศในราคาที่ สมเหตุสมผล โดยเราได้มีการเจรจากับพันธมิตรคู่ค้าที่เป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำในต่างประเทศเพื่อจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคชาวไทย ในราคาที่ทุกคนสามารถจ่ายได้ ซึ่งนับเป็นการพลิกกลยุทธ์ครั้งสำคัญ โดยเราให้ความสำคัญกับการตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในวงกว้างเป็นหลักส่งผลให้ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราได้นำเข้าสินค้าผลไม้เกรดพรีเมียมหลากหลายชนิด อาทิ แอปเปิ้ล, องุ่น, ส้ม, สตรอว์เบอร์รี่ เชอร์รี่ และอื่นๆ อีกมากมาย มาจัดจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงเหมือนในอดีต ซึ่งแต่ก่อนมีราคาแพงมากจนมีเพียงผู้มีฐานะดีจำนวนไม่มากเท่านั้นที่จะสามารถหาซื้อรับประทานกันได้ แต่ปัจจุบันนี้
เราต้องขอบคุณพันธมิตรคู่ค้าของเราที่อยู่กันมาอย่างเหนียวแน่นและได้ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ มาด้วยกันจนทำให้เราสามารถสร้างปรากฏการณ์ให้เกิดขึ้นได้ และทำให้เรามียอดขายเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี
นางสาววิภาวี วัชรากร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วัชมนฟู้ด จำกัด
“และในวันนี้ เพื่อเป็นการขอบคุณพันธมิตรของเรา เราจึงได้จัดพิธีมอบรางวัล Vachamon Awards 2018 ซึ่งเป็นการจัดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยจะมอบรางวัลให้แก่ลูกค้า (ร้านค้าผลไม้) ที่มียอดซื้อกับวัชมนฟู้ดดีเยี่ยมในปี 2017ซึ่งเราตั้งใจจะจัดเป็นประจำทุกปีเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ อีกทั้งยังเป็นการกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างเรากับพันธมิตร และเป็นการสื่อสารแคมเปญการตลาดทั้งนี้ ทางบริษัทได้เชิญแขกกิตติมศักดิ์ อาทิ เอกอัครราชทูตประจำประเทศไทยจากประเทศที่บริษัทฯ ทำธุรกิจด้วย รวมทั้งคู่ค้าทางธุรกิจที่ยินดีเป็นผู้สนับสนุนงานอย่างเป็นทางการกว่า 10 แบรนด์จากหลายประเทศทั่วโลก พร้อมจัดการบรรยายจากอาจารย์ธงชัย นักโหราศาสตร์ชื่อดังในหัวข้อ "รวยสวนกระแส" และมีการจับฉลากรางวัลมอบให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงานอีกด้วย” นางสาววิภาวี กล่าวเพิ่มเติม


สำหรับเป้าหมายที่วัชมนฟู้ดต้องการทำรายได้แตะ3.5 พันล้านบาทในสิ้นปีนี้นั้นทางบริษัทได้จัดโปรโมชั่นเด็ด “วัชมนแจกโชค 3 ชั้น ส่งท้ายปี 61” โชคชั้นที่ 1– แจกกระจุย แถมกระจาย กับคู่ค้าสุดคูล, โชคชั้นที่ 2– รับทอง 1 บาทง่าย ง่ายทุกเดือน เดือนละ 10 รางวัล, โชคชั้นที่ 3– โปรเดิมที่คุ้นเคยรวมมูลค่าเงินรางวัลสูงสุดกว่า 10 ล้านบาท เพื่อเป็นกระตุ้นยอดขาย

โดยลูกค้าของบริษัทสามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ และติดตามกิจกรรมดีๆ
วัชมนฟู้ดได้ที่ Facebook Fanpage: Vachamon Food