30 มกราคม 2567

“SNNP” บุกหนักต้นปีลอนซ์สินค้าใหม่เอาใจคอหนังไก่กรอบ

เสิร์ฟโลตัสหนังไก่กรอบ “รสลาบ-รสไก่ทอดสไตล์หาดใหญ่”

หลังจากที่ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP  ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ “โลตัส” ด้วยการแตกไลน์สินค้าโลตัสหนังไก่กรอบ 5 รสชาติมาก่อนหน้านี้  ได้แก่ รสออริจินัล, รสน้ำจิ้มไก่, รสแซ่บซี๊ด, รสต้มยำ และ รสหม่าล่า ด้วยรสชาติและความกรอบที่ถูกใจผู้บริโภคคอหนังไก่กรอบ นับว่าประสบความสำเร็จได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างมาก

เปิดเกมรบต้นปี เดินหน้าพัฒนาสินค้าใหม่ต่อเนื่อง 
“ล่าสุด SNNP เปิดเกมรบบุกตลาดอย่างหนักช่วงต้นปี เดินหน้าพัฒนาสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง พร้อมเสิร์ฟ “โลตัสหนังไก่กรอบ” มาใน 2 รสชาติใหม่ “รสลาบ และ รสไก่ทอดไสตล์หาดใหญ่” คงคอนเซปต์รสชาติที่ถูกปากผู้บริโภค “กรอบอร่อย...ทุกซอง” เป็นการตอกย้ำจุดแข็งจากกลยุทธ์ Premium mass และ Channel Distribution Strategy เพื่อต่อยอดธุรกิจให้เจริญเติบโตมากยิ่งขึ้น ซึ่งแบรนด์ “โลตัส” จะเป็นอีกหนึ่งขาของฐานธุรกิจ SNNP ที่แข็งแกร่งจากนี้และในอนาคต” นายวิโรจน์ วชิรเดชกุล รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานธุรกิจในประเทศ บริษัท ศรีนานาพร มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) หรือ SNNP กล่าว

ส่ง 2 รสชาติใหม่ “รสลาบ-รสไก่ทอดไสตล์หาดใหญ่” บุกตลาด
สำหรับ “โลตัสหนังไก่กรอบ รสลาบ” ทำจากหนังไก่แท้ กรอบอร่อย ไม่อมน้ำมัน หอมกลิ่นข้าวคั่วที่เป็นเอกลักษณ์ของลาบที่คลุกเคล้ามาได้อย่างลงตัว แซ่บถึงเครื่องรสลาบทุกคำ รับประทานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา สามารถเป็นกับแกล้ม หรือรับประทานคู่กับอาหารก็อร่อยได้หลากหลาย ทั้งส้มตำ น้ำตก ก๋วยเตี๋ยว ยำแซ่บนัว จำหน่ายสุด Exclusive ทางร้านสะดวกซื้อ 7-11 เท่านั้น และ “โลตัสหนังไก่กรอบ รสไก่ทอดสไตล์หาดใหญ่” คงความเอกลักษณ์ของไก่ทอดสไตล์หาดใหญ่ที่มาพร้อมกับหอมเจียวในซอ’ เพิ่มอรรถรสด้วยความกรุบกรอบของหอมเจียว ทำให้หนังไก่รสไก่ทอดหาดใหญ่อร่อยชัดขึ้น ยันสำเนียง หรอยอย่างแรง!!! สามารถรับประทานได้สะดวกทุกที่ทุกเวลา เป็นกับแกล้ม หรือรับประทานคู่กับอาหารก็อร่อย จำหน่ายผ่านร้านค้าทั่วประเทศ 

วางกลยุทธ์โฆษณาสื่อออนไลน์สร้างการจดจำต่อเนื่อง
นับเป็นการตอกย้ำการทำตลาดแบรนด์ “โลตัส” อีกหนึ่งขาธุรกิจที่ SNNP วางเป้าเติบโตอย่างแข็งแกร่ง สอดคล้องกับคอนเซปต์ของแบรนด์ “ขนมโลตัส กรอบอร่อยทุกซอง ทุกช่วงเวลา” โดย SNNP ได้วางกลยุทธ์การโฆษณาผ่านสื่อออนไลน์ และสื่อสารผ่าน KOL Influencers เพื่อสร้างการรับรู้และเป็นที่จดจำอย่างต่อเนื่อง