11 ธันวาคม 2566

เซียงเพียว27 ดวลสุดมัน “ประพล”คว้าแชมป์โอเวอร์ออล ที่โรบินส์วูด


บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ยาดม ยาหม่อง ยาหม่องน้ำ ครีมบรรเทาอาการปวดเมื่อย และแมสก์ดรอป แบรนด์ SIANGPURE (เซียงเพียว) เปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟมาร่วมก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองไปกับงาน SIANGPURE 27 การแข่งขันกอล์ฟมาราธอนรายการพิเศษ 27 หลุม ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรก เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 06.00 – 21.00 น. ณ สนามโรบินส์วูดกอล์ฟคลับ สนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลกที่อยู่ภายใต้โครงการ Reignwood  Park ในเครือ Reignwood Group 


คุณสุวรรณา เอี่ยมพิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เบอร์แทรม (1958) จำกัด กล่าวว่า “การจัดงาน SIANGPURE 27 หรือ การแข่งขันกอล์ฟมาราธอนรายการพิเศษ 27 หลุม นั้น จุดเริ่มต้นมาจากความชื่นชอบในกีฬากอล์ฟเป็นการส่วนตัว และต้องการสนับสนุนผู้ที่ชื่นชอบในกีฬากอล์ฟได้มาร่วมแข่งขันกันเพื่อแชร์มุมมองด้านกีฬากอล์ฟร่วมกัน อีกทั้งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แต่ละคนได้ลองก้าวข้ามข้อจำกัดต่างๆ ของตนเอง (CHALLENGE YOURSELF) ไปกับการเล่นกอล์ฟ 27 หลุม ที่ปกติจะมีการแข่งขันกันที่ 18 หลุม นอกจากนี้ก็เพื่อต่อยอดกิจกรรมด้านกีฬากอล์ฟที่ทางแบรนด์เซียงเพียวเองได้เป็นส่วนหนึ่งในผู้สนับสนุนนักกีฬากอล์ฟมืออาชีพ อย่าง “โปรพีเค” พัชรจุฑา คงกระพันธ์ สวิงมือ 1 ไทยดับเบิ้ลยู พีจีเอ ที่ได้มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ด้านกีฬากอล์ฟคนแรกของเซียงเพียว ในปี 2566 นี้ ซึ่งล่าสุดโปรพีเค ก็เพิ่งคว้าเหรียญทองในประเภททีมนักกอล์ฟหญิง กีฬาเอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 19 เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยในงาน SIANGPURE 27 โปรพีเคก็ได้มาชาลเล้นจ์แข่งตีไกลนักกอล์ฟทุกคนที่หลุม 18 พาร์ 5 และนี่เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เราอยากให้นักกอล์ฟที่มาเข้าร่วมทุกคนได้รับ เพราะนอกจากพวกเขาจะได้แข่งกับตัวเองแล้ว พวกเขาก็ยังจะได้แข่งขันกับนักกอล์ฟมืออาชีพด้วย”


คุณสุวรรณา กล่าวต่ออีกว่า “ศึกกอล์ฟนัดพิเศษครั้งนี้จัดขึ้นที่ สนามโรบินส์วูด กอล์ฟคลับ ซึ่งเป็นสนามกอล์ฟมาตรฐานระดับโลกที่อยู่ในโครงการ Reignwood  Park ในเครือ Reignwood Group โดยทางสนาม ก็ให้การต้อนรับและเปิดสนามกอล์ฟให้รายการ SIANGPURE 27 ได้จัดการแข่งขันได้อย่างครบครันและผ่านพ้นไปได้ด้วยดี”

นอกจากนี้ทางเซียงเพียว ก็มีแจกของรางวัลใหญ่สำหรับผู้ทำ Hole In One เป็นรถยนต์ Honda HR-V รุ่น e:HEV E สีขาว มูลค่า 979,000 บาท และก็ยังมีรางวัลจากผู้สนับสนุนหลักในครั้งนี้ ได้แก่ Toscana Valley Khaoyai ห้องพัก จำนวน 5 รางวัล , SINO-PACIFIC บัตรร้านอาหาร Prime19  Khao Yai มูลค่า 2,000 บาท จำนวน 5 รางวัล , Warrix กิฟท์วอยเชอร์ จำนวน 10 รางวัล , Adidas เสื้อ/หมวก และถุงกอล์ฟ จำนวน 5 รางวัล , Wellputt เครื่องช่วยพัตต์กอล์ฟ จำนวน 5 รางวัล เป็นต้น โดยภายในงานทางเซียงเพียวมีจัดบูธนวดและทีมหมอนวดมาช่วยผ่อนคลายให้กับนักกอล์ฟทุกคน พร้อมด้วยนำรางวัลพิเศษอื่นๆ มาแจกเพิ่มเติม อาทิ iPad , Airpods , Power bank , หมอนนวดคอ รวมถึงผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ในเครือเบอร์แทรมทั้ง Peppermint Field , Sabai arom และ SIANGPURE รวมมูลค่าของรางวัลกว่า 1,500,000 บาท 

SIANGPURE 27 การแข่งขันกอล์ฟมาราธอนรายการพิเศษ 27 หลุม นั้น มีก๊วนนักกอล์ฟเข้าร่วมทั้งหมด 20 ก๊วน ผู้เข้าร่วมแข่งขันทั้งหมด 82 คน คิดคะแนนแบบ 36 ซิสเต็ม และสเตเบิ้ลฟอร์ด  และยังมีก๊วนนักกอล์ฟท่านอื่นๆ อาทิ โปรพีเค พัชรจุฑา คงกระพันธ์ SIANGPURE’S Brand Ambassador พร้อมด้วยทีมก๊วนนักกอล์ฟเซเลบริตี้ อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์, มายด์-ณภศศิ, อาร์ม-อาทิตยา และ อ่ำ-อัมรินทร์ เป็นต้น งานนี้จึงเป็นการแข่งขันกอล์ฟที่จะช่วยตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟ และเป็นส่วนหนึ่งของวิชั่นของเบอร์แทรมด์ที่มุ่งมั่นในการส่งมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพและการออกกำลังกายที่ดีให้กับทุกคน 


สำหรับผลการแข่งขัน ปรากฎว่า คุณประพล เสถียรภาพงษ์ คว้าถ้วยใหญ่โอเวอร์ออลโลว์กรอสไปครองที่109 คะแนน (36-33-40) ไฟล์ทเอ แชมป์เป็นของ คุณจุลภาส เครือโสภณ ที่ 118 คะแนน (40-41-37) ไฟล์ทบี แชมป์เป็นของ คุณศุภศิษฎ์ เอื้อธนบูรณ์ ที่ 127 คะแนน (39-44-44) และไฟล์ทสุภาพสตรี แชมป์เป็นของ คุณสายฝน เขียวเกิด ที่ 129 คะแนน (41-46-42) แชมป์ทีมเซเลบริตี้ ได้แก่ อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน และ อาร์ม-อาทิตยา คุณนะลาภัทร 

สำหรับท่านใดที่สนใจในกีฬากอล์ฟของทาง SIANGPURE 27

สามารถเข้าไปติดตามข่าวกิจกรรมได้ทาง Instagram - siangpure27 https://bit.ly/40SL4Id

• ติดตามข่าวสารของแบรนด์ SIANFPURE ได้ที่ Facebook, LINE OA, Tiktok : @siangpure 

• ติดตามข่าวสารของบริษัทเบอร์แทรม ได้ที่ Facebook : Bertram1958