02 กันยายน 2566

ททท.ชวนเที่ยวข้ามภาคไปกับงาน “มหกรรมเที่ยวข้ามภาค@หาดใหญ่-สงขลา”นักท่องเที่ยวคึกคักทั้งเมือง

ททท.เปิดงานมหกรรมเที่ยวข้ามภาค@ภาคใต้ หาดใหญ่-สงขลา จัดทัพผู้ประกอบการจากอุดสาหกรรมท่องเที่ยวกว่า 50 ราย  เข้าร่วมงานในวันที่ 1-3 กันยายน 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่  จังหวัดสงขลา พร้อมสร้างเครือข่ายการท่องเที่ยวผ่านกิจกรรม Business matching หวังกระการท่องเที่ยวให้คึกคักต่อเนื่องจนถึงสิ้นปี 2566


การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  กระตุ้นการท่องเที่ยวข้ามภาค  หวังต่อยอดสร้างกระแสเดินทางท่องเที่ยวให้คึกคักไปจนดลอดสิ้นปี 2566  ภายใต้โครงการ “มหกรรมเที่ยวข้ามภาค” ไปยัง 5 จังหวัด ใน 5 ภูมิภาคของประเทศไทยประกอบด้วย  กรุงเทพมหานคร อุดรธานี เชียงใหม่ ระยอง และสงขลา เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวข้ามภูมิภาค  ช่วยเหลือผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กระจายรายได้ลงสู่ชุมซนท้องถิ่น ด้วยการจัดงานทั้งในรูปแบบ Consumer Fair และในรูปแบบออนไลน์ผ่าน   www.tourismdepartmentstore.com หรือ “ห้าง ททท.” 
นอกจากนี้ ททท. ยังมอบความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการซื้อสินค้าและบริการผ่านช่องทางออนไลน์ด้วยเว็บไชต์ www.tourismdepartmentstore.com หรือ “ห้าง ททท ” ที่รวบรวมดีลสุดพิเศษจากผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากทั่วประเทศไทยกว่า 300 ร้านค้า โดยมอบส่วนลดสุดพิเศษสูงสุด 60% พร้อมส่วนลดพิเศษ on top จากแอพพลิเคชั่น Klook สูงสุดกว่า 12% และอื่น 1 อีกมากมาย อาทิ Oasis SPa, บัตรเข้าชมสวนน้ำอันดามันดา จ.ภูเก็ต,ทัวร์ล่องเรือคาตามารันชมพระอาทิตย์ตกดินที่แหลมพรหมเทพ และกิจกรรมชิปไลน์ที่ Hanuman World โดยภายในเว็บไชค์มีการจำลอง แบ่งหมวดหมู่ของสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวตามประเภทเป็น 5 ชั้น ให้คล้ายคลึงกับห้างสรรพสินค้าออนไลน์ขนาดย่อม ได้แก่ 

ชั้นที่ 1 Accommodation : โรงแรม รีสอร์ท 

ชั้นที่ 2 Experience :กิจกรรมท่องเที่ยว อาทิ กิจกรรมดำน้ำ ปีนเขา เป็นต้น

 ชั้นที่ 3 Transportation : บริการรถเช่า

ชั้นที่ 4 Local Tour : โปรแกรมท่องเที่ยวชุมชน 

ชั้นที่ 5 Flash sale : จัดรายการโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคนชอบเที่ยวจากผู้ประกอบการ อาทิ โรงแรม ที่พัก แพ็กเกจท่องเที่ยว ราคาพิเศษ เป็นต้นทั้งนี้ นักท่องเที่ยวสามารถซื้อสินค้าและบริการทางการท่องเที่ยวในห้างทพท. ได้ทั้งช่องทางออนไลน์ และภายในบูธ “ห้าง ททท.!” ภายในงานได้อีกด้วย

พลาดไม่ได้ “มหกรรมเที่ยวข้ามภาค@หาดใหญ่ วันที่ 1-3 กันยายน 2566 เวลา 10:00- 21:00 น.
ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล หาคใหญ่
หรือ www.tourismdepartmentstore.com  

ติดตามรายละเอียดและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: Amazing Thailand และ TAT Contact Center  โทร. 1672 Travel Buddy