03 กรกฎาคม 2566

Gaaya & Spa สปาหรูเปิดใหม่ by Oasis Spa

GAAYA by Oasis Spa ผ่อนคลายจากความเครียดในชีวิตประจำวันด้วยการนวดผ่อนคลายเพื่อการฟื้นฟูที่หลากหลายของ กายา บาย โอเอซิสสปา

GAAYA by Oasis Spa  ที่จะพาเราหลบร้อน หนีฝุ่น หยุดความวุ่นวายสปาสุดหรูที่มีรางวัลกินรีเป็นเครื่องการันตี กายาสปาเปิดใหม่ อยู่ในซอยสุขุมวิท 39 ด้วยการตกแต่งร้านเป็นสไตล์ Thai Contemporary & Modern เปิดให้บริการทั้งหมด 11 ห้องนวด รองรับลูกค้าได้สูงสุด 18 ท่าน

GAAYA by Oasis Spa ธุรกิจนวดเพื่อสุขภาพ  ทำให้ได้ผ่อนคลาย สบายตัว หน้าใส ในแพ็คเกจเดียว กายา แอนด์ สปา ธุรกิจนวดเพื่อสุขภาพ พบความสุขในทุกสัมผัสที่อ่อนโยน การผ่อนคลายร่างกาย ขับไล่ความเมื่อยล้า ตั้งแต่หัวจรดเท้า เปลี่ยนทุกความไม่สดชื่นแล้วฟื้นคืนร่างแบบสบายอารมณ์ ผสมกับกลิ่นหอมแบบ Aroma จากน้ำมันหอมระเหย และความหรูหรา โดย Therapist มือดี มาเปลี่ยนวันพักผ่อนธรรมดาให้กลายเป็นวันสุดพิเศษ การนวดบำบัดช่วยปรับสมดุลระบบการไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกาย และทำให้จิตใจสงบเพื่อความมั่นคงทางจิตใจ ร้านเริ่มเปิดใหม่ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2566 กายา บาย โอเอซิสสปา ด้วยการนวดและการดูแลบำรุงความสวยความงามตามแบบฉบับดั้งเดิมของประเพณีแถบเอเชีย ซึ่งเสริมด้วยกับความรู้ที่ทันสมัยเพื่อนำมาปรับใช้ให้ความรู้สึกที่เงียบสงบและให้ความรู้สึกสดชื่น และสอดคล้องกับวิถีชีวิตที่ทันสมัย และด้วยการออกแบบ ด้านการตกแต่งที่นี่มีเสน่ห์ดึงดูด ทันทีด้วยสายตา ตั้งแต่ทางเข้าทาสีขาวที่ผนังตึก ผนังและเฟอร์นิเจอร์ที่คุมโทนสีอ่อนผสมดำ ทุกอย่างของสปาที่ออกแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย ซึ่งจะเน้นไปที่ความเรียบง่าย โปร่งสบาย ตามของสถาปัตยกรรมคุมโทนสีสว่างและโทนสีเข้มเข้าด้วยกัน เพื่อสื่อถึงความสวยงามที่อ่อนช้อยกับความสวยงามของแสงจากแดดธรรมชาติ และที่นี่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติในท้องถิ่น เมื่อเดินเข้าไปในสปาตั้งแต่ก้าวแรกก็จะได้สัมผัสความผ่อนคลาย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่สร้างความลงตัว ท่ามกลางเมืองที่มีชีวิตชีวา และน่าตื่นเต้นที่สุด

แพคเกจแนะนำในวันนี้

1. Relax Gaaya 2 hrs 

ผสมผสานเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายในแบบกายาด้วยการนวดน้ำมันหอมระเหย และการนวดใบหน้า เสร็จสิ้นด้วยการนวดแบบกดจุดสร้างความผ่อนคลายให้ลูกค้าได้หลับลึกยิ่งขึ้น

2. Release Gaaya 2.5 hrs

เน้นคลายกล้ามเนื้อที่เมื่อยล้า การนวดออฟฟิศซินโดรมเพื่อให้บริเวณกล้ามเนื้อตามส่วนต่างๆของออฟฟิศซินโดรมได้คลายจากการหดเกร็งและความตึงเครียดสะสมที่มีมานาน ได้ผ่อนคลายอย่างแท้จริงและยังมีการประคบเพื่อช่วยลดการปวดบวมได้เป็นอย่างดี

3. Stress away Gaaya 3 hrs 

ผสมผสานการนวดเท้าเพื่อสุขภาพและการยืดเส้นด้วยการผสมผสานการนวดไทยโยคะและการนวดออฟฟิศซินโดรม สำหรับคนที่ต้องการนวดผ่อนคลายทุกส่วน

4. Sabai Sabai Gaaya 3 hrs 

ปรณิบัติกายา ด้วยการผสมผสานการนวดไทยเพื่อสุขภาพ เน้นการ กด คลึง บีบ กดจุด ประคบด้วยสมุนไพร และการนวดน้ำมัน ผ่อนคลายทั่วร่างกาย เสร็จสิ้นด้วยการทำหน้ากดจุดนวดหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ ซึ่งมีประโยชน์ในการขจัดความเครียดและกระตุ้นการเติมออกซิเจนของผิวด้วยการต่อต้านริ้วรอย


การตกแต่งร้านเป็นสไตล์ Thai Contemporary & Modern 


ผลิตภัณฑ์ที่ใช้
- น้ำมันนวด Gaaya by Oasis Spa มีส่วนผสมหลัก (Base oil) คือ Jojoba oil, Sweet almond, Safflower oil เพื่อบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น บรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อและอาการบวมช้ำ
- กลิ่นของน้ำมันนวดมีให้เลือก 5 กลิ่น ได้แก่
1. Oriental Beauty 
2. Uniquely Thai
3. Lanna Exotic
4. Full Bloom
5. Be Organic Coconut 100%หลังจากจิบ Welcome Drink จนขื่นใจพนักงานจะพาไปที่ห้องสำหรับล้างเท้าก่อนนวดตัว และพาไปห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า สำหรับห้องนวดที่ GAAYA By Oasis spa มีทั้งหมด 11 ห้องนวด มีทั้งห้องคู่และห้องเดี่ยว ท่ามกลางแพคเกจที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ หลังจากจิบ Welcome Drink ท่ามกลางแพคเกจที่มีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ วันนี้เราขอเลือกแพคเกจ Signature Massage ที่ชื่อว่า  RELAX GAAYA โดยเริ่มจาก การล้างเท้าด้วยการให้ลงไปแช่น้ำอุ่นๆ  ด้วยการให้ลงไปแช่น้ำอุ่น ๆ ที่มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ด้วยเกลือและผิวมะกรูดที่มีกลิ่นหอม ชวนผ่อนคลาย ขนาดแค่เริ่มล้างเท้ารู้เลยว่า Therapist ของที่นี่ฝีมือต้องดีมากเพราะน้ำหนักมือ 


โดยหลังจากทำความสะอาดเท้าเรียบร้อยพนักงานจะพาเราไปยังห้องสปา ผ่อนคลายการนวดผ่อนคลาย ส่วนการนวดใช้ลีลาท่าทางการนวดประกอบไปพร้อม ๆ กับเสียงดนตรีที่สุภาพนุ่มนวล จะช่วยนำร่างกาย และจิตใจให้กลับมาสู่ความสมดุลและทำให้รู้สึกผ่อนคลายและรับรู้ความสบายจากการนวดที่หนักแน่นแต่ไม่เจ็บไปพร้อมๆ กัน เป็น 90 นาที ที่รู้สึกดีมากกกก ไหล่ที่ยกตึงก็คลายลง หัวที่หนักก็เบา เท้าที่เมื่อยก็ผ่อนคลาย พร้อมเดินออกจากห้องด้วยความรู้สึกเหมือนได้รับการดูแลทั้งร่างกายและจิตใจเป็นอันครบกระบวนการความผ่อนคลายเต็มรูปแบบเวลาผ่านไปแบบเปี่ยมไปด้วยความสุข เป็นการจบการนวดได้อบอุ่น หอมมัน น่าจดจำ เหนือระดับ เป็นสองชั่วโมงครึ่งที่คุ้มค่ามาพักผ่อนร่างกาย เป็นของขวัญที่เลือกมอบให้ตัวเองได้อย่างไม่ผิดหวังจริง ๆ ถือเป็นอีกหนึ่งความแปลกใหม่ที่สุดที่เคยเห็นมาในการทำสปา
อีกครั้ง

Gaaya by Oasis Spa : กายา บาย โอเอซิสสปา
47/7-8 ซอยสุขุมวิท 39 ถนนสุขุมวิท คลองตันเหนือ วัฒนา กทม 10110
โทร . 02-2622133
www.oasisspa.net

การเดินทาง :  https://www.google.com/…/data=!4m6!3m5…

FB: Gaaya by Oasis Spa

ที่จอดรถยนต์ 8-10 คัน / เปิด-ปิด เวลา – 10.00-22.00