20 เมษายน 2566

พิธีเปิดงาน“Art’s Thai Gallery”ที่อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค(CP Tower North Park)

20 เมษายน 2566, กรุงเทพฯ – อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์  นอร์ธปาร์ค (CP Tower North Park) อาคารสำนักงานให้เช่าในรูปแบบ Smart Building ทำเลศักยภาพกรุงเทพฝั่งเหนือ ภายใต้บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  ร่วมกับ The Art One Gallery และบริษัท พลอย แกลเลอรี่ออนไลน์ จำกัด จัดงานแสดงศิลปะ “Art’s Thai Gallery”   รวบรวมทุกศาสตร์ของผลงานศิลปะ  ของศิลปินแห่งชาติ  ศิลปินชั้นนำ ทั้งรุ่นใหม่รุ่นเก่ากว่า 100 ชิ้น มูลค่ารวมกว่า 50 ล้านบาทให้ได้ชมสุดเอ็กคลูซีฟ  ที่  ชั้น  1 อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค  ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2566   


นายชัยวัฒน์ เอมวงศ์  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส   บริษัท  ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND    ผู้บริหาร อาคาร ซี.พี.ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค  เปิดเผยว่า   CP Tower North Park ได้เป็นสื่อกลางเปิดพื้นที่ให้มีการจัดงาน “สำหรับงาน Art’s Thai Gallery ซึ่งเป็นงานแสดงผลงานศิลปะไทยชั้นสูง ที่มีความสร้างสรรค์ มีคุณค่า  ความงดงาม ความปราณีต ทั้งในรูปแบบจิตกรรมและปฏิมากรรม จากศิลปินแห่งชาติ  ศิลปินชั้นนำทั้งรุ่นใหม่และรุ่นเก่า   เปิดโอกาสให้คนทั่วไป ได้ชื่นชมผลงานที่เป็นความภาคภูมิใจของศิลปินไทย”  ภายในงานจะมีการรวบรวมปฏิมากรรม พุทธศิลป์ และภาพวาดของศิลปิน รวมกว่า 100 ผลงาน และมีมูลค่ารวมกว่า  50 ล้านบาท อาทิ  อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์,  อ.เอก กระจ่างช่วย, อ. โอม รัชเวทย์,  อ. สมชายวัชระสมบัติ, อ. สุริยา  นามวงษ์,  อ. กิตติ พลศักดิ์ขวา  เป็นต้น     ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมงาน Art’s Thai Gallery ฟรี  ได้ที่อาคาร ซี.พี. ทาวเวอร์ นอร์ธปาร์ค
ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน  2566 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ คุณพลอย ตรีทิพย์นิภา
โทร. 088-242-1264 ติดตามข่าวสารกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ www.cpnorthpark.com  ,
FB: CP Tower NorthPark

#สำนักงาน #เช่า #สำนักงานคุณภาพ #ซีพีทาวเวอร์ #officeinthepark #Officeforrent #Rent #Office #Bangkok #CPTower #CPTowerNorthPark  #สำนักงานเช่ากรุงเทพตอนเหนือ #สำนักงานเช่ากรุงเทพโซนเหนือ