10 ตุลาคม 2565

แฟนคลับเฮ…ลั่นสนาม ศึกกระชับมิตร “3PLUS STAR MATCH”

กัปตัน “บอย ปกรณ์” นำลูกทีมชนะ 7 ต่อ 5 คว้าแชมป์บอลซุปตาร์ส่งท้ายปี 


ฟุตบอลนัดสำคัญซุปาตาร์ ช่อง 3 ในกิจกรรม “3PLUS STAR MATCH Football” กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ 3Plus จัดส่งท้ายปี 2565 ให้กับสมาชิก 3Plus Premium เมื่อวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 ในที่สุดแชมป์แข้งเหล็กก็ตกเป็นของทีมสีน้ำเงินภายใต้การควบคุมโดยกัปตัน “บอย ปกรณ์” ด้วยคะแนนชี้ขาด รวม 7 ต่อ 5 ทำเอาแฟนคัลบเฮ…ลั่นสนามศึกปะทะแข้ง “3PLUS STAR MATCH” ระหว่างทีมฟุตบอลสีน้ำเงิน (BLUE Team) โดยกัปตัน“บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และทีมสีแดง (RED Team) กัปตัน “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ด้วยผลคะแนนเป็นเอกฉันท์ให้ทีมสีน้ำเงินของ “เฮียบอยขาโจ๋” เป็นผู้ชนะขาดลอย หลังจากที่ลงฟาดแข้งกันแบบ “ไม่มีใครยอมใคร” ผลัดกันรุกผลัดกันนำฝ่ายตรงข้ามตลอดเวลา เรียกว่าวิ่งกันจนจุก เกือบหายใจไม่ทัน! แต่ก็อดทนจนหมดเวลาแข่งขัน สรุปว่าทั้งสองฝ่ายเสมอกันที่ 4 ประตู ต่อ 4 ท่ามกลางความหวาดเสียวของกองเชียร์ทีมสีน้ำเงินที่นักเตะทำท่าเข่าจะอ่อนเป็นระยะ แต่…ในที่สุดก็ตีเสมอสีแดงได้ทันเวลาใกล้จบเกมส์ในอีกไม่กี่อึดใจ โดยฝีเท้าของ “กลัฟ คณาวุฒิ” “จ็อบ ธัชพล” และ “บอย ปกรณ์” โดยเฉพาะลูกพี่บอย โชว์ความแรงในฐานะกัปตันยิงเข้าประตูไปถึง 2 ลูก ถึงกับได้เฮกันลั่นสนาม ส่วนทีมสีแดงมาแรงตั้งแต่เริ่มต้นและเป็นฝ่ายรุกเตะนำไปก่อนถึง 4 ประตู โดยฝีเท้าของ “กิก ดนัย” “เต้ย พงศกร” “เกรท วรินทร” และ “มีน พีรวิชญ์” ทำให้ทั้งคู่เสมอกันจนต้องดวลจุดโทษถึง 5 ลูก วัดใจกองเชียร์ทั้งในสนามและแบบ Live Stream ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน 3Plus ภายใต้การพากย์เสียงของสองพิธีกร “แจ็คกี้ ชาเคอลีน มึ้นช์” และ “คิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี” โดยมี “ป๊อก โฆษวิส ปิยะสกุลแก้ว” มาช่วยเสริมกำลัง

และในที่สุด เฮียบอย ได้สั่งให้ทีมสีน้ำเงินลุย! ฟาดลูกโทษแบบไม่ยั้ง! จนเข้าประตูไปถึง 2 ใน 5 ลูก โดย “กลัฟ คณาวุฒิ” และ “มาสุ จรรยางค์ดีกุล” ในขณะที่สีแดงเตะลูกโทษเข้าประตูไปเพียง 1 ลูก จากฝีเท้าของ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” ทำให้สีน้ำเงินคว้าชัยไปทันที 7 ต่อ 5 ชนะขาดลอยคว้าแชมป์ไปครอง และรางวัลพิเศษ “แมน ออฟ เดอะแมตช์” ตกเป็นของกัปตัน “เกรท วรินทร” รับไปแบบหล่อ ๆ ส่วน “นักเตะดาวรุ่ง” มอบให้แก่ “กลัฟ คณาวุฒิ” และ “จ็อบ ธัชพล” ขึ้นรับแพ็คคู่

หลังจบแมตช์ปะทะแข้งสองกัปตัน“บอย ปกรณ์” “เกรท วรินทร” รวมนักเตะทีมสีน้ำเงินและสีแดงกล่าวความรู้สึกในศึกฟุตบอลนัดสำคัญครั้งนี้ว่า “สนุกมากเลยครับวันนี้ ก็นับว่าเป็นฟุตบอลนัดอุ่นเครื่องก่อนที่ช่อง 3 จะกลับมาจัดฟุตบอลช่องใหญ่ประจำปี ซึ่งก็หยุดไปหลายปีด้วยสถานการณ์โควิดที่กำลังคลี่คลายดีขึ้นเรื่อย ๆ ครั้งนี้พวกเราก็เหมือนมาลองเล่นกันดูก่อน ก็มาจัดกันในสแกลของ 3Plus ก่อน มีแฟนคลับน้อง ๆ มากกันเยอะเลยเชียร์ทั้งในสนามและที่บ้าน ซึ่งจริง ๆ เราก็ไม่ได้เน้นเรื่องผลแพ้หรือชนะกันนะ เราเน้นความสนุกสนานและอยากทำบุญกันมากกว่า แต่บางทีก็มีเกทับกันบ้างนู่นนี่อะไรอย่างนี้ขำขำไป ขอบคุณแฟน ๆ ทั้งคนที่ประมูลเสื้อด้วยนะครับ เงินทุกบาททุกสตางค์ที่เราได้มาจะนำไปทำบุญครับ”

ความพิเศษเหนือขั้น! แบบนี้ 3Plus มอบให้แก่สมาชิก 3Plus Premium ที่จะได้ใกล้ยิ่งกว่าใกล้กับนักแสดง-ศิลปินคนโปรด ภายใต้คอนเซปต์ 3Plus Premium “ใกล้ชิดกันมากขึ้น” ไม่อยากพลาดชมกิจกรรมพิเศษแบบเอ็กซ์คลูซีฟของเหล่าซุปตาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟความสนุกสุดตื่นเต้นอย่าช้า! มาเป็นครอบครัว 3Plus Premium ไปด้วยกัน คลิก > https://ch3plus.com/packages 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ทาง https://ch3plus.com หรือ 3Plus Application