10 สิงหาคม 2565

ชวนคนทำงานบอกลา‘ออฟฟิศซินโดรม’ ผ่านสัมมนาออนไลน์แบบ Exclusive กับคุณหมอ

 โดย TQC และ บีแฮปเวลเนสคลินิก 

บริษัท ทีคิวซี จำกัด หรือ TQC บริษัทในกลุ่มบมจ.ทีคิวเอ็ม คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านบริหารสินไหมประกันสุขภาพ ประกันอุบัติเหตุ และให้คำปรึกษาเรียกร้องสินไหมของลูกค้าบริษัทประกันภัยและบริษัทประกันชีวิต ร่วมกับ บีแฮปเวลเนสคลินิก จัดสัมมนาออนไลน์รอบพิเศษในหัวข้อ ‘รู้ทัน ป้องกันได้ Change Your Life From Office Syndrome’ ชวนหนุ่มสาวและคนวัยทำงานมาร่วมรับฟังความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง วิธีการป้องกัน และแนวทางการรักษาเกี่ยวกับโรคออฟฟิศซินโดรม โรคฮิตที่นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก และมีอาการแทบทุกรายโดยเฉพาะคนที่ต้องทำงานในสำนักงาน ส่งผลรบกวนต่อการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน  

สำหรับงานสัมมนา ‘รู้ทัน ป้องกันได้ Change Your Life From Office Syndrome’ เป็นการจัดสัมมนาผ่านระบบ zoom meeting โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านกระดูกและข้อ พร้อมนักกายภาพบำบัดจากบีแฮปเวลเนสคลินิก ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมสัมมนาไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงจำกัดสิทธิ์ 500 ท่านเท่านั้น โดยจัดขึ้นในวันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 15.00-16.30 น. 

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมสัมมนาออนไลน์กับ TQC และบีแฮปเวลเนสคลินิก ในครั้งนี้ เปิดให้ลงทะเบียนผ่านทางลิงค์ https://bit.ly/3bMQijk วันนี้ - 15 สิงหาคม 2565 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 086-369-3055