23 กุมภาพันธ์ 2565

เดอะ ลูนา ป่าตอง : The Lunar Patong โรงแรมหรู ธรรมชาติงดงามราคาเบาๆ

ใครที่วางแผนมาเที่ยวภูเก็ตในช่วงนี้ หน้าร้อนมาแล้ว อยากชวนมาหนีความวุ่นวายในเมือง ไปรับวิตามินดีแบบเต็มๆ กับริมชายหาดในภูเก็ตกันดีกว่า กับที่พักราคาถูกและดี ใกล้ทะเล ใกล้ชายหาด ใกล้ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ร้านสะดวกซื้อ  โรงแรมเดอะ ลูนา หาดป่าตอง เป็นที่พักที่มีชื่อเสียงและได้รับมาตรฐานใน ภูเก็ต ตั้งอยู่ใกล้หาดป่าตอง อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าและถนนบางลาซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนชื่อดังของเมืองภูเก็ต ภายในมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังมีสวนส่วนตัวที่ช่วยให้บรรยากาศร่มรื่นอีกด้วย

ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งของโรงแรมเดอะ ลูนา ป่าตอง เป็นที่พักที่ใน ภูเก็ต เป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจการออกเที่ยวหลังสถานการณ์ปกติ   บริเวณ Lobby แบบเปิดโล่งสบายๆ พนักงานก็จะเน้นเรื่องความปลอดภัย ใส่ Mask ทุกคน มีเครื่องวัดอุณหภูมิ มีการใช้น้ำยาฆ่าเชื้อในการทำความสะอาดที่พักและผู้เข้าพัก  ตั้งแต่เดินก้าวลงจากรถเข้าสู่บริเวณโรงแรมคือดีมาก การต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานทุกคนในโรงแรม การบริการดีเยี่ยม ที่พักสวยงามอลังการ ไม่วุ่นวายด้วย ที่วัดไม่ได้ด้วยระดับดาวสำหรับการพักผ่อนที่นี่ยังถือเป็นอีกหนึ่งโรงแรมย่านป่าตอง ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกให้แวะเวียนมา  เหมาะสำหรับครอบครัว เพื่อนฝูงหรือมาเป็นหมู่คณะ ที่นี่มีห้องรองรับหลากหลายรูปแบบ ห้องสวยมากชื่อที่พักเขียนว่า เดอะ ลูนา ป่าตอง  / The Lunar Patong
โดยความน่าสนใจอยู่ตรงที่ ห้อง ดีลักซ์/เตียงคู่หรือเตียงเดี่ยวพร้อมระเบียง  วิวสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ช่วงที่ไปราคาโปรหลักร้อย ช่วงนี้ยังไม่มีอาหารเช้า  ห้องพักตกแต่งสวยงาม สะดวกสบาย น่าพัก ห้องพักกว้างขวาง ห้องพักมีระเบียงมองเห็นสระว่ายน้ำทุกห้อง สระว่ายน้ำเป็นสระที่มีขนาดยาว กว้างตามตัวโรงแรม ว่ายไปมาได้จริงๆ  บริเวณสระว่ายน้ำมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ห้องพักปรับอากาศทุกห้องมีทีวีจอแบนและห้องน้ำส่วนตัวพร้อมฝักบัว มีพื้นที่นั่งเล่นเพื่อผ่อนคลาย รวมทั้งยังมีเสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) สะดวกสบายมาก


ในส่วนของห้องพักกว้างมาก ห้องพักตกแต่งเรียบๆ สวยงาม สะดวกสบาย เตียงใหญ่นอนสบาย หมอนนุ่ม มีโชฟาใหญ่ ห้องน้ำ ห้องแต่งตัวกว้างๆ ดีงามไปหมด  หากใครกำลังมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวแต่บรรยากาศเงียบสงบ เราขอแนะนำที่นี เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นโรงแรมแล้ว ยังถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย 

ในส่วนของห้องพักกว้างมาก ห้องพักตกแต่งเรียบๆ สวยงาม สะดวกสบาย เตียงใหญ่นอนสบาย หมอนนุ่ม มีโชฟาใหญ่ ห้องน้ำ ห้องแต่งตัวกว้างๆ ดีงามไปหมด  หากใครกำลังมองหาที่พักใกล้แหล่งท่องเที่ยวแต่บรรยากาศเงียบสงบ เราขอแนะนำที่นี เพราะที่นี่นอกจากจะเป็นโรงแรมแล้ว ยังถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกด้วย 

ทั้งหมดมันคือความสุดยอดที่ผสมกันอย่างลงตัวของตัวโรงแรมที่มี แนวคิด และ สถานที่ตั้ง ทุกๆ ประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นถูกสร้างออกมาอย่างพิเศษ ให้กับผู้พักคนหนึ่ง  วัฒนธรรมสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ และเติมเต็มความสมบูรณ์แบบตอนเย็นๆ  ดูอาทิตย์ตกยามเย็นที่หาดป่าตอง ระยะทาง 950 เมตร หรือโรงแรมที่ดีใกล้ ถนนบางลาไป เดินเล่นถนนบางลา ระยะทางประมาณ 1.1 กม. หรือสามารถใช้เวลาเพียง 5 นาทีไปยังซูเปอร์มาร์เก็ตหรือตลาดสดที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากที่พัก 

อ้อ! ช่วงนี้โรงแรมยังไม่ได้เปิดบริการอย่างเต็มๆ พนักงานบางส่วนจะไม่ได้อยู่ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง แต่ก็มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถโทรฉุกเฉินได้ตลอดเช่นกัน มาเที่ยวภูเก็ต ชมวิวทะเลสวยๆ บรรยากาศสบายๆ เหมือนสรวงสวรรค์ กลายเป็นประสบการณ์หายาก และควรค่าแก่การมาเยือนสักครั้งในชีวิต

มีโอกาสจะกลับไปพักอีกแน่นอนค่ะ ประทับใจ โรงแรมเดอะ ลูนา ป่าตอง
31/1 Rat-Uthit 200 Pee Road Patong Beach, Katu, Phuket 83150

Inbox : Face book : The Lunar Patong
โทรมาก็ได้ที่ 076 380500  หรือ 088 791 5284

https://thelunar.com-patong.com/th/


#TheLunarPatong #ที่พัก #โรงแรมสวย #ท่องเที่ยว #เที่ยวภูเก็ต #โรงแรมเดอะลูนาป่าตอง