11 พฤศจิกายน 2564

คอตโต้เปิดเทรนด์นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น ปลดล็อค PM2.5

ด้วยกระเบื้องฟอกอากาศ (AIR ION)  สร้างมวลอากาศที่สดชื่นตลอด 24 ชั่วโมง 

คอตโต้ (COTTO) โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวกระเบื้องฟอกอากาศ (AIR ION) นวัตกรรมกระเบื้อง ที่ผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ Tourmaline บนผิวหน้ากระเบื้อง ปล่อยประจุไอออนลบในระดับ 3,000 ions/cm3 เพื่อเข้าดักจับฝุ่น โดยฝุ่นลดลงไปถึง 89% ภายในระยะเวลา 30 นาที  เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ต้อนรับการกลับมาของฤดูหนาวที่มาพร้อมกับปริมาณของฝุ่นจิ๋ว หรือ PM 2.5 ที่ส่งผลต่อสุขภาพอย่างรุนแรง ด้วยดีไซน์ที่หลากหลายตอบครบทุกพื้นที่ของบ้านไม่ว่าจะเป็นกระเบื้องบุผนังลายพรีโม่ซีรีย์  ที่นำเอาเสน่ห์ของหินในโทนสีเทามาไล่โทนสี เพื่อเพิ่มมิติในการจัดวางบนพื้นผนัง หรือ   กระเบื้องบุผนังลายริตาซีรีย์  เป็นการนำลวดลายที่สวยงามของ Cream Karaman Marble หินอ่อนธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากประเทศตุรกี มาตัดเรียงเป็นชิ้นเล็ก ๆ คล้ายโมเสก ทำให้ง่ายต่อการนำไปประยุกต์ใช้เพียงแค่40% ของพื้นที่ภายในห้องเดิม ซึ่งเทียบเท่ากับ ผนัง 2 ด้าน หรือ พื้น+ผนัง 1 ด้าน   เพื่อประสิทธิภาพในการลดฝุ่น พร้อมเพิ่มมวลอากาศสดชื่นภายในบ้านได้ตลอด 24 ชั่วโมง  

 


สำหรับใครที่สนใจกระเบื้องฟอกอากาศเพื่อเพื่อเพิ่มมวลอากาศให้สดชื่นตลอด 24 ช.ม. สามารถพบกับโปรโมชั่นพิเศษเอาใจคนรักบ้าน เพียงช้อปครบ10,000 บาท รับส่วนลด 500 บาท โดยกิจกรรมนี้สามารถเลือกใช้บริการผ่าน  COTTO LIFE..COM และร้านค้าที่ร่วมรายการ ทั่วประเทศ

โดยสามารถกดรับโค้ดส่วนลด และคูปองส่วนลดได้ที่  https://www.cotto.com/fulfill-your-dream/concept  ถึงวันที่  30  พ.ย. 2564  เท่านั้น หรือสอบถามรายละเอียด

เพิ่มเติมได้ที่ https://www.cotto.com/  หรือ  https://www.facebook.com/cottoofficial/ 
และ Line Official Account : @COTTOlife >> http://bit.ly/2D5BeJd   หรือ ณ จุดขาย กับร้านค้าที่ร่วมรายการ