09 สิงหาคม 2564

ลาซาด้าส่งดีลแทนใจ ลดคุ้มเพื่อแม่แชร์ไอเดียของขวัญแบรนด์ดังจาก LazMall พร้อมส่วนลดสุดสูง80%

9 สิงหาคม2564, กรุงเทพ ฯ อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลวันแม่กันแล้ว ลูกหลายๆ คนคงกำลังมองหาของขวัญหรือไอเทมพิเศษมาเซอร์ไพรส์คุณแม่กันอยู่ บวกกับช่วงนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19
ยังคงน่ากังวลอยู่ ทำให้ลูกๆ จำเป็นต้องช้อปปิ้งออนไลน์เลือกของขวัญให้คุณแม่จากที่บ้านแทน ลาซาด้าจึงไม่รอช้ารีบส่งแคมเปญ ‘Mother’s Day ดีลแทนใจ ลดคุ้มเพื่อแม่’ ขนดีลเด็ดเอาใจนักช้อปทุกคน พร้อมแชร์ไอเดียของขวัญวันแม่จากสินค้าแบรนด์ดังใน LazMall พิเศษสำหรับปีนี้! ลาซาด้ายังแจกคูปองส่วนลดสูงสุดกว่า 80% คูปองส่วนลด 50 บาท พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทย ระหว่างวันที่ 10 -12 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!

วันนี้ลาซาด้าจะมาแชร์ไอเดียการเลือกของขวัญที่รับรองได้เลยว่าคุณแม่จะต้องยิ้มแก้มปริ ถูกอกถูกใจทั้ง

ผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียว กับแคมเปญ ‘Mother’s Day ดีลแทนใจ ลดคุ้มเพื่อแม่’ ที่เสิร์ฟสินค้าหลากหลายประเภทลดสูงสุดกว่า 80% นำทัพด้วยแบรนด์ดังใน LazMall อาทิ La Mer, Fresh, Coccinelle,Pandora, Tefal, Fitflopที่สำคัญสินค้าจากLazMall ยังการันตีแบรนด์แท้ ราคาดี ส่งฟรีทั่วไทย พร้อมรับประกันคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน  บอกเลยว่าช้อป LazMall ทั้งคุ้มค่า สะดวกสบาย และยังทำให้นักช้อปเลือกซื้อสินค้าได้อย่างมั่นใจอีกด้วย

เทคนิคการเลือกของขวัญให้คุณแม่ให้พิเศษกว่าที่เคย

คุณแม่แต่ละคนล้วนมีความสนใจแตกต่างกันออกไป เพื่อเลือกของขวัญที่ตรงใจคุณแม่มากที่สุด ลาซาด้าขอจัดกลุ่มคุณแม่เป็น 4 สายหลักๆ พร้อมพ่วงไอเทมของขวัญจากแบรนด์ดังแทนความห่วงใยในวันแม่นี้ ลูกๆ เตรียมจดไว้ในลิสต์ แล้วรีบช้อปพร้อมกัน ตั้งแต่ 10 -12 สิงหาคมนี้ได้เลย

1. คุณแม่สาวสองพันปี
ด้วยอายุที่มากขึ้น แต่คุณแม่สายบิวตี้ก็ยังคงความสวยไม่มีเปลี่ยน ของขวัญในปีนี้อาจเป็นชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าหรือผิวกาย แบรนด์ดีๆ สักชุด หรือจะเป็นเครื่องสำอาง เช่น ลิปสติก หรือ น้ำหอมกลิ่นโปรด มาเซอร์ไพรส์พร้อมการ์ดอวยพรแฮนด์เมดสักใบ แค่นี้คุณแม่ก็ยิ้มไม่หุบแล้ว จะมีไอเดียของขวัญจากแบรนด์ไหนใน LazMall บ้าง มาดูกันเลย

- ชุดผลิตภัณฑ์ La Mer The Hydration Collection คลิก https://bit.ly/3xpOsd2

- รองพื้น Estée Lauder Double Wear Stay-in-Placeคลิก https://bit.ly/3Cp4xDH

- Fresh ชูการ์ลิปบาล์มกลิ่นคาราเมล คลิกhttps://bit.ly/3jnzPBX

2. คุณแม่สายแฟชั่นนิสต้า
สินค้าเบสิคที่บอกเลยว่าถ้าเป็นพวกสินค้าแฟชั่นหรือเครื่องประดับต่าง ๆ รับรองว่าคุณแม่ร้อยทั้งร้อยได้ใช้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า นาฬิกาเครื่องประดับ หรือรองเท้า ก็ตอบโจทย์คุณแม่สายแฟนำเทรนด์ ยิ่งบางแบรนด์ออกคอลเลกชันฉลองเทศกาลวันแม่ เห็นแล้วเกิดไอเดียใส่เป็นคู่แม่ลูกก็น่ารักไปอีกแบบ หรือคุณแม่คนไหนชอบเรียบๆ สไตล์มินิมอล ลองเลือกกระเป๋าถือ ดีไซน์ไม่หวือหวามาก สีโทนสุภาพใช้งานง่าย จะแมทช์เข้าคู่กับชุดไหนก็ได้หมด   

- กระเป๋าสะพายผู้หญิง COCCINELLE  คลิก https://bit.ly/3ltGBsF

- เสื้อเบลาส์แขนกุดลายดอกกุหลาบสีฟ้า คลิก https://bit.ly/2WVZhHf

- จี้ชาร์มลายดอกกุหลาบ สีทูโทน PANDORA คลิก https://bit.ly/3inGwoA

3. คุณแม่สายไฮเทค
ไม่ว่าจะมีเทคโนโลยีอะไรใหม่ๆ เข้ามา เหล่าบรรดาคุณแม่สายเทคโนโลยีก็จะตามอัปเดตอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์แก็ดเจ็ตต่างๆ เริ่มตั้งแต่โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริมความงามแบบพกพา รวมไปถึงอุปกรณ์หุ่นยนต์ที่ช่วยในการทำความสะอาดบ้าน คุณแม่สายนี้ก็พร้อมจัดมาอยู่ในกรุไอเทมส่วนตัวได้ตลอด ใครคิดว่าคุณแม่ของตัวเองจัดอยู่ในสายไฮเทคก็รีบเข้ามาเลือกช้อปสินค้าในลาซาด้าด่วนๆ พร้อมรับดีลเด็ดและส่วนลดอีกเพียบ 

- เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Micro 1.5 kg คลิก https://bit.ly/2U3cqxi

- เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ คลิก https://bit.ly/37gubw5

- เครื่องนวดหน้าระบบไอออนิกแบบพกพา คลิก https://bit.ly/3xmqHmb

4. คุณแม่สายรักสุขภาพสุดเฮลตี้
จากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ที่กำลังเผชิญกันอยู่ในขณะนี้สุขภาพถือเป็นเรื่องสำคัญเป็นอย่างมาก ยิ่งช่วงนี้ต้องกักตัวอยู่บ้าน แนะนำให้ลองซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกาย ชวนคุณแม่ยืดเส้นยืดสายคลายความเครียดช่วงนี้กัน เช่น เสื่อโยคะ ลู่วิ่งไฟฟ้า หรืออาจมองหาตัวช่วยเรื่องสุขภาพต่างๆ เพราะขึ้นชื่อว่าคุณแม่สายเฮลตี้ ต้องทำอาหารที่ถูกหลักโภชนาการอย่างแน่นอน แนะนำให้ลองดูพวกอุปกรณ์ทำเมนูสุขภาพ เช่น เครื่องปั่นน้ำผลไม้ไฟฟ้า หรือหม้อทอดไร้น้ำมัน รับรองว่ายังไงก็ตอบโจทย์คุณแม่สายเฮลตี้แน่นอน

- ลู่วิ่งสายพาน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมคลิก https://bit.ly/3lBsAsR

- หม้อทอดไร้น้ำมัน Tefal คลิก https://bit.ly/3jlAhAN

- เครื่องปั่นน้ำผลไม้ Tefal คลิก https://bit.ly/3xnw0li

อย่าลืมมาช้อปของขวัญแทนใจคุณแม่ในปีนี้กับลาซาด้าในแคมเปญพิเศษจัดเต็มเพื่อคุณแม่ ‘Mother’s Day ดีลแทนใจ ลดคุ้มเพื่อแม่’ระหว่างวันที่ 10 -12 สิงหาคม 2564นี้ พร้อมรับส่วนลดสูงสุดกว่า 80% เพลิดเพลินกับสินค้าใน LazMall ที่การันตีแบรนด์แท้ ราคาดี พร้อมส่งฟรีถึงบ้านคุณ ดีลเด็ดขนาดนี้ เตรียมกดสินค้าใส่รถเข็นไว้ให้พร้อมอยู่บ้านช้อปแบบปลอดภัยก็เซอร์ไพรส์คุณแม่ได้แบบง่ายๆ ไม่แพ้กัน!รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกhttps://bit.ly/3lQxra1

#LazadaxMothersDay #แบรนด์แท้ราคาดีส่งฟรีถึงบ้านคุณ #LazMallTH #LazadaTH