09 สิงหาคม 2564

กังนัมรามยอน แฟรนไชส์อาหารเกาหลี พร้อมปรุงในไลฟ์สไตล์ใหม่ช่วงโควิด

กังนัมรามยอน ไลฟ์สไตล์ สู่แฟรนไชน์อาหารเกาหลีพร้อมปรุง

โควิด-19 เปลี่ยนไลฟ์สไตล์ ส่งผลกระทบกับสังคม เศรษฐกิจ และความเป็นอยู่ของคนทั่วโลกเปลี่ยนไป  ด้วยโอกาสทางธุรกิจอาหารแบบ delivery ที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารที่ปรุงสุกแล้ว
ซึ่งต้องทานทันที  กังนัมรามยอน แฟรนไชส์อาหารเกาหลี  เห็นช่องว่างของอาหาร “พร้อมปรุง” สามารถทำเองได้ง่ายๆ พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ ที่บ้าน และยิ่งในสถานการณ์โควิท ที่หลายคนต้อง work from home สามารถสต๊อกอาหารพร้อมปรุง จากกังนัมรามยอน ไว้ทานสดใหม่ได้ทุกมื้อ 


โดย ณหทัย เล็กบำรุง และ กัมพล ทองไชย สองผู้บริหารแฟรนไชน์อาหารเกาหลี พร้อมปรุง “กังนัมรามยอน” ทำธุรกิจนำเข้าสินค้าเกาหลีมามากกว่า 10 ปี ทำให้ต้องเดินทางไปประเทศเกาหลีตลอดเวลาและ
สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ คือการได้ชิมอาหารเกาหลีอร่อยๆ ในแบบคนเกาหลีแท้ๆ เราจึงรวบรวมความอร่อยแบบฉบับเกาหลี “กังนัมรามยอน” รสชาติและการทำอาหารด้วยตนเองง่ายๆ เพื่อคนไทยทุกคน 

กังนัมรามยอน เมนูแนะนำ ปรุงอาหารเกาหลีดั้งเดิมในแบบ delivery

1. รามยอนซุปกิมจิเครื่องล้น 

2. ต๊อกบกกีกังนัมดับเบิ้ลชีส 

3. ต๊อกบกกีกังนัมกิมจิ 

4. กังนัมโอเด้งโซเมี่ยน 

5. กังนัมกิมจิจิเกะ

6. กังนัมบูเดจิเกะ 

7. คิมมารี 

8. คอนด็อก 

9. กังนัมกิมจิ  ในยุค pandemic ธุรกิจอาหารออนไลน์ ยอดนิยมและเป็นทางเลือกในอันดับต้นๆ สำหรับคนที่มีทุนน้อย ไม่มีประสบการณ์ ที่ต้องการหารายได้แบบ work from home หรือร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ ที่ต้องการเพิ่มเมนูอร่อยๆ สไตล์อาหารเกาหลีแท้ๆ ราคาไม่แพง กิมจิรสเด็ด หมูหมักรสเลิศ พร้อมซัพพอร์ต สูตรอาหาร การตั้งราคา การจัดการสต๊อก การจัดส่งวัตถุดิบ และสื่อออนไลน์ต่างๆ ในราคาลงทุนน้อย กำไรดี คืนทุนเร็ว เพื่อความสะดวกสบายของลูกค้าในการรับประทานอาหารกังนัมรามยอน แฟรนไชน์อาหารเกาหลี พร้อมปรุง ราคาแฟรนไชน์ 12,900.-

ช่องทางการติดต่อ @gangnam_ramyon
https://bit.ly/3y6leRS 
IG : @gangnam_ramyon 

Facebook : https://www.facebook.com/gangnamramyon/