25 มกราคม 2564

มอนเดลีซมอบไอเดียสุดฟินรับวาเลนไทน์! ส่งต่อความรู้สึก มอบความรักจากใจ ผ่านทอปเบอโรนและแคดเบอรี

เทศกาลแห่งความรักที่ทำให้หัวใจใครหลายคนเต้นระรัวกลับมาอีกครั้ง สนุกสนานไปกับการสรรหาของขวัญมอบให้คนพิเศษที่คุณรัก ทั้งในรูปแบบของคู่รัก เพื่อนฝูง พี่น้อง หรือแม้แต่คนในครอบครัว แน่นอนว่าถ้าพูดถึงของขวัญสุดคลาสสิคต้องมีช็อกโกแลตติดอยู่ในนั้นแน่นอน บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลก จึงขอมอบไอเดียสุดฟินรับวาเลนไทน์ ให้ช็อกโกแลตช่วยเติมเต็มความหวาน ส่งต่อความรู้สึก บอกรัก บอกความในใจ เนรมิตให้วาเลนไทน์ปีนี้ เป็นอีกหนึ่งปีที่พิเศษและน่าจดจำ ด้วย ช็อกโกแลตจากทอปเบอโรนและแคดเบอรี คอลเลคชั่นวาเลนไทน์สุดพิเศษที่หนึ่งปีมีเพียงแค่ครั้งเดียว ช็อกโกแลตทอปเบอโรน สุดคลาสสิคนำเข้าจากสวิตเซอร์แลนด์ ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจในรายละเอียด เพื่อให้คุณได้เขียนคำบรรยายบอกรัก บอกความในใจแด่คนพิเศษ ด้วยผลิตภัณฑ์ 2 รูปแบบ ช็อกโกแลตทอปเบอโรนรสนมผสมอัลมอนด์นูกัตรสน้ำผึ้ง (Toblerone Milk Chocolate With Honey and Almond Nougat) ในบรรจุภัณฑ์ลายดอกกุหลาบสีแดง สื่อถึงความรักนิรันดร์ และกุหลาบสีชมพู สื่อถึงความรักอันแสนโรแมนติก ที่มาพร้อมลูกเล่นสุดน่ารักให้คุณแอบซ่อนข้อความสื่อความในใจไว้ด้านในบรรจุภัณฑ์ขนาด 100 กรัม ราคา 84 บาท และ ช็อกโกแลต     ทอปเบอโรน วัน บาย วัน (Toblerone One by One) กล่องสวยหรูบรรจุ 20 ชิ้น มีให้เลือกทั้งแบบช็อกโกแลตนมล้วน และแบบคละรสรวม 3 รสยอดนิยม ได้แก่ ช็อกโกแลตนม ดาร์กช็อกโกแลต และไวท์ช็อกโกแลต ขนาด 200 กรัม ราคา 199 บาท 

ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตสุดพรีเมียมสัญชาติอังกฤษ มาพร้อมกับคอลเลคชั่นพิเศษรับวาเลนไทน์ที่กลุ่มวัยทีนเห็นแล้วต้องชอบ! ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรีมิลค์ ขนาด 100 กรัม ราคา 75 บาท มาพร้อมบรรจุภัณฑ์สุดน่ารัก ตกแต่งด้วยรูปกราฟฟิกสื่อถึงวันวาเลนไทน์ มีให้เลือก 3 รสชาติด้วยกัน ได้แก่ ช็อกโกแลตนม (Dairy Milk Chocolate) ช็อกโกแลตนมผสมอัลมอนด์ (Dairy Milk Roast Almond) และช็อกโกแลตนมผสมเฮเซลนัท (Dairy Milk Hazelnut) พร้อมลูกเล่นสุดเซอร์ไพรส์สติ๊กเกอร์ในธีมวาเลนไทน์ ให้คุณเอาไปติดบอกรักได้ไม่มียั้ง หรือจะบอกรักกันแบบยกก๊วนด้วย ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรีมิลค์ แชร์แบ็ค มีให้เลือก 2 รสชาติ ช็อกโกแลตนม (Dairy Milk Chocolate) และช็อกโกแลตนมผสมอัลมอนด์ (Dairy Milk Roast Almond) ขนาด 150 กรัม ราคา 125 บาทและพิเศษสุด! กับ ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรีมิลค์ ป๊อปเอาท์ ฮาร์ท ครั้งแรกกับช็อกโกแลตดีไซน์สุดพิเศษ ลิมิเต็ดอิดิชั่น ให้ช็อกโกแลตรูปหัวใจ ได้เป็นตัวแทนบอกรักใครต่อใคร ขนาด 150 กรัม ราคา 119 บาท 

ร่วมส่งต่อความรู้สึก มอบความรักจากใจ ผ่านช็อกโกแลตจากทอปเบอโรนและแคดเบอรี ได้แล้ว
ณ ร้านสะดวกซื้อ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และทางแอพพลิเคชั่น Foodpanda ตั้งแต่วันนี้จนกว่าสินค้าจะหมด พิเศษ! เมื่อซื้อช็อกโกแลตจากทอปเบอโรน และแคดเบอรีครบ 179 บาท รับฟรีแก้ววาเลนไทน์สุดพรีเมียมลิมิเต็ด เอดิชั่น ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมพิเศษต่างๆ ได้ที่ 

www.facebook.com/TobleroneTH และ www.facebook.com/cadburydairymilkthailand