29 ธันวาคม 2563

แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ คุมเข้มมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัย รวมทั้งป้องกันไวรัสโควิด-19 ในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่

พร้อมปิดให้บริการตามเวลาปกติในคืนวันที่ 31 ธ.ค. และเตรียมมอบของขวัญจากกิจกรรมการตลาดสุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารในวันขึ้นปีใหม่ 1 ม.ค. 64

รถไฟฟ้าแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ คุมเข้มมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัยรวมทั้งป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ของผู้โดยสาร โดยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ลงพื้นที่เน้นย้ำเจ้าหน้าที่ปฏิบัติตามมาตรการที่วางไว้อย่างเข้มงวด พร้อมแจกหน้ากากอนามัยให้แก่ผู้โดยสารในระบบรถไฟฟ้า ส่วนในคืนวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ยังคงปิดให้บริการตามเวลาปกติ 24.00 น. ก่อนจัดกิจกรรมการตลาดมอบของของขวัญสุดพิเศษให้แก่ผู้โดยสารต้อนรับวันขึ้นปีใหม่ 

นายสุเทพ พันธุ์เพ็ง กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท รถไฟฟ้า ร.ฟ.ท. จำกัด  เปิดเผยว่า ตามที่บริษัทได้วางมาตรการอำนวยความสะดวก และรักษาความปลอดภัย รวมทั้งป้องกันไวรัสโควิด-19 ในการเดินทางช่วงเทศกาลปีใหม่ ระหว่างวันที่ 29 ธันวาคม 2563 – 4 มกราคม 2564  นั้น ล่าสุดเพื่อเป็นการคุมเข้มมาตรการดังกล่าว และสร้างความเชื่อมั่นในการเดินทางให้แก่ผู้โดยสาร ในวันที่ 29 ธันวาคม 2563 จึงได้ลงพื้นที่ในระบบรถไฟฟ้าตรวจตราการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ โดยเน้นย้ำให้เจ้าหน้าปฏิบัติตามมาตรการที่บริษัทวางไว้อย่างเข้มงวด พร้อมกันนี้ได้แจกหน้ากากอนามัยให้แก่ผู้โดยสารที่ใช้บริการอีกด้วย

ทั้งนี้ขอความร่วมมือผู้โดยสารสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่ใช้บริการรถไฟฟ้า และสแกน QR Code ไทยชนะบริเวณสถานีทุกครั้งในการใช้บริการ เพื่อเป็นประโยชน์ในการสอบสวนโรค รวมทั้งปฏิบัติตามมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม ( Social Distancing ) ในขณะใช้บริการ และงดเว้นการพูดคุยภายในตู้โดยสาร เพื่อร่วมกันป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

ส่วนในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 ซึ่งเป็นคืนส่งท้ายปีเก่านั้น บริษัทยังคงปิดบริการในเวลาปกติคือ 24.00 น. ก่อนที่ในวันที่ 1 มกราคม 2564 จะจัดกิจกรรมการตลาดสุดพิเศษทั้งในรูปแบบออฟไลน์ และออนไลน์ โดยกิจกรรมการตลาดแบบออฟไลน์ เตรียมมอบหน้ากากอนามัยแบบผ้าแทนความห่วงใย และที่รองแก้วลายรถไฟฟ้าสุดน่ารักตั้งแต่เวลา 06.00 น. เป็นต้นไป หรือจนกว่าของจะหมด ซึ่งผู้โดยสารสามารถติดต่อขอรับได้ที่ห้อง และเคาน์เตอร์ Information แอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีพญาไท และแอร์พอร์ต เรล  ลิงก์ สถานีสุวรรณภูมิ  ส่วนกิจกรรมการตลาดแบบออนไลน์ เตรียมแจกฟรี ! กระเป๋าเป้ Airport Rail Link Travel Bag 2021 Limited Edition ที่กำลังโด่งดังในโลกออนไลน์ และมีผู้โดยสารถามหากันเข้ามามากในขณะนี้ โดยกติกาการร่วมสนุกสามารถติดตามได้ผ่านเฟสบุ๊ค Airport Rail Link ( Official Page )

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่หมายเลข Call Center 1690
หรือ www.srtet.co.th , www.facebook.com/AirportRailLink และ Twitter : Airport Rail Link