วันอังคารที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2562

เจอสิ่งนี้ ที่งาน Seoul Street Festival 2019

Seoul Street Festival
เทศกาลเกาหลีที่ครบเครื่องอาหารและกิจกรรม


งานเทศกาล Seoul Street Festival 2019 มีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลยเที่ยวฟรี! งาน Seoul Street Festival Thailand 2019 มหกรรมเกาหลีแห่งแรกที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ ที่ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 21-22 ก.ย.นี้ โดยได้รวมกิจกรรมและความบันเทิงทุกด้านไว้ถึง
8 โซนสุดฮิตจากประเทศเกาหลี ผู้ร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับบูธสินค้าเกาหลีแต่ละโซนในราคาพิเศษ! มีทั้ง อาหารสตรีตฟู้ดเกาหลี, โซนความงาม, โซนแฟชั่น,โซนท่องเที่ยว, โซนวัฒนธรรม, โซนโปรโมชั่น และสินค้าเบ็ดเตล็ดเกาหลี อีกมากมาย นอกจากนั้นยังมี Mini Stage ที่จัดขึ้นเพื่อให้คนที่ต้องการแสดงความสามารถขึ้นโชว์ท่ามกลางผู้คนที่นั่งเพลิดเพลินกับอาหารเกาหลี

เดินเดินอยู่หิว..แวะแปร๊ปปคะ  เดินผ่านสะดุดตากลิ่นหอมและชื่อร้าน"เฮียล้อ เกี๊ยว Express"
เจอที่ลานหน้า "ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 21-22 กย.  โซน Square B

เกี๊ยวอะไร อร่อยมัดใจ.... ชื่อน่ารัก เกี๊ยว Express
ก่อนสั่งมาฟังเฮียเล่า....เกี๊ยวทุกตัวผมออกแบบด้วยใจ ปรุงด้วยจิตวิญญาณ ... เฮียล้อ เกี๊ยว Express
สำหรับแบรนด์ "เฮียล้อ เกี๊ยว Express" เป็นอีกแบรนที่ทำแยกออกมาจาก "เฮียล้อ ต้นตำรับก๋วยเตี๋ยวไข่ปู ต้มยำมันกุ้งแม่น้ำสด"เกี๊ยวเหล่านี้ แรกเริ่มเดิมที  เฮียเค้าใช้ใส่ลงในก๋วยเตี๋ยว แต่ด้วยหน้าตาของมันอาจจะยังไม่หลากหลายเท่านี้แต่ตอนนี้ ร้านเฮียล้อแยกออกมาเป็นเกี๊ยวแบบทานเล่นๆ อารมย์ประมาณแบบว่ากินขนมจีบ แต่น้ำจิ้มของเฮียล้อ...สุดแสนจะแตกต่าง โดนเฮียใช้เป็นน้ำจิ้มสุกี้สูตรเข้มข้นซึ่งเข้ากันกับรสชาติเกี๊ยวที่ร้านเฮียล้อออกแบบขึ้นมาเองโดย

มาถึงตรงนี้  จริงๆ เฮียล้อ คิดค้นสูตรเด็ดเกี๊ยวในรูปแบบนี้มาได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว เฮียล้อทำจน
ขายดีตอบโจทย์นักชิมมากมาย ต่างเรียกร้องให้เฮียผลิตออกมาหลากหลาย ไส้ของเฮียล้อมีอยู่ราวๆ
10 ไส้ แต่วันนี้....เฮียทำไม่ทันจึงเอามาให้ดูแค่นี่ก่อนนะ  เพราะเฮียยังทำไม่เสร็จ เฮียบอกว่าเฮียเมื่อยมือมาก....เอาจริงๆ คือทำไม่ทันขายคะ เพราะว่าเกี๊ยวทุกไส้สุดอลังการ ... แต่ยังไม่มีเวลาจะมาทำให้มันดูเป็นทางการซะทีรอต่อไปเอาเท่าที่มี


ตอนนี้.... เฮียล้อ กำลังเริ่มขยายร้านออกไปตามกำลังความสามารถ ท้ายสุดเฮียล้อฝากบอก พบเจอที่ไหนก็ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ อย่างไรแล้ว ขอฝากเกี๋ยวสูตรเด็ดไว้ใน อ้อมอก อ้อมใจ พ่อแม่พี่น้อง เฮียล้อ ขายไม่แะงคะ ขายตัวละ 10 บาท ซื้อ 10 ตัว แถมฟรี 1 ตัว

ปล. ก๋วยเตี๋ยวไข่ปูยังขายอยู่นะแต่ไปตามงานเหมาบ้าง ไปออกอิเว้นบ้าง ตามความเหมาะสม

อยากกินสั่งไลน์แมนได้นะ  เฮียล้อ เกี๊ยว Express
แค่เซิจคำว่าเฮียล้อ เกี๊ยว Express รอแปร๊ปเดียวได้กินเลย....
นอกจากโซนอาหาร  ยังมีการจัดงานประกวด Seoul Street Cover Dance Contest 2019 ซึ่งรวมวงคัฟเวอร์ฝีมือดีมากความสามารถร่วมประชันฝีมือกัน โดยในการประกวดครั้งนี้มี แบงค์-ชินดนัย ร่วมเป็นกรรมการ ตลอดจนกิจกรรมพิเศษที่พลาดไม่ได้อย่าง Seoul Street Mukbang Championship 2019 รับสมัครนักกินจากทั่วประเทศมาประชันความรวดเร็วในการกิน และที่สำคัญยังได้นักกินชื่อดังในตำนาน ตัวแทนจากฝั่งประเทศไทย-เกาหลี พีท Eat แหลก และ ยาง ซูบิน มาร่วมสนุกอีกด้วย นอกจากการแสดงเหล่านี้ ขอเชิญชวนขาแดนซ์มาเต้นกันให้สุดเหวี่ยงกับ Gangnam Night Party ด้วยเพลงสุดมันส์จาก DJ เกาหลี
มาช่วยสร้างสีสัน ปิดท้ายงานอีกด้วย


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

หมายเหตุ: มีเพียงสมาชิกของบล็อกนี้เท่านั้นที่สามารถแสดงความคิดเห็น