04 กรกฎาคม 2562

ทรู เวิลด์ ทราเวล ร่วมกับ เจจูแอร์ เปิดตัวแพคเกจสุดว้าว!! บินตรงเกาะเจจู เฉพาะในงาน GOGO Travel

ทรู เวิลด์ ทราเวล งานระดับอินเตอร์ดีที่สุดในโลก
ขาย ไป-กลับแค่ 5,000 บาท ทรู เวิลด์ ทราเวล​ จับมือสายการบินเจจูแอร์ ประเทศไทยพันธมิตรใหม่  ชวนสัมผัสธรรมชาติเกาะเชจู
เปิดบินตรงครั้งแรกเจ้าแรกในไทย ผ่านแคมเปญ​   "เที่ยว Jeju บิน Jeju Air" ใน"งาน Gogo Travel  เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1"  ณ​ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บูธ T51   จัดถูกที่สุด
เพื่อให้คนไทยเข้าถึงได้ เริ่มต้นที่​  5,000บาท​  เฉพาะจองในงาน 4-7ก.ค. เท่านั้น  เริ่มไฟลท์แรก 19 ก.ค.62  สนามบินสุวรรณภูมิ  จองวันนี้ใช้เดินทางได้ถึง 31​ พ.ค. ปี63

คุณ​ พธู ณ สงขลา ผู้บริหารบริษัททรู เวิลด์ ทราเวล  พร้อมด้วย​ คุณ คิม มยองจิน ​ ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์
คุณ​ พธู ณ สงขลา ผู้บริหารบริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล  พร้อมด้วย​คุณ คิม มยองจิน (Mr Kim Myongjin)​
ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์ ประเทศไทยพันธมิตรใหม่ประกาศความร่วมมือเปิดเที่ยวบิน​ บินตรงลงเกาะเชจู เป็นครั้งแรก​กับแคมเปญ​ "เที่ยว Jeju บิน Jeju Air" ที่​  "งาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1" 
จัดระหว่างวันที่ 4-7 กรกฎาคม 2562 ณ​ รอยัลสยามพารากอน ฮอลล์ ชั้น5 สยามพารากอน บูธ T51

คุณพธู กล่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวให้ไปสัมผัสเกาะเชจู ของเกาหลีใต้   1 ใน7 ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนมรดกโลกด้านธรรมชาติ บรรยากาศต่างจากกรุงโซลที่เป็นเมืองหลวงของเกาหลีใต้ โดยทางทรูเวิลด์ ทราเวล ได้ร่วมกับ เจจูแอร์ สายการบินอันดับต้นๆ  ของเกาหลีใต้เปิดบินตรงครั้งแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการประชาสัมพันธ์เกาะเชจู ด้วยการบินแบบเหมาลำเครื่องบิน
โบอิ้ง 747 จำนวน 183 ที่นั่ง เดินทางทุกวัน วันละ 1 เที่ยว เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ประเทศไทย
เวลาโดยประมาณ 03:00 น.  ไฟท์บินออกจากเกาะเชจู เวลาประมาณ 22:00  ซึ่งเที่ยวบินปฐมฤกษ์
วันที่ 19 กรกฎาคม ปี 2562 นี้

​คุณ คิม มยองจิน (Mr Kim Myongjin)​  ผู้จัดการสายการบินเจจูแอร์

คุณ​ พธู ณ สงขลา ผู้บริหารบริษัท ทรู เวิลด์ ทราเวล  
การร่วมออกบูธในครั้งนี้ บริษัทฯ มีโปรแกรมท่องเที่ยวให้เลือกถึง 30 โปรแกรม ราคาเริ่มต้นเมื่อจองภายในงาน 4 วัน ราคาลดสุดพิเศษเพียง 5,000 บาท  สามารถใช้เดินทางได้ถึง เดือนพฤษภาคม 2563 โดยราคา 5,000 บาทนี้ รวมตั๋วเครื่องบินไปกลับ โรงแรมที่พัก อาหาร และทัวร์เต็มรูปแบบคือ มีรถโค้ช
 40 ที่นั่งและไกด์นำเที่ยว  โปรแกรมถูกสุด เป็น 3 วัน 1 คืน

"การท่องเที่ยวช่วงนี้นักท่องเที่ยวจะได้ไปชมบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ที่เป็นช่วงไฮซีซันของเกาหลีใต้ เกาะเชจู ที่จะมีคนไปเที่ยวกันมาก อยู่ในช่วงประมาณมิถุนายน-กรกฎาคม มีดอกไม้ออกสวยงามและมีอากาศร้อนไม่มากเหมือนในไทย"

คุณพธู ยังให้ความมั่นใจเรื่องการเข้าเกาะเชจูว่า เนื่องจากเกาะเชจูเป็นเมืองท่องเที่ยว ไม่ใช่เมืองอุตสาหกรรม คนเดินทางไปเชจูเป็นนักท่องเที่ยว 95% จึงไม่มีปัญหาในการเข้าเมือง ทรูเวิลด์ ทราเวล เป็นบริษัทใหญ่ที่ดำเนินการ ส่งนักท่องเที่ยวไปวันละมากกว่า 100 คน มีการคัดกรองนักท่องเที่ยวด้วยการติดสติกเกอร์ให้เจ้าหน้าที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ตม.)รับรู้

สำหรับบริษัททรูเวิลด์ ทราเวล นั้นเปิดดำเนินการมาเป็นเวลา 8 ปี  เป็นเจ้าที่ส่งคนไทยไปท่องเที่ยวประเทศเกาหลีใต้มากเป็นอันดับ 1 และเคยได้รับรางวัลเป็นโล่ห์จากสวนสนุกล้อตเต้เวิลด์ และเปิดท่องเที่ยวเกาะเชจูมาเป็นเวลา 7 ปี  ส่วนโปรแกรมท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่บริษัททำได้แก่ ท่องเที่ยวกรุงโซล เมืองปูซาน แต่พาไปเชจูเป็นหลักเพราะเป็นเจ้าเดียวที่ดำเนินธุรกิจเหมาลำ

"เชิญชวนให้มาเที่ยวงาน Gogo Travel เที่ยวทั่วไทย ครั้งที่1กัน อยากให้ไปเที่ยวเกาะเชจูสักครั้งในชีวิต เพราะเป็นเกาะมรดกโลก ซึ่งยังมีความเป็นธรรมชาติที่หาเที่ยวได้ยากแล้ว เรามาเพื่อโปรโมทเชจู ราคานี้หาที่ไหนไม่ได้แล้ว ถูกที่สุดในโลก ส่วนการเที่ยวกับเรา เป็นทัวร์เต็มรูปแบบ ไม่ต้องกลัวลำบาก ได้พักกับโรงแรมระดับ 3 ดาว+ อาหารการกิน คนนำเที่ยวน่ารัก อยากชวนให้มาเที่ยวงาน มาที่บูธ T51"

งานระดับอินเตอร์ดีที่สุดในโลก 2019 แต่ขาย ไป-กลับแค่ 5,000 บาท หั่นอย่างโหด ลดสะบั้นกันแบบนี้ คุณพี่ต้องไปแล้วล่ะ! สายทัวร์ ขาเที่ยวได้เฮ!! ทัวร์เมืองนอกปีนี้ รีบจัดทริปเร๊ว!   ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน บูธ T51 งานนี้จัดหนักจัดเต็ม ลุ้นแพคเกจท่องเที่ยวเกาะเชจูฟรีๆ ลุ้นรับทองคำ และของที่ระลึกอีกมากมาย ....บอกเลยว่าฟินแน่นอนHOT PRO JEJU SUMMER โปรโมชั่นในงานลดสูงสุดถึง 3,500 บาท ถูกกว่านี้ไม่มีเเล้วจ้าา กินดี
พักดี ราคาถูกและดี ไปเที่ยวกันเถอะชีวิตดี๊ดี พิเศษจากงานนี้ ใครที่จองเดินทางเดือนกรกฎาคม 2562 นี้ ทุกรายชื่อยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรางวัล เป็นทอง​คำแท่งมูลค่า 6,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นแจกทัวร์เต็มรูปแบบฟรี  ทั้งหมด 5 รางวัลด้วย

Wefiethailand จอง Package Romantic Summer In Jeju เรียบร้อยแล้วพบกันนะคะ อยากชวนไปด้วยกันรีบเลย....ราคานี้เฉพาะในงาน 4-7 กค 62 นี้ เท่านั้น
เริ่มเดินทางบินไฟลท์แรก 19 กค 62 จากสนามบินสุวรรณภูมิ
จองหรืออสอบถามรายละเอียดได้   
www.trueworldbooking.com

ขอโทษเถอะ Hot Pro Jeju Summer 4 วัน 2 คืน
ราคานี้ ลดแรงยิ่งกว่างานใด ใครจะเที่ยวเกาหลีมาเลยจ้า


ติดตามข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้จากเวบไซต์ของบริษัทTrue World Travel 
โทร.02-286-2732  เฟซบุ๊คแฟนเพจได้  True World Travel

#ถูกที่สุดในสามโลกแล้วTrueWorldTravel