29 พฤษภาคม 2562

เคที ออฟติก รุกตลาดเข้ม มุ่งเน้นบริการ “ใส่ใจ” และ “เต็มใจ”

สื่อสารผ่านกลยุทธ์ FREE SERVICEเคที ออฟติก มุ่งก้าวสู่ผู้นำตลาด “แว่นตา” เตรียมแผนรุกตลาดอย่างเข้มข้น ชูจุดเด่นด้านการให้บริการ “ใส่ใจ” และ “จริงใจ” นำร่องด้วยกลยุทธ์ FREE SERVICE จำนวน 5 อย่าง ทำความสะอาด ปรับแต่งทรง เปลี่ยนอะไหล่ ชุดบำรุงรักษาแว่นตา และ ตรวจเช็คสุขภาพตา ด้วยระบบ KTAC 15 ขั้นตอน เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสการบริการในระดับมืออาชีพ ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน “สายตา” ปีนี้ ตั้งเป้า ยอดขาย หนึ่งพันล้านบาท ล่าสุดเปิดสาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และเตรียมขยายสาขาเพิ่มอีก 5 แห่ง ทั่วประเทศ
นายชัชวาล วณิชไพสิฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุงไทย ออพติค จำกัด หรือ KT OPTIC เปิดเผยว่า “ ในครึ่งปีหลังนี้ เคที ออฟติก มีแผนที่จะรุกตลาด โดยจะมุ่งเน้นด้านการให้บริการ เริ่มจากความต้องการที่จำเป็นพื้นฐานของผู้มีปัญหาด้าน “สายตา” ด้วยบริการ FREE SERVICE จำนวน 5 อย่าง ทำความสะอาด ปรับแต่งทรง เปลี่ยนอะไหล่ ชุดบำรุงรักษาแว่นตา และ ตรวจเช็คสุขภาพตา ด้วยระบบ KTAC 15 ขั้นตอน ซึ่งภายใต้การให้บริการนี้ จะให้บริการด้วยการ “ใส่ใจ” และ “เต็มใจ” ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านสายตา รวมไปถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัย โดยให้ความสำคัญในทุกรายละเอียดในการ ตรวจวัดแว่นตาและประกอบแว่น เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดี ในการมองเห็นในชีวิตประจำวันได้อย่างชัดเจน 

“จุดแข็งของ เคที ออฟติก คือ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านสายตา ที่สามารถให้คำแนะนำ และ ตรวจวัดสายตาประกอบแว่น ได้อย่างแม่นยำ ทำให้คุณภาพการมองเห็นมีความ ชัดเจน สบายตา โดยวัดสายตาด้วยระบบ KTAC 15 ขั้นตอน ที่มีความละเอียดและแม่นยำสูงสุด และ จับพฤติกรรมการใช้แว่นตาเฉพาะบุคคล อันเป็นหัวใจหลักของการให้บริการด้านสายตา ยิ่งไปกว่านั้น ยังเน้นการบริการภายใต้บรรยากาศที่ดูอบอุ่น สะท้อนถึงความเป็นมืออาชีพ โดยมีโซลูชั่นให้กับผู้มีปัญหาสายตาได้เลือก อีกทั้ง ยังเป็นศูนย์รวมของแว่นตาแบรนด์ระดับชั้นนำ อาทิChristian Dior, Eyewear & Tom Ford Eyewear ฯลฯ ยิ่งไปกว่านั้น มีกรอบแว่นรูปทรงต่างๆ ให้เลือกเสริมบุคลิกที่มีความหลากหลาย เพื่อเสริมลุคให้ดี รวมไปถึงโปรโมชั่น ส่วนลดสูงสุดถึง 50% สำหรับ ตลาดร้านรวมร้านแว่นตา นับว่ามีการแข่งขันที่ค่อนข้างสูง แต่ก็มีโอกาสในการทำตลาดที่ดี เนื่องจากคนรุ่นใหม่ มีแนวโน้มเกี่ยวกับปัญหาด้านสายตาเพิ่มมากเป็นจำนวนมาก เหตุเกิดจากไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ต้องใช้สายตาจ้องมองจอคอมพิวเตอร์ และ สมาร์ทโฟน เป็นระยะเวลานาน ทำให้ในปัจจุบัน มีผู้ประกอบการร้านแว่นประมาณ 8,000 ร้านค้า แบ่งเป็นร้านของ เคที ออฟติก จำนวน 14% โดยมีจำนวน 200 สาขา รวมสาขา เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ที่เปิดล่าสุด ซึ่งปีนี้ มีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มอีก 5 แห่ง ทั่วประเทศ พร้อมกับตั้งเป้ายอดขายไว้ปีนี้ หนึ่งพันล้านบาท


ทั้งนี้ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KTopticFanPage/
โทรศัพท์ 021942794