28 กุมภาพันธ์ 2562

แอคคอร์ เผยโฉม “ALL” โปรแกรมรอยัลตี้ใหม่ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์แอคคอร์คือเครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับสากลที่มอบประสบการณ์การพักผ่อนที่โดดเด่นและเป็นที่น่าจดจำในโรงแรม รีสอร์ท และเรสซิเดนซ์กว่า 4,800 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก แอคคอร์มีแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับสากลมากมายซึ่งครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมระดับหรูหราไปจนถึงโรงแรมชั้นประหยัด แอคคอร์ได้ดำเนินธุรกิจงานบริการด้วยความเชี่ยวชาญมามากกว่า 50 ปี

นอกเหนือจากการบริการด้านที่พักแล้ว แอคคอร์ ยังได้เปิดเส้นทางใหม่ในการเติมเต็มการใช้ชีวิต การทำงาน และ ความสนุกสนาน ด้วยแบรนด์อาหารและเครื่องดื่ม สถานบันเทิงยามค่ำคืน แบรนด์เพื่อสุขภาพและ Co-working แบรนด์ แอคคอร์ได้คิดค้นกลยุทธ์ในการขับเคลื่อนศักยภาพทางธุรกิจ ซึ่งต่างทำหน้าที่เสริมสร้างความแข็งแกร่งในการดำเนินการและรังสรรค์ประสบการณ์แก่ผู้เข้าพัก การเข้าถึงโปรแกรมความภักดีด้านโรงแรมที่สร้างความประทับใจเป็นอันดับต้นๆของโลก

ทั้งนี้แอคคอร์มีความมุ่งมั่นในการสร้างคุณค่าอย่างยั่งยืน และร่วมมีบทบาทสำคัญในการตอบแทนสิ่งดีๆให้กับสิ่งแวดล้อมและชุมชนผ่านโครงการ Planet 21 - Acting Here อันเป็นความพยายามในการสร้าง "งานบริการเชิงบวก" ขณะที่โครงการ Accor Solidarity ซึ่งเป็นกองทุนการกุศล ที่เปิดให้ผู้ด้อยโอกาสได้มีโอกาสเข้าร่วมโปรแกรมฝึกอาชีพและการรับเข้าทำงานในอนาคต


แอคคอร์ เครือข่ายโรงแรมชั้นนำระดับสากล ลงทุน 225 ล้านยูโร  เผยโฉม ALL-Accor Live Limitless” โปรแกรมรอยัลตี้ใหม่สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ เติมความเป็นที่สุดแห่งการบริการกับเครือข่ายแอคคอร์อย่างไม่รู้จบ เชื่อมสิทธิประโยชน์ รางวัล บริการ รวมถึงประสบการณ์ประทับใจที่ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ใหม่ภายใต้ชื่อ all.accor.com คาดจะแล้วเสร็จปลายปี 2019

โปรแกรมรอยัลตี้ใหม่ ALL ที่มาจาก Accor Live Limitless เปิดโอกาสให้สมาชิกสัมผัสกับแบรนด์โรงแรมในเครือข่ายกว่า 30 แบรนด์โรงแรม ร้านอาหาร บริการ ประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ และยังรองรับการทำงานทั้งบันทึกข้อมูลจดจำ ดูแล สื่อสารและให้รางวัลสมาชิกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้กลยุทธ์ต่างๆ ได้แก่  เปิดตัวสมาชิกระดับพรีเมี่ยม,  สิทธิประโยชน์ที่น่าสนใจและเพิ่มคุณค่าแห่งบริการ,   เชื่อมต่อประสบการณ์เหนือระดับจากทั่วโลก รวมทั้งสรรหาพันธมิตรชั้นนำที่จะร่วมมอบประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ  ขยายความร่วมมือกับ AEG  บริษัทชั้นนำของโลกด้านโปรแกรมกีฬาและการแสดงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของอีเวนท์ดังของโลก,   ร่วมมือกับ IMG ในการเข้าร่วมเชฟมาสเตอร์คลาสและประชันฝีมือปรุงอาหารตั้งแต่ปี 2020  และเข้าร่วมเทศกาล Taste Festivals ที่ลอนดอนปารีส,เซาเปาโลฮ่องกง และโทรอนโต  นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับ สโมสรฟุตบอล Paris Saint-Germain Football Cub โดยแอคคอร์เป็นพันธมิตรหลักและเป็นผู้สนับสนุนเสื้อเจอร์ซี่อย่างเป็นทางการของสโมสร เริ่มต้นจากฤดูกาล 2019/2020 เพื่อนำเสนอสิทธิประโยชน์ได้อย่างตรงใจผู้ชื่นชอบกีฬาต่อไป

ทั้งนี้ แอคคอร์ ได้เปิดตัวอิมเมจและโลโก้ใหม่ โดยทั้งแบรนด์ Accor และ ALL จะใช้สัญลักษณ์อักษรย่อ “A” ตัวแทนแห่งความเป็นเลิศ โดยผสานเข้ากับสัญลักษณ์รูปนก bernache ซึ่งเป็นตราสัญลักษณ์ของบริษัท เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่าย เพิ่มความโดดเด่น เป็นรูปเชิงสัญลักษณ์ที่เห็นและจดจำได้ง่าย และยังสื่อถึงความน่าสนใจและความเป็นเอกลักษณ์ของโปรแกรมรอยัลตี้