23 กรกฎาคม 2561

เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SÉYA (เซญ่า)

Congratulations SE'YA Cosmetics


เซญ่าจัดแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอาง SEYA (เซญ่า)นำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++ เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน บุกตลาดความงาม เหล่าบิวตี้เลิฟเว่อร์ จึงไม่พลาดพาเรดเข้าร่วมงาน นำโดยนางเอกสาวสวยออร่าอย่าง ฐิสา-วริฏฐิสา, พญ. ปิยอร หัสดินทร ณ อยุธยา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และบล็อกเกอร์สาวมาร่วมแชร์เคล็ดลับความงาม การดูแลผิวกันอย่างหมดเปลือกในงาน Grand Opening SEYASEYA FLAWLESS SKIN SE'YA Cosmeticsแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง กองแพทย์หลวง สำนักพระราชวัง พญ. ปิยอร หัสดินทร ณ อยุธยา มาร่วมให้คำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด โดยกล่าวว่า ‘วิธีการเลือกครีมกันแดดคือการเลือกค่า SPF ที่เหมาะสม และที่สำคัญคือต้องปกป้องได้ทั้ง UVA และ UVB อย่างค่า SPF50 วิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องแล้วควรทาประมาณ 1 ข้อนิ้วมือซ้ำสัก 2 รอบ เพื่อให้ได้ค่า SPF ตามค่าของผลิตภัณฑ์ และที่สำคัญสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์แล้วนั้นก็จำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดผิวหน้า เพราะผิวของคุณแม่จะเซนซิทีฟไวต่อแสงแดดเป็นพิเศษ และเกิดริ้วรอยได้ง่ายอีกด้วย ดังนั้นผู้หญิงตั้งครรภ์ควรเลือกครีมกันแดดที่ใช้แล้วปลอดภัยและกันแสงแดดได้ดี’


SEYASEYA FLAWLESS SKIN SE'YA Cosmeticsสวยครบจบในหลอดเดียว บำรุง ปกป้อง ปกปิด ตัวนี้ตัวเดียวแล้วลงแป้งเลย
-ผิวหน้าดูอ่อนเยาว์
-ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF50+ PA++ UVA/UVB
-ปกป้องผิวจากอันตรายของแสงสีฟ้า
บำรุงผิว มีสารสกัดจากปลาดาว ผสานกับไข่มุกสีดำ, วิตมินB3และB5 ที่ช่วยผลัดเซล์ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย เสริมสร้างคอลาเจน
-ปรับสีผิวสามารถใช้แทนเมคอัพเบส
-ลดเลือนจุดด่างดำเพื่อตอบโจทย์ แม้ในวันที่เร่งรีบ เนื้อครีมบางเบา ทาได้ทุกสภาพผิว ไม่ทำให้ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย ใช้ได้ทุกวันเหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน (SÉYA FLAWLESS SKIN) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า 5 in 1 เนื้อครีมมูสสีเนื้อบางเบา ที่มีคอนลาเจนจากสารสกัดจากปลาดาว และไข่มุกดำ (Ingredient นำเข้าจากประเทศแคนาดา) ที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะต่างๆ เป็นเหมือนเกราะป้องกันรังสีที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน อันเป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าของการผสมผสาน 2 คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวที่  เหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไป เพราะ ผสมสารป้องกันแสงแดด SPF 50 PA+++UVA/UVB และ blue light เรียกได้ว่า “หลอดเดียว เคลียร์จบทุกขั้นตอนในยามเช้า” ช่วยบำรุง ปกป้อง และปกปิดในขั้นตอนเดียวภายในงานยังมีเหล่าคนดังอาทิ ธนภาคย์– ดวงนภา กาศโอสถ ร่วมแสดงความยินดี, และเหล่ากูรูวงการความงามบิวตี้ บล็อกเกอร์ อาทิ Cocopsyche , Jossy Berry, Aum bellezza , iBBY Bae, Momybowy, Superbass และอีกมากมายตบเท้าเข้าร่วมงานในครั้งนี้SÉYA FLAWLESS SKIN (15 g ราคา 490฿) เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบา ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, INFRA-RAD และคลื่นแสงสีฟ้า มีค่า SPF 50 PA+++ จะบอกว่าครีมกันแดดตัวนี้มีสารสกัดที่มาจากปลาดาว, ไข่มุกสีดำ และ วิตามินต่างๆ จะช่วยทำให้ฟื้นฟูเซลล์ผิว ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

ปิดท้ายด้วยนางเอกสาว ฐิสา - วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร มาร่วมแชร์วิธีการดูแลผิวหน้าว่า ‘ช่วงที่ฐิสาไปถ่ายละครอย่างเรื่องล่าสุดคือ ‘สัมปทานหัวใจ’ ต้องเจอทั้งแสงแดด แสงแฟลช แสงไฟทั้งวัน เพราะในเรื่องถ่ายทำกันที่ทะเลกว่า 40% ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้า จนแสงหมดแทบทุกวัน เพราะฉะนั้นทุกๆ เช้าจะต้องไม่พลาดสิ่งสำคัญเลยนั่นคือครีมกันแดดสำหรับผิวหน้า ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพ อย่างตัวฐิสาเองตอนถ่ายทำจะต้องทาครีมกันแดดซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เราต้องยอมให้เวลาในการดูแลตัวเองให้มากขึ้นค่ะ ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิง หรือผู้ชาย อยากจะให้ทุกคนเริ่มหันมาดูแลตัวเองตั้งแต่อยู่ในบ้านเลยดีกว่า ใช้ครีมกันแดดกันเถอะนะคะ คงไม่มีใครอยากจะ รู้สึก Aging ก่อนวัยอันควร ฉะนั้นเราอยากจะมีผิวหน้าที่ ดูดีตลอดเวลา หน้าสวยหล่อ ก็อย่าละเลยการใช้ครีมกันแดดผิวหน้ากันด้วยนะคะ’

SE'YA FLAWLESS SKIN (เซญ่า ฟลอว์เลส สกิน) บรรจุขนาด 15ml ราคาเพียง 490 บาท หาซื้อได้ที่ Beauty Max Store ทุกสาขา (เดอะมอลล์ บางกะปิ, อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรง และอยุธยา ซิตี้พาร์ค) หรือช็อปผ่านไลน์แอด @Seyathailand

ติดตามความเคลื่อนไหวของ SE’YA ได้ที่
Line @Seyathailand
www.facebook.com/SeyacosmeticsTH

#Séyaflawlessskin #seyacosmeticsTH