06 พฤศจิกายน 2568

“นีญ่า BNK48” น้ำตาไหล! รับตำแหน่งตัวแทนทูตวัฒนธรรมไทย-จีน พร้อมสมาชิก 5 คน เตรียมลุยโปรเจกต์พิเศษทำเพลงกับ AKB48 Team SH


วงการเพลงไอดอลฮือฮาอีกครั้ง! สำหรับ ค่าย iAM บริษัทผู้บริหารศิลปินไอดอลอันดับหนึ่งของไทย “BNK48” และ “CGM48” จับมือกับประเทศจีนผุดโปรเจกต์พิเศษเปิดโอกาสให้แฟนๆ ร่วมคัดเลือก 6 สมาชิก BNK48 & CGM48 Thai-Chinese Cultural Ambassador ทำเพลงกับ AKB48 Team SH โดยสมาชิกที่ถูกคัดเลือกจะได้ถ่าย MV ที่ประเทศไทยและทำกิจกรรมเปิดตัวเพลงที่ประเทศจีน พร้อมรับตำแหน่งตัวแทนทูตวัฒนธรรมไทย-จีน เป็นระยะเวลา 1 ปี ล่าสุดแฟนๆ ต่างทุ่มคะแนนโหวตจำนวนสูงสุด 192,881.20 Token ให้แก่ ศิลปินไอดอลรุ่นใหม่ (นีญ่า) สุวิภาส์ ลายถมยา



เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์แห่งความภูมิใจ โดย “นีญ่า” กล่าวทั้งน้ำตาว่า “หนูอยากขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับของหนูมากจริงๆ หนูดีใจมากๆ ขอบคุณที่ให้โอกาสหนูในครั้งนี้ และขอขอบคุณพ่อกับแม่ที่คอยอยู่เคียงข้างหนูมาตลอด ขอบคุณผู้ใหญ่ทางค่าย รวมถึงพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงที่อยู่ด้วยกัน อีกคนนึงที่หนูอยากพูดถึงมากเลย คือยายหนูทำได้แล้วนะ ถ้ายายมองอยู่บนฟ้า หนูอยากจะบอกว่าหนูทำได้แล้วนะคะ” พร้อมปล่อยโฮออกมาทันที

​​​โดยสมาชิกทั้งหมด 6 คนได้แก่ (นีญ่า) สุวิภาส์ ลายถมยา (จิว) ณัฐญาฐ์ บวรรัตนศิลป์ (แนล) แนลริยา วิภาคกิจ (เกลญ่า) นภภัค โชคคุณานันทกุล (ฮูพ) ปาฏลี ประเสริฐธีระชัย และ (เกรซ) วิรัลพัชร ธำรงค์พันธวนิช  จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนทูตวัฒนธรรมไทย-จีน และร่วมทำโปรเจกต์พิเศษ Original Song กับอีก 3 สมาชิก AKB48 Team SH ในเร็วๆ นี้ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FB : BNK48