ใครกำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ สัมผัสกลิ่นอายล้านนาดินแดนอารยธรรม จังหวัดเชียงใหม่ ดินแดนอารยธรรมที่เก่าแก่และมีประวัติอย่างยาวนาน อัตลักษณ์อย่างหนึ่งที่ทำให้ชวนหลงใหล คนที่มาเยือนจะไม่มาเป็นครั้งที่สอง สาม มนต์เสน่ห์แห่งความไม่ซ้ำใคร บริเวณโดยรอบของโรงแรม แวดล้อมไปด้วยชุมชนที่อาศัยอยู่ละแวกนี้มาช้านาน มีอัตลักษณ์วีถีอันเด่นชัดไปด้วยขนบที่ฝั่งแน่นและหลากหลายวัฒนธรรมจึงกลายเป็นย่านที่มีอาหารพื้นเมืองแสนอร่อยมากมายให้ลิ้มลอง อาหารพื้นเมืองที่ปรุงพิเศษสุด ในชุมชนที่มีชื่อเรียกอีกอย่างว่า "ถนนข้าวซอย"
โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุนทรี ดอนท้าวไพร ประธานกรรมการบริหาร (เจ้าของโรงแรม) ให้การต้อนรับ คุณ เอิร์ธ สายสว่าง และทีมงาน wefiethailand อย่างอบอุ่น
โรงแรมสุดแสนโรแมนติกสไตล์ล้านนา วิวแม่น้ำปิง แอทพิงค์นครริเวอร์ไซด์ หนึ่งในโรงแรมที่มี แอท พิงค์นครทั้งหมด 3 แห่ง โรงแรมแอทพิงค์นครทั้งสามแห่ง ทั้งที่ ริเวอร์ไซด์ ริมแม่น้ำปิง ที่ถนนห้วยแก้ว และถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย12 สำหรับพื้นที่ของโรงแรมแบ่งเป็น 3 อาคารหลัก สไตล์การตกแต่งไม่เหมือนใคร ซึ่งทั้งสองแห่งมีการตกแต่งที่แตกต่างกัน บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม เหมาะแก่การพักผ่อน เงียบสงบ อาหารเช้าอร่อย มีเครื่องทำกาแฟสด ห้องพักสะอาด เตียงนอนนุ่มสบาย มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายมุม สวยงามริมแม่น้ำที่ร่มรื่น
จุดเด่นของความเป็นเชียงใหม่ ข้าวซอยเชียงใหม่รสเข้มข้นแบบต้นตำรับ โรงแรมแอท พิงกันครริเวอร์ไซด์ เปิดขายอาหารกลางวัน ข้าวซอยสูตรพิเศษ ดั้งเดิมตามวิถีล้านนา ข้าวซอยเนื้อ ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยหมู และอาหารเมืองหลากหลายเมนู ทั้ง ออเดิร์ฟเมือง แกงฮังเล ลาบหมูคั่ว คั่วโฮ๊ะ พร้อมเครื่องเคียงแคบหมู แหนม หมูยอ ทานคู่กับใส้อั่วทำเองสูตรโบราณ ใส่ใจทุกรายละเอียด เสริฟบนบนจานลวดลายสวยงามให้เจริญอาหารมากยิ่งขึ้น ตบท้ายด้วยขนมไทยแสนอร่อย ผลไม้ และสาคูใส้หมูเจ้าดังของถนนวัดเกต พร้อมจิบชาร้อนๆ สไตล์อังกฤษเป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัว
พร้อมกับอาหารเมืองหลากหลาย ชากาแฟ เจ้า สนใจสำรองโต๊ะโทร 053-249 -222
แอท พิงค์นคร ริเวอร์ไซด์ โฮเทล (At Pingnakorn Riverside Hotel)
ถนนเจริญราษฎร์ ตำบลวัดเกตุ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50000
Reservation : 053 249222
ID Line : pingnakornriverside
E-mail : baanpingnakornriverside@gmail.com
ID Line : pingnakornriverside