04 กรกฎาคม 2567

เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ จัดพื้นที่ปล่อยของสุดทึ่ง งานดิจิทัล อาร์ต ฝีมือนักศึกษา ม.ศิลปากร

ในนิทรรศการ MESMERISE

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ เป็นอีกศูนย์กลางจัดแสดงผลงานศิลปะหลากแขนง ซึ่งเปิดพื้นที่ให้ศิลปินรุ่นใหม่ นิสิตนักศึกษาทุกสถาบันในประเทศไทยได้นำผลงานมาจัดแสดง ฝึกฝนและทดลองสรรค์สร้างผลงานศิลปะจากแรงบันดาลใจไปสู่ผู้ชมทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติ โดยล่าสุดที่กำลังจัดแสดงเอาใจสายอาร์ตได้เสพงานศิลป์หลากแขนงในนิทรรศการ MESMERISE งานศิลปนิพนธ์ประจำปีการศึกษา 2566 ผลงานของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ในหลักสูตรศิลปบัณฑิต สาขาวิชาการออกแบบสื่อสารดิจิทัล วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ซึ่งจัดให้ชมมาตั้งแต่ต้นเดือนไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2567 บริเวณชั้น 4 โซน D

ภายในงานนิทรรศการ MESMERISE เพลิดเพลินกับผลงานหลากหลายแขนง อาทิ Illustration, Animation, Photography, Filmmaking และ Interactive Media รวมถึงผลงาน ART TOY ที่กำลังเป็นเทรนด์ยอดนิยม ซึ่งมีหลากหลายคาแรคเตอร์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นสะดุดตา โดยตลอดการจัดนิทรรศการที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากคนไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าเยี่ยมชมผลงาน
นอกจากนี้ภายในงานมีการจัดกิจกรรมบนเวทีทุกวัน ในเวลา 16.00 น. – 19.00 น. ไฮไลต์ในวันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2567 พบกับการประกาศผลรางวัล DigiCon6 ASIA Thailand Regional Awards 2024 การประกวดภาพยนตร์แอนิเมชันขนาดสั้น โดยวิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ TBS TV ประเทศญี่ปุ่น นับเป็นเวทีการแข่งขันและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และผลงานที่ได้รับรางวัล Gold Award, Best Art  และ Best Story ประจำภูมิภาค ในส่วนของประเทศไทย จะได้รับการคัดเลือกโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในระดับนานาชาติ เพื่อลุ้นสิทธิการเดินทางไปแข่งขันรอบชิงชนะเลิศของเอเชียในงาน “DigiCon6 Asia Awards” ที่ประเทศญี่ปุ่น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

#MBKCenter #MESMERISE #วิทยาลัยนานาชาติมหาวิทยาลัยศิลปากร