25 มกราคม 2567

แม็กกี้ ชูแคมเปญชวนปรุงอาหารไทยให้อร่อยจัดจ้านยิ่งกว่าเคย

ดันแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ส่งความอร่อยไทยทึ่ง เข้มข้นถึงรสไทย ตอกย้ำภาพลักษณ์ซอสปรุงอาหารคู่ครัวไทยที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค

แม็กกี้ ซอสปรุงรสผู้นำความอร่อย ที่อยู่คู่ครัวไทยมาเป็นเวลากว่า 73 ปี นำโดย คุณวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า และ คุณเครือวัลย์ วรุณไพจิตร ผู้อำนวยการบริหารหน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร และ เนสท์เล่ โพรเฟชชันนัล ประจำภูมิภาคอินโดไชน่า ร่วมเปิดตัวแคมเปญ แม็กกี้ อร่อยไทยทึ่ง เข้มข้นถึงรสไทย ประเดิมปี 2567 เชิญชวนทุกคนเข้าครัวปรุงอาหารไทยให้อร่อยจัดจ้านถึงใจกว่าที่เคย ตอกย้ำภาพลักษณ์ซอสปรุงอาหารคู่ครัวไทยที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการทำอาหารไทยรสชาติจัดจ้าน พร้อมชูผลิตภัณฑ์ไฮไลต์ ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบรสชาติเข้มข้นของอาหารไทย มากไปกว่านั้น ยังดึงนักแสดงสาว เบลล่า-ราณี แคมเปน ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สะท้อนภาพลักษณ์แม่หญิงไทยและเสน่ห์ของอาหารไทยจากผลงานละครชื่อดังสู่การทำอาหารในชีวิตจริงได้อย่างโดดเด่น พร้อมชวนเบลล่าปั้นสูตรเมนู “ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ” ร่วมกับแม็กกี้ 

นำเทรนด์เปลี่ยนผัดกะเพราธรรมดาให้มีสีสันน่าทาน รสชาติเข้มข้น อร่อยเด็ดแบบที่ใครได้ลองต้องติดใจ และยกให้เป็นเมนูฮิตติดกระแสด้วยการแจกสูตรที่ทำตามได้เองง่ายๆ ทั้งยังการันตีความอร่อย ถูกปากทุกครัวเรือน เพียงแค่ปรุงรสด้วย

ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตจากการหมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมชาติถึง 90 วัน ทำให้ได้รสชาติที่เข้มข้น เข้าเนื้อ มีกลิ่นหอมเตะจมูกเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการปรุงอาหารหลากหลายประเภท โดยเฉพาะเมนูอาหารไทยรสจัด ที่รับรองได้เลยว่า ไม่ว่าจะใช้ปรุงจานหมักก็อร่อยเด็ด เข้มข้นเข้าเนื้อ หรือจะปรุงเมนูเผ็ดก็ถึงรสจัดจ้านจนต้องทึ่งแน่นอน 

โดยในปีนี้นอกจากจะรุกตลาดด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อแล้ว ยังใช้กลยุทธ์สื่อสารประชาสัมพันธ์แคมเปญอย่างครอบคลุมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ รวมถึงการสร้างประสบการณ์ลิ้มลองความอร่อยด้วยการจับมือกับร้านอาหารสตรีทฟู้ดกว่า 50 ร้านในประเทศไทย เพิ่มเมนู “ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ” เป็นเมนูพิเศษของร้าน และมีแพลนจะขยายจำนวนร้านค้าเพิ่ม เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคทั้งในแบบ B2B และ B2C โดยทุกคนสามารถเติมเต็มความอร่อยเข้มข้นในทุกเมนูด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไปและร้านค้าออนไลน์ 

สามารถดูสูตรไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ เมนูสุดไวรัลที่ต้องทำตาม หรือสูตรเมนูอร่อยอื่นๆ
จากแม็กกี้ได้ที่ www.maggi.co.th

#MAGGIThailand #แม็กกี้ฝาเขียว #อร่อยไทยทึ่งเข้มข้นถึงรสไทย #ไข่เจียวแม็กกี้กะเพราแซ่บ