06 ธันวาคม 2566

“บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค” บ้านเดี่ยวหรูระดับพรีเมียม

พร้อมเปิดชมบ้านตัวอย่าง 16-17 ธันวาคม 66 นี้ พร้อมโปรฯพิเศษ ราคาเริ่มต้น 18.49 ล้านบาท*

เจ้าตลาดย่านรังสิตคลอง 6 “บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค” ผู้บุกเบิกตลาดบ้านเดี่ยวหรูที่กล้าท้าทายตลาดพรีเมี่ยมขายในราคาเริ่มต้น 18.49 – 26 ล้านบาท พร้อมจัดงาน Open House เปิดให้ชมบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ แบบ 2 ชั้น และ แบบ 3 ชั้นพื้นที่ใช้สอยประมาณ 600-800 ตารางเมตร บนที่ดินผืนใหญ่ที่เรียกได้ว่า คุ้มราคาที่สุด ในวันที่ 16-17 ธันวาคม 66 นี้ พร้อมเปิดให้จองบ้านเฟสใหม่ที่ดีที่สุดในโครงการ วิวทะเลสาบทุกหลังในสังคมคุณภาพ เอกสิทธิ์เพียง 18 ครอบครัวเท่านั้น จองในงานรับโปรโมชั่นพิเศษสุดอีกด้วย 

นายบุญยกร สุวรรณกิตติกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเด้น ดีเวลล๊อปเม้นท์ จำกัด  ผู้พัฒนาโครงการ “บ้านบุญยกร พรีเมียม เลคพาร์ค” รังสิต คลอง 6 เปิดเผยว่า จากความสำเร็จที่เราบุกเบิกพัฒนาที่อยู่อาศัยโดยจับกลุ่มตลาดบ้านราคาระดับบน จนเกิดเป็น “โครงการ บ้านบุญยกร เลค พาร์ค” บ้านเดี่ยวหรู 100 ตารางวาที่บริษัทพัฒนาไปแล้ว 3 เฟส จำนวน 159 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า และการที่เราทำตลาดกับผู้บริโภค จึงได้สำรวจถึงความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านดังกล่าว พบว่า มีดีมานด์บ้านเดี่ยวหลังใหญ่กว่าที่เราทำอยู่จำนวนหนึ่ง ล่าสุด บริษัทฯ จึงได้ทำการตัดสินใจเปิดตลาดบ้านหลังใหญ่ระดับพรีเมียมกว่าเดิม โดยพัฒนาโครงการ “บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค” บ้านเดี่ยวหลังใหญ่ขนาดพื้นที่ใช้สอยประมาณ 600-800 ตารางเมตร รองรับครอบครัวขนาดใหญ่ บ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Luxury บนที่ดินขนาดเริ่มต้น 283-293 ตารางวา 

บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค บ้านเดี่ยวหลังใหญ่เฟสใหม่ Lake Zone โซนที่ดีที่สุดพร้อมวิวทะเลสาบทุกหลัง ในสังคมคุณภาพเอกสิทธิ์เพียง 18 ครอบครัวเท่านั้น กับ 2 แบบบ้านที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ได้แก่ แบบ BELINDA บ้าน 3 ชั้น 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถมากกว่า 7 คัน และ แบบ BONITA บ้าน 2 ชั้น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ที่จอดรถมากกว่า 7 คัน (ทั้ง 2 แบบบ้าน มีห้องแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน)  พร้อมติดตั้ง EV Charger ให้เรียบร้อยหนึ่งจุด และสำรองเพิ่มอีกหนึ่งจุดทั้งสองแบบบ้านร่วมกับ Home Automation สั่งการผ่านเสียง

บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค พาร์ค บ้านเดี่ยวสุดหรู พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง บ้านทุกหลังปลูกบนที่ดินแปลงใหญ่ ด้านหน้าบ้านเปิดรับวิวทะเลสาบ เหมือนคุณได้พักผ่อนในบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว โดยบ้านทุกหลังออกแบบมาพร้อมสระว่ายน้ำ สามารถออกกำลังกายได้จากบ้านคุณ และสามารถจัดพูลปาร์ตี้ในบรรยากาศส่วนตัว รองรับทุกไลฟ์สไตล์ทั้งสายเฮลธ์ตี้ และสายปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังออกแบบให้มี Inner Courtyard เชื่อมต่อพื้นที่สีเขียวให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น พร้อมเปิดรับแสงธรรมชาติทำให้ภายในบ้านโปร่งระบายอากาศได้ดี พร้อมเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างหลังใหญ่ BELINDA บ้าน 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยประมาณ 800 ตารางเมตร ออกแบบฟังก์ชันบ้านเพิ่มพื้นที่ความสุขให้ทั้งครอบครัว ทั้งหมด 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ แบ่งพื้นที่โซนครอบครัว โซนรับประทานอาหาร และยังได้พื้นที่สวนรอบบ้านขนาดใหญ่สามารถทำกิจกรรมได้หลายรูปแบบ

จุดเด่นบ้าน BELINDA แบบบ้าน 3 ชั้น บ้านเดี่ยวหลังใหญ่บนที่ดินขนาดใหญ่ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 800 เมตร 6 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ ที่จอดรถมากกว่า 7 คัน มีห้องแม่บ้านแยกเป็นสัดส่วน แบ่งโซนพื้นที่ใช้งานภายในบ้านได้อย่างลงตัวทั้งโซนครอบครัว โซนรับประทานอาหาร โซน Living Area ออกแบบเพดานสูงโปร่ง Double Volume ได้ความโปร่ง โล่งสบาย Inner Courtyard เชื่อมต่อพื้นที่ภายในบ้านกับธรรมชาติด้านนอก สระว่ายน้ำส่วนตัว ภายในบ้านทุกหลัง โดดเด่นด้วยห้องนอน Master Bedroom แบบเพนท์เฮาส์ขนาดใหญ่เต็มชั้น แบ่งเป็นส่วนห้องนอน โซน Living Area โซน Working Area ส่วน Walk-in Closet ขนาดใหญ่เชื่อมต่อกับห้องน้ำ ได้พื้นที่สำหรับเก็บเสื้อผ้า รองเท้า ขนาดใหญ่ และยังได้ระเบียงขนาดใหญ่สามารถจัดมุมสวนเล็กๆ ส่วนตัว หรือจะวาง Coffee Table ไว้จิบกาแฟยามเช้า ด้วยราคาเริ่มต้น 26 ล้านบาท

บ้านบุญยกร พรีเมียม เลค บ้านเดี่ยวหรูระดับพรีเมียมบนทำเลศักยภาพ เฟสใหม่ที่ดีที่สุดในโครงการ Lake Zone พร้อมวิวทะเลสาบทุกหลังในสังคมคุณภาพ เอกสิทธิ์เพียง 18 ครอบครัว ในราคาเริ่มต้นที่ 18.49 – 26 ล้านบาท พร้อมเปิดให้ชมบ้านตัวอย่างในงาน Open House ในวันที่ 16-17 ธันวาคม 2566 นี้ ชมบ้านตัวอย่างแบบ BELINDA แบบบ้าน 3 ชั้น พร้อมเปิดให้คุณสัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ไม่เหมือนเคย ในบรรยากาศจริง และกิจกรรมสุด Exclusive และเมื่อจองในงานรับโปรโมชันพิเศษ รับส่วนลด 300,000 – 500,000 บาท*  พร้อมรับของแถมเฉพาะภายในงาน สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และนัดหมายชมโครงการ ได้ที่ โทร. 065 549 2526, 088 554 1470

Line Official: @baanboonyakorn

Website: www.baanboonyakorn.com 

Google Map: https://goo.gl/maps/T36kf66yjhF4g4HD8 

#บ้านบุญยกร #บ้านบุญยกรเลคพาร์ค #รังสิตคลอง6 #บ้านเดี่ยว #บ้านเดี่ยวรังสิต #บ้าน200ตารางวา #ที่ดินหน้ากว้าง #ธัญบุรี #คลองหลวง #รังสิตนครนายก #boonyakorn #Lakezone #พื้นที่ใหญ่ #จุดเริ่มต้นความสมบูรณ์แบบ #thePremiumofModernLiving