15 สิงหาคม 2566

กลุ่มบริษัทรีโว่ ต่อยอดความสำเร็จบนอาณาเขตใหม่ พร้อมลุยเปิด “ไอเจ้นท์ พระราม 9”

พรีเมียมทาวน์โฮมสมาร์ทฟังก์ชั่น 3 ชั้นเริ่ม 4.99 ลบ. เปิดจอง 19-20 ส.ค.นี้ 

ภายหลังประสบความสำเร็จอย่างดีจากโครงการ “ไอเจ้นท์ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม พัฒนาการ” กลุ่มบริษัท
รีโวต่อยอดความสำเร็จบนอาณาเขตใหม่ ลุยเปิด คก.ใหม่ต่อเนื่อง “ไอเจ้นท์ พรีเมี่ยมทาวน์โฮม พระราม 9” บนทำเลใหม่ ย่านพระรามเก้า ทาวน์โฮมสมาร์ทฟังก์ชั่น 3 ชั้นกับแบบบ้านที่ขายดีที่สุดเพียง 72 หลัง พร้อม 3 Master Bedroom เป็นส่วนตัวทุกพื้นที่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทำเลศักยภาพ เปิดจองโซนพิเศษ เริ่ม 4.99 ล้านบาท*  เปิดจองวันที่ 19-20 สิงหาคมนี้ รับสิทธิพิเศษสุดก่อนใคร!!! จำนวนจำกัด

นางสาวสุทธิสินี อยู่สวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท รีโว ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (บริษัทร่วมทุนระหว่าง รีโวกรุ๊ป, บมจ.พรีบิลท์ (PREB) และ เค.อาร์.ซี. เอ็นจิเนียริ่ง) ภายใต้กลุ่มบริษัท รีโว  ผู้เชี่ยวชาญในแวดวงอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า จากความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาที่อยู่อาศัย โดยมีนโยบายที่เราจะทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจมากที่สุด ให้ความสำคัญในเรื่องของนวัตกรรมและสิ่งแวดล้อมของที่อยู่อาศัยของชีวิตเมืองในปัจจุบัน บวกกับความต้องการของตลาดแนวราบมีแนวโน้มปรับดีขึ้นจากกลุ่มที่ซื้อเพื่ออยู่อาศัยจริง โดยเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อในตลาดระดับกลางถึงระดับบน มีปัจจัยกระตุ้นจากราคาที่ยังไม่สูงมากนัก ประกอบกับพฤติกรรมการเลือกที่อยู่อาศัยอาจเปลี่ยนไปหลังการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 อาทิ การทำงานที่บ้าน (Work from home) ทำให้มีความต้องการบ้านแนวราบมากกว่า บริษัทฯ จึงเล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบที่มีพื้นที่ใช้สอย และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สุด จึงได้ต่อยอดความสำเร็จจากการพัฒนาโครงการ EIGEN Premium Townhome พัฒนาการ บนอาณาเขตใหม่ (OPEN TO THE NEW CORRIDOR) เตรียมเปิด ‘ไอเจ้นท์ พรีเมียมทาวน์โฮม พระราม 9’  ‘ไอเจ้นท์ พรีเมียมทาวน์โฮม พระราม 9’ พรีเมียมทาวน์โฮม 3 ชั้น โครงการใหม่ บนทำเลใหม่ ย่านพระรามเก้า กับแบบบ้านที่ขายดีที่สุดเพียง 72 หลัง พร้อม 3 Master Bedroom ขนาดใหญ่ พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง + 1 ห้องอเนกประสงค์ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยฟังก์ชันและดีไซน์ที่คิดมาอย่างดี กับแบบบ้านที่ขายดีที่สุด เป็นส่วนตัวทุกพื้นที่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ส่วนกลางที่ออกแบบในสไตล์ Mid Century ที่มีทั้งคลับเฮ้าส์, ลานนวดเท้าเพื่อสุขภาพ, ฟิตเนส, Co-Working Hall พร้อม Library Room และพื้นที่สีเขียว รองรับกิจกรรมการอยู่อาศัย พร้อม Smart Life Security อุ่นใจด้วยระบบแจ้งเตือน Triple Active Alert เพื่อความสุขและอุ่นใจของทุกคนในครอบครัว ในทำเลที่เดินทางสะดวก ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีบ้านทับช้าง ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีเหลืองสถานีหัวหมาก อีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้นทาง ทั้งถนนอ่อนนุช ถนนพัฒนาการ ถนนมอเตอร์เวย์ เชื่อมเข้าถนนพระราม 9 และทางด่วนศรีรัช


ทั้งนี้ ไอเจ้นท์ พระราม 9 พร้อมเปิดจองทาวน์โฮมสมาร์ทฟังก์ชั่น รอบพิเศษสำหรับคนพิเศษ VIPday วันที่ 19-20 ส.ค. นี้!!!! เปิดจอง บ้านโซนพิเศษในราคาเริ่มต้นที่ 4.99 ล้านบาท* จองวันนี้ กู้ 100% * รับฟรี !!! เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน* เครื่องปรับอากาศ ฟรี !!! Smart Home Gadget* ฟรี!!! ทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน* และพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อลงทะเบียนออนไลน์รับส่วนลด 50,000 บาท* อีกด้วย 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พร้อมส่วนลดพิเศษได้ที่ https://www.eigen-rama9.com/ 

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขาย ทุกวัน เวลา 09.00 - 18.00 น. โทร. 082 639 4239 หรือคลิก https://revo.estate/ LINE OA : https://lin.ee/V0mYbaK หรือค้นหา @revogroup

พิกัดที่ตั้งโครงการ: https://goo.gl/maps/eA8aoCKTZZcNFThY7 

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ และธนาคารกำหนดเท่านั้น