16 มิถุนายน 2566

ติ่มซำรสชาติต้นตำรับจากเชฟอาหารจีนยอดฝีมือระดับตำนาน ห้องอาหารจีนไดนาสตี้

ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์


Wefiethailand  ขอชวนทุกท่าน สัมผัสความอร่อยต้นตำรับ  รสชาติระดับตำนานอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิม ห้องอาหารจีนไดนาสตี้และเมนูสุดประณีตในยุคจักรพรรดิจากเชฟผู้เชี่ยวชาญเชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์ตั้งอยู่ใจกลางแหล่งช้อปปิ้งและย่านธุรกิจของกรุงเทพฯ เปิดให้บริการอาหารจีนกวางตุ้งดั้งเดิม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้  ถอดแบบห้องอาหารจีนในตำนานที่มีชื่อเดียวกัน เปิดเมื่อปี พ.ศ. 2526 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ห้องอาหารตกแต่งอาหารให้หรูหรา สวยงาม ประหนึ่งราวกับอาหารจีนที่ดีที่สุดรวมถึงอาหารระดับพรีเมี่ยม  ผ่านการรังสรรค์เมนูจาก เชฟก้องซุ่น แซ่เลียง มีความชำนาญและเชี่ยวชาญด้านการทำอาหารจีนกวางตุ้งเป็นพิเศษ โดยเฉพาะการใช้ส่วนผสมที่มีความสดใหม่ และความพิถีพิถันในการปรุงอย่างมืออาชีพ ประสบการณ์ด้านอาหารจีนให้คุณได้เลือกลิ้มลองห้องอาหารจีนไดนาสตี้มีขนาด 800 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนชั้นที่ 24 ของโรงแรมพร้อมทิวทัศน์ของกรุงเทพมหานคร โดยมีพื้นที่รองรับลูกค้า ได้ถึง 200 ที่นั่ง ทั้งยังมีบริการห้องวีไอพีส่วนตัว 5 ห้อง เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือเลี้ยงสังสรรค์เฉพาะกลุ่ม ภายในตกแต่งแบบเอเชียร่วมสมัยมีความแตกต่างของทั้งสองธาตุ ไฟและน้ำ : เส้นโค้ง, ตู้ปลาอควอเลี่ยม, ภาพโปร่งแสง

ห้องอาหารจีนไดนาสตี้แห่งนี้มีทั้งเมนู a la carte ถึง 102 เมนูสัมผัสถึงรสชาติของอาหารจีนกวางตุ้งแท้ๆ  ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อย อย่าง สลัดกุ้งไดนาสตี้, ไก่แช่เหล้าแมงกระพรุนยำ, ลิ้นเป็ดพะโล้, ซาซิมิกุ้งลอบสเตอร์ และ หมูหัน หรือจะเลือกเมนูจานเด็ดประจำห้องอาหารจีนไดนาสตี้อย่าง กุ้งมังกรผัดกระเทียม ผัดเต้าซี่ ผัดเสฉวน หรือ ผัดซอสเอ็กซ์โอ, ขาห่านอบหม้อดิน, หมูผัดซอสเอ็กซ์โอ, เนื้อปลาเก๋าแดงผัดเปรี้ยวหวาน, ข้าวผัดเศรษฐี, รังนกแปะก๊วยกะทิตุ๋นในมะพร้าวอ่อนและอีกมากมาย 

ชฟก้องซุ่น แซ่เหลียง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหารวันนี้ Wefiethailand ชวนคุณเติมเต็มความอร่อยแบบจัดหนัก จัดเต็มกับคาราวานติ่มซำไส้ทะลัก คำโต
ณ ห้องอาหารจีนที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในย่านใจกลางกรุง ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งห้องอาหาร รวมไปถึงสไตล์อาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับ พร้อมให้บริการความอร่อยแบบจัดเต็มกับติ่มซำบุฟเฟต์ ไม่ว่าจะเป็นของนึ่งหอมกรุ่น  ของทอด ที่ยกขบวนมาเสิร์ฟมากกว่า 35 รายการ  

ร้านตกแต่งสวยงาม พนักงานต้อนรับบริการดีมาก เชิญชวนทุกท่านมาเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อนนั่งทานอาหารแบบสบายๆ สัมผัสความอร่อยมื้อใหญ่ ติ่มซำรสชาติต้นตำรับจากเชฟอาหารจีนยอดฝีมือระดับตำนาน รังสรรค์เมนูความอร่อยโดย เชฟก้องซุ่น แซ่เหลียง หัวหน้าพ่อครัวประจำห้องอาหาร ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม สะอาด สดใหม่ ให้คุณได้อิ่มอร่อยแบบไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำ สดใหม่จากเตาทุกวัน ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวหลอดปูอลาสก้า, ขนมจีบเนื้อปูนึ่งเห็ดชิเมจิ, ฮะเก๋ากุ้ง, เกี๊ยวกุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง, ซาลาเปาไส้ไข่เค็มลาวา, กรรเชียงปูนึ่ง, เผือกทอดไส้กุ้ง, ขนมชาเขียวทอดไส้แปะก๊วย และเมนูความอร่อยอีกมากมายที่จะชวนให้คุณน้ำลายสอ ในราคา 988 บาทถ้วน / ท่าน สำหรับบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ (รวมเครื่องดื่มชาจีนร้อน – เย็น) ในเวลา 2 ชั่วโมง  เริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. – รับออเดอร์สุดท้ายของติ่มซำบุฟเฟ่ต์เวลา  20.00 น.

ราคานี้สงวนสิทธิ์ไม่ร่วมกับส่วนลดต่างๆ  อาหารแต่ละเมนู ทานแล้วรับรู้ได้ว่าวัตถุดิบดี มีความพรีเมี่ยม แถมรสชาติอร่อยถูกใจ  

Dynasty : Centara Grand at CentralWorld
ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 12.00 น. – 22.30. น. (รับออเดอร์สุดท้าย 21.30 น. สำหรับเมนูอลาคาร์ท) 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02-100-6255
หรือ อีเมล์: diningcgcw@chr.co.th


#ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ #อาหารจีน #ติ่มซำ  #ห้องอาหารจีนในตำนาน