04 กุมภาพันธ์ 2566

Pennii Premium Popcorn ป๊อบคอร์นรสชาติสุดพรีเมียม

Pennii Premium Popcorn เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์น ถูกผลิตมาจาก “ความสุข” ยกระดับการกินป๊อบคอร์นแสนอร่อย ไปกับ “Pennii Premium Popcorn”  ป๊อบคอร์นรสชาติสุดพรีเมียม ที่จะส่งความสุขให้กับทุกคำ ต้องลอง เพื่อให้ทุกท่านได้ “ส่งต่อความสุขสู่ทุกคนทั่วโลก"  ป๊อปคอร์น (Popcorn) หรือ ข้าวโพดคั่ว คือของว่างหรือขนมขบเคี้ยวที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และน่าจะเป็นหนึ่งในอาหารที่เก่าแก่ที่สุดในโลกด้วย ในปัจจุบันป๊อปคอร์น กลายเป็นของว่างที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก สามารถทานได้ทุกโอกาส แต่กลายมาเป็นขนมที่นิยมกินกันระหว่างชมภาพยนตร์และกีฬาในยุค 30s เป็นต้นมา 

คุณพรพิมล หยาง ประธานกรรมการ เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์น  กล่าวว่า เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์นตั้งแต่ดิฉันเป็นเด็ก ดิฉันชอบกินขนมหวานโดยเฉพาะอย่างยิ่งป๊อปคอร์น และเมื่อดิฉันโตขึ้นกังวลว่า การกินหวานจะทำให้เสียสุขภาพและอ้วนความห่วงใยในสุขภาพคือแรงบันดาลใจในการผลิตขนมให้เป็นขนมสำหรับทุกคน โดยที่ทุกคนสามารถกินได้โดยไม่รู้สึกผิด และเป็นขนมที่สะอาดถูกหลักอนามัย สำหรับทุกคน สิ่งสำคัญความห่วงใยคือไม่ใช่เพียงแค่สำหรับคุณสำหรับตัวดิฉันเอง

นอกจากนั้น ยังห่วงใยไปถึงคุณพ่อคุณแม่ สำหรับป๊อปคอร์นเพนนีของเราคุณสามารถให้บุตรหลานของท่านทานได้โดยไม่ต้องกังวลเพราะว่า คัดสรรส่วนประกอบและวัตถุดิบที่ดีที่สุดสำหรับชีวิตที่ดีเลิศของคุณ เพนนี พรีเมียม ป๊อปคอร์น ถูกผลิตมาจาก “ความสุข”  เพื่อให้ทุกท่าน “ส่งต่อความสุข” ไปสู่ทุกคนทั่วโลก

Concept ของ Pennii เหมือนเดิมแต่ก็จะมีความหอมของกลิ่นทรัฟเฟิล เมนูนี้รับรองจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบทานทรัฟเฟิล หรือในส่วนของ Matcha Lava Cake ซึ่งเป็น White Chocolate Cake ที่สัมผัสเนื้อนุ่มมาก และมีในส่วนของ Matcha รสชาติเข้มข้น ที่ยังคง Concept หวานน้อยเหมือนเดิม เมื่อทานคู่กัน  บอกเลยว่าหวานละมุนกำลังดี และเมนู Matcha อีกเมนูที่แนะนำคือ Matcha Rose Lattes ซึ่งมีความเป็น Layer ของ Matcha เข้มข้นจากญี่ปุ่น นม และชากุกลาบ เป็นเมนูที่หอมละมุนเข้ากันได้ดี เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความหอมของชากุหลาบ และความเข้มข้นของ Matcha เมนูนี้นอกจากอร่อยแล้ว ถ่ายรูปออกมายังสวยอีกด้วย

Pennii Popcorn Cafe คาเฟ่ ขนมหวานสไตล์ฝรั่งเศส หวานกำลังดี คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม เพื่อความอร่อยของคุณลูกค้าที่รักทุกท่าน มาทานขนมอร่อยๆ Pennii Popcorn Cafe คาเฟ่สำหรับคนรักป๊อบคอร์นที่แรกในประเทศไทยเปิดประสบการณ์ความอร่อยใหม่ กับ Pennii Popcorn Café คาเฟ่ป็อปคอร์น สยามพารากอน ที่มีทั้ง เมนูของหวาน และ เมนูเครื่องดื่ม ไว้บริการซึ่งเมนูของหวานทุกเมนูเสริฟพร้อม popcorn  รังสรรค์เมนูต่างๆ โดยเชฟสไตลิสมืออาชีพ และเอาใจสายหวานที่ชอบความคลีน
กับ สูตรเครื่องดื่มที่ทางร้านได้ออกแบบมาในรสชาติ ‘หวานน้อย’ รสชาติ ป๊อบคอร์น มี Less Sweet Flavor และที่สำคัญ ที่สร้างสรรค์ความสุขในร้านให้เพิ่มขึ้น กับ มาสคอตของร้าน ที่เป็นเพนกวิ้น เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว

สำหรับเมนูอาหารใหม่ก็เช่นเดียวกัน โดยทาง Pennii Popcorn Cafe ที่หวานกำลังดี ใส่ความตั้งใจกับทุกเมนูให้ทุกท่านมาทานขนมอร่อยๆ คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียม เพื่อความอร่อยของคุณลูกค้า มุ่งเน้นที่จะเสาะแสวงหาวัตถุดิบคุณภาพนำเข้าจากต่างประเทศ  ทุกเมนูไม่ใช่เพียงเพื่อให้ได้รสชาติต้นตำรับหรือวัตถุดิบที่สดใหมรสชาติพรีเมี่ยม

สำหรับเมนูที่เป็น  Signature คือเมนู Toast Pop Cha Thai โดยเน้นความเป็น Toast อยู่แต่เน้นความหอมของตัวคาราเมล จนได้เป็น Caramel Toast Pop เป็นเมนูที่หอมคาราเมล ฉ่ำเนยมาก เมนูนี้น่าจะเป็นเมนูที่หวานที่สุดในร้านแล้ว เพราะเมนูอื่นเราจะเน้นเป็นหวานน้อย แต่เมนูนี้   จะเน้นความเป็นคาราเมลจึงมีความหวานเพิ่มเข้ามา แต่เมื่อทานคู่กับไอศกรีม เฮเซลนัท ที่ทางร้านคิดไว้ว่ารสชาติเข้ากันแน่นอน แต่สำหรับใครที่ต้องการเปลี่ยนรสชาติไอศกรีมก็สามารถเปลี่ยนได้เช่นกัน แล้วก็มีเมนู Mousse เพิ่มเข้ามาเป็นเมนู Tripple Mousses Chocolate ที่จะเน้นความเป็น Layer ของ Chocolate Mousses แต่ละชั้นโดยจะมี White Chocolate, Milk Chocolate และ Dark Chocolate เหมาะ สำหรับคนที่ชอบหวานน้อยจริงๆ เพราะใช้ความหวานจากตัว Chocolate Mousses โดยไม่ได้เพิ่มความหวานจากน้ำตาลหรือไซรัป เมื่อทานเมนูนี้ก็จะรู้สึกเบาๆ นุ่มละมุนมาก เมนู Signature ที่เพิ่มเข้ามาอีกเมนูคือ Pennii refresher ที่จะเน้นความหอมของตัว Razzberry Strawberry ความเป็นผลไม้ที่ดื่มแล้วสดชื่น โดยตัวเป็นไอเดียของน้องเพนนี ที่เค้ามาช่วยในการออกแบบเมนูเครื่องดื่มในร้าน และสำหรับสายกาแฟก็จะมีเป็นเมนู Alfogato Pop ทานคู่กันกับกาแฟของทางร้าน และไอศกรีม โดยจะมี Topping ที่เป็น Popcorn,crubble chocolate สูตรเฉพาะของที่ร้านเมนู
นี้สายกาแฟรับรองจะติดใจอย่างแน่นอน  และเร็วๆ นี้ ทาง Pennii  Launch รสชาติใหม่ คือรสชาติ  Salted Butter  รสชาตินี้เหมาะกับคนที่ Concern เรื่องน้ำตาล ไม่ชอบหวาน รสชาตินี้ออกมาเพื่อเอาใจลูกค้า 

โดยเฉพาะ นน่าจะเป็นรสชาติที่ Low Calories ที่สุดแล้ว สำหรับคนที่ชอบทาง Popcorn ทานเมนูนี้ได้เพลินๆ เลย โดยเรายังเน้นความเป็น “เนยแท้ฝรั่งเศส 100%”  และที่สำคัญ Pennii ของเราเน้นในส่วนของ Air Popping  ไม่ใช่น้ำมันปามล์ในการป๊อป  ด้วยความใส่ใจที่เรามีให้ก้บลูกค้าของเราทุกคน เราอยากให้ลูดค้าทุดมีความสุข ในการทางตามสโลแกน “Pass it On ส่งต่อความสุขให้กับทุกคำ” เพราะฉะนั้นเรียนเชิญทุกท่านให้ลองทานเมนูใหม่จาก Pennii Popcorn Cafe 


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 065-937-3545
หาซื้อได้ง่ายๆ ได้ที่ Villa market , ร้านภัทรพัฒน์ , Gourmet Market

หรือทางร้านค้าออนไลน์ Lineman, Shopee, Foodpanda และ Grab

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่

FB : Pennii Premium Popcorn

IG : penniipopcorn