30 กันยายน 2565

มาร่วมค้นหาอาณาจักรสาบสูญใต้ท้องทะเลรับปิดเทอมนี้! ‘ซีไลฟ์ แบงคอก’

เปิดแคมเปญใหม่ “The Lost City...เมืองลับใต้ทะเลลึกสุดมหัศจรรย์” 

เพราะเชื่อว่าการเรียนรู้เกิดขึ้นได้ดีที่สุด เมื่อผู้เรียนรู้สึกสนุกสนานและมีความสุข ปิดเทอมนี้ ซีไลฟ์ แบงคอก(SEA LIFE Bangkok)จึงผูกเรื่องราวพร้อมจัดแสดงความรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 

แอตแลนติส (Atlantis) อาณาจักรใต้ทะเลที่สาบสูญ ผ่านแคมเปญใหม่  “The Lost City...เมืองลับใต้ทะเลลึกสุดมหัศจรรย์”โดยมีการเนรมิตพื้นที่ด้านในอควาเรียมใหม่ภายใต้บรรยากาศเมืองโบราณที่จมอยู่ใต้ท้องทะเล พร้อมการกลับมาของโชว์สุดพิเศษที่หลายคนคิดถึงอย่าง “เมอร์เมด ไดฟ์”(Mermaid Dive)ที่เหล่านางเงือกจะพาพวกเราออกสำรวจเมืองลับแห่งนี้ไปพร้อมกัน ณ ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้น บี1 – บี2 ศูนย์การค้าสยามพารากอนการแปลงโฉมอควาเรียมในครั้งนี้ซีไลฟ์แบงคอก ได้ผูกตำนานของอาณาจักรแอตแลนติสที่เคยเจริญรุ่งเรืองด้วยอำนาจและเทคโนโลยีขั้นสูง แต่ถูกเทพเจ้าซุสบิดาแห่งเทพและมนุษย์ลงโทษเนื่องจากชาวเมืองเสพความสุขมากมายจนกลายเป็นกิเลสตัณหาเทพซุสจึงตัดสินใจทำลายเมืองทั้งเมืองด้วยอำนาจของเปลวเพลิง และแผ่นดินไหว จนทั้งอาณาจักรจมทะเลและหายสาบสูญไปในที่สุด ซีไลฟ์แบงคอกจึงได้เนรมิตบรรยากาศในอควาเรียมให้กลายเป็นเมืองใต้ทะเลในตำนาน เริ่มต้นที่อาณาจักรแห่งเซเบล (Kingdom of Xebel) ที่ได้แปลงโฉมอาณาจักรม้าน้ำเดิมให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งเซเบลในตำนานซึ่งก่อตั้งขึ้นหลังการล่มสลายของแอตแลนติสตามตำนานชาวเมืองเซเบลจะใช้ม้าน้ำเป็นยานพาหนะสามารถพบม้าน้ำ5 สายพันธุ์ได้ในโซนนี้ โดยแท็งก์ม้าน้ำแต่ละแท็งก์จะมีการนำซากเมืองโบราณประดับไว้อีกด้วย

โดยไฮไลต์เด็ดของอาณาจักรใต้ทะเลแห่งนี้จะรวมตัวอยู่ที่จุดถ่ายรูปห้ามพลาดอย่างThe Arena หรือ อัฒจันทร์แท็งก์ปะการังใต้ทะเลลึกด้วยขนาดสูงใหญ่ถึง 7 เมตรจึงครอบคลุมพื้นที่ทั้งชั้น B1 และ B2พร้อมตกแต่งภายในแท็งก์ใหม่ด้วยดอกไม้ทะเลเรืองแสงสีสันสดใส เพิ่มความโดดเด่นให้กับจุดถ่ายภาพซิกเนเจอร์ประจำอควาเรียมพร้อมนำเสนอโซนเคลย์ เวิร์คส (Clay Works)กิจกรรมปั้นดินเหนียว ให้น้องๆ ได้ออกกำลังข้อมือ ประดิษฐ์ที่คั่นหนังสือ DIYลายสัตว์โลกใต้ทะเลจากดินเหนียวด้วยตัวเองเพื่อเป็นของที่ระลึกจากซีไลฟ์แบงคอกในส่วนของอัฒจันทร์แท็งก์ปะการังพบกับอาณาจักรแอตแลนติสเต็มรูปแบบต้อนรับทุกคนด้วยซุ้มประตูโบราณ ด้านในตกแต่งด้วยพื้นหลังในบรรยากาศของเมืองใต้ทะเล พร้อมยกเสาอาคารโบราณ และรูปปั้นแกะสลักของเทพ

โพไซดอนแห่งท้องทะเลซึ่งเชื่อว่าเป็นผู้ให้กำเนิดชาวเมืองแอตแลนติสและเงือกสาวแห่งโลกใต้น้ำมาไว้ที่อควาเรียมแห่งนี้ เพื่อเป็นจุดถ่ายรูปแห่งใหม่ที่พลาดไม่ได้และทุกคนสามารถรับบทชนชั้นสูงของอาณาจักรแห่งนี้ได้เพียงนั่งที่บัลลังก์โบราณท่ามกลางปะการังสีสันสดใสที่สำคัญซีไลฟ์ แบงคอกก็ได้เตรียมโชว์พิเศษที่อยู่ในดวงใจใครหลายคนไว้ อย่าง“เมอร์เมด ไดฟ์”(Mermaid Dive)โชว์นางเงือกที่จะพานักสำรวจทุกคนออกสำรวจเมืองลับที่จมอยู่ใต้ทะเลลึกไปพร้อมกัน โดยสามารถรับชมได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ทำการแสดง4 รอบต่อวันในช่วง 11.45, 13.00,14.30 และ 16.15 น.จนถึงสิ้นปี 2022

ทั้งหมดนี้คือไฮไลต์เด็ดๆ ที่ซีไลฟ์แบงคอกสร้างสรรค์มาเพื่อเอาใจผู้ชมในทุกกลุ่มไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นที่ชอบมาเก็บภาพสวยๆ หรือจะเป็นน้องๆ ในช่วงปิดเทอมกับโชว์พิเศษและกิจกรรมน่ารักที่เด็กๆ ต้องชื่นชอบ สามารถร่วมตื่นตาตื่นใจพร้อมรับความรู้คู่ความบันเทิงไปกับแคมเปญใหม่ “The Lost City...เมืองลับใต้ทะเลลึกสุดมหัศจรรย์” ได้แล้ววันนี้ที่ซีไลฟ์ แบงคอก ชั้น บี 1-2 สยามพารากอนพร้อมโปรพิเศษ! ซื้อ 1 ได้ถึง 2 ด้วยตั๋วแบบแพ็คคู่ที่สามารถให้เข้าชมได้ทั้งซีไลฟ์ แบงคอก และมาดามทุสโซ ในวัน Off-Peak ผู้ใหญ่ราคา 600 บาท เด็กอายุ 3-11 ปีราคา 500 บาท และวันPeak ผู้ใหญ่ราคา 650 บาท เด็กอายุ 3-11 ปี ราคา 550 บาท โดยสามารถตรวจสอบราคาในแต่ละวันได้ทางเว็บไซต์ คุ้มยิ่งกว่าเดิม! ซื้อตั๋วเข้าชมล่วงหน้าถูกกว่า 10%ผ่านเว็บไซต์ https://www.visitsealife.com/bangkok/tickets/