06 กรกฎาคม 2565

สยามพิวรรธน์ สร้างทัพคนรุ่นใหม่ไฟแรง สายเทคและสตาร์ทอัพ

พลิกโฉมแนวคิดการทำงานรูปแบบใหม่ ในงาน Tech ConNEXT Job Fair 2022
 7-9 กรกฎาคม 2565 ณ ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์และธุรกิจค้าปลีกชั้นนำ เจ้าของและผู้บริหารโครงการที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม   และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของผู้พัฒนา โค-ครีเอทีฟ แพลตฟอร์ม ที่บุกเบิกสร้างสรรค์และผลักดันศักยภาพสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ข้อจำกัด เพื่อมอบประสบการณ์เชื่อมโลกคู่ขนานทั้งในออฟไลน์และออนไลน์ ภายในงาน Tech ConNEXT Job Fair 2022

ภายในงานพบกับทีม Talent Acquisition และตัวแทนพนักงานทีมดิจิทัล ที่ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการทำงานที่สยามพิวรรธน์ ยังมีกิจกรรมที่เชิญชวนคนรุ่นใหม่ร่วมสนุก อาทิ ดาวน์โหลดแอพลิเคชัน ONESIAM SuperApp ได้รับทันที 200 VIZ Coins, เล่นเกม ONESIAM เก็บเหรียญ VIZ Coin รับรางวัลในงานทันที และความสนุกต่างๆ อีกมากมาย พิเศษร่วมเข้าฟังการพูดคุยหัวข้อ “เจาะลึกการก้าวสู่โลกดิจิทัลของธุรกิจรีเทล” นำโดย คุณปานเทพย์ นิลสินธพ ประธานบริหารสายงานประสบการณ์ลูกค้า (Chief Customer Officer) บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด มร. อักเซล วินเทอร์ ประธานบริหารสายงานดิจิทัล บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด และ คุณพีรวิชญ์ พร้อมใจ ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิทัล เทคโนโลยี บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เพื่อให้ผู้เข้ารับฟังได้ทำความรู้จักสยามพิวรรธน์ แนวคิดการปฏิวัติประสบการณ์ค้าปลีกในยุคดิจิทัล กลยุทธ์เชื่อมโลกคู่ขนานทั้งออฟไลน์และออนไลน์ของสยามพิวรรธน์ ตลอดจนการมุ่งเดินหน้าสู่ประสบการณ์ดิจิทัล (Digital Experience) ด้วยการสร้าง “ระบบนิเวศดิจิทัล” (Digital Ecosystem) ที่ครบวงจร ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2565 เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป 


ผู้ที่กำลังมองหาโอกาสในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับองค์กรที่มีความมั่นคงและมีวัฒนธรรมการทำงานที่ช่วยผลักดันศักยภาพสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ข้อจำกัด ลองเข้ามาค้นพบและทำความรู้จักสยามพิวรรธน์ สู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ข้อจำกัด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.siampiwat.com/career และพบกันได้ที่งาน Tech ConNEXT Job Fair 2022 วันที่ 7-9 กรกฎาคม 2565 ณ บูธเลขที่ C2 ชั้น 6 ทรู ดิจิทัล พาร์ค (True Digital Park) เดินทางได้โดย BTS สถานีปุณณวิถี

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี! ได้ที่ https://www.eventpop.me/e/13032/techconnext-job-fair-2022น