10 มิถุนายน 2565

KFC เปิดตัวหนังโฆษณาเรื่องใหม่สุดสร้างสรรค์ “Feel Like a VIP”

เน้นความอลังผ่านชุดไก่โดนใจ ในราคาเพียง 69 บาท ผ่านผลงานความคิดสร้างสรรค์โดยปับลิซิส ประเทศไทย

กรุงเทพฯ 10 มิถุนายน เคเอฟซี (ประเทศไทย) เปิดตัวแคมเปญล่าสุด “Feel Like A VIP” ที่นำเสนอประสบการณ์สุดพิเศษระดับวีไอพี ผ่านชุดไก่โดนใจ มื้ออาหารที่เป็นมากกว่าแค่อาหารธรรมดา เพราะเคเอฟซีได้ยกระดับความอลังการให้กับชุดไก่โดนใจ แต่ให้มาในราคาที่คุ้มค่าเพียง 69 บาท ทำให้ใคร ๆ ก็สามารถได้ทั้งความอร่อยในราคาเบาๆ แถมยังได้ความรู้สึกพิเศษแบบวีไอพีอีกด้วย โดยเรื่องราวของ Feel Like a VIP นี้ถูกเล่าผ่านชายหนุ่มธรรมดาคนหนึ่ง ผู้ได้สัมผัสความอร่อยแบบวีไอพีกับ KFC ชุดไก่โดนใจและได้ความรู้สึกพิเศษกลับไป

นายซูเฮล ลิมบาดะ (Suhayl Limbada) ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เคเอฟซีประเทศไทย กล่าวถึงแคมเปญนี้ว่า "เวลาที่คุณได้รับการปฏิบัติเหมือนเป็นวีไอพี มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมาก เราเลยอยากให้ทุกคนสัมผัสความรู้สึกพิเศษแบบนั้นได้ทุกวัน กับความอลังการของ KFC ชุดไก่โดนใจ ที่จัดเต็มทั้งปริมาณและราคาที่คุ้มค่า”


นางสาวภัทรา ภัทรสุวรรณ หัวหน้าฝ่ายบริหารแบรนด์ เคเอฟซีประเทศไทย กล่าวเสริมว่า “จ่ายแค่ 69 บาท ก็สัมผัสความอลังได้แบบเต็ม ๆ กับ KFC ชุดไก่โดนใจ ที่ให้คุณรู้สึกเหมือนวีไอพีได้ง่าย ๆ” 

ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้กำกับการแสดงโดย บรูโน บอสสิ (Bruno Bossi) แห่ง คาร์บอน ฟิล์ม  และสร้างสรรค์โฆษณาโดยปับลิซีส กรุ๊ป ประเทศไทย  โดยได้ทีมโซเชียลจากบริลเลียน แอนด์ มิลเลียน มาช่วยผนึกกำลังให้แคมเปญนี้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

“ไม่ว่าจะเป็นความอลังของเสื้อผ้าหน้าผม เครื่องประดับต่าง ๆ รวมถึงการเซ็ทฉาก หรือแม้กระทั่งเพลงประกอบในหนัง เราพยายามจะสื่อถึงความรู้สึกที่พิเศษมากๆ ในแบบที่ KFC เท่านั้นที่สามารถทำออกมาให้มีสไตล์และสนุกได้ขนาดนี้” นายอะเจย์ วิกรัม (Ajay Vikram) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ ปับลิซีส กรุ๊ป ภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าว

ทุกท่านสามารถชมหนังโฆษณา “Feel like a VIP” ผ่านช่องทางต่างๆ ทั้งทีวี ออนไลน์ และโฆษณา ณ จุดขาย และสามารถสัมผัสความอร่อยสุดอลังกับ KFC ชุดไก่โดนใจ ในราคาเพียง 69 บาทได้แล้ว วันนี้ถึง 22 มิถุนายน นี้ ลิงค์สำหรับดูแคมเปญ: https://youtu.be/eq2DeH-wMgE