28 กุมภาพันธ์ 2565

ลาซาด้า ส่งแคมเปญ‘LazMall 3.3 Big Brands Sale รวมดีลปังจากแบรนด์ดัง’

สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคด้วยสินค้าแท้ 100%พร้อมดีลสุดพิเศษมากมาย

กรุงเทพฯ 28 กุมภาพันธ์2565–ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชวนนักช้อปเตรียมตัวนับถอยหลังเข้าสู่มหกรรมการช้อปปิ้งสุดปังกับแคมเปญ Double Digit ประจำเดือนมีนาคมอย่าง ‘LazMall 3.3Big Brands Sale รวมดีลปัง จากแบรนด์ดัง’ที่ลาซาด้าได้เตรียมส่งสินค้าแท้หลากหลายรายการจากร้านค้าแบรนด์ดังในLazMallทั้งไทยและต่างประเทศที่ตบเท้าเข้าร่วมส่งสินค้าพร้อมโปรโมชันสุดปังมาลดแบบอลังสูงสุดถึง 90% ให้นักช้อปได้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่ม พร้อมคูปองส่งฟรีทั่วไทย และลาซาด้าโบนัส!แต่ก่อนที่จะไปเลือกช้อปสินค้าใส่รถเข็น ขอพานักช้อปมารู้จักกับ LazMall จากลาซาด้าให้มากขึ้นกันก่อน เพื่อเปิดประสบการณ์การช้อปแบบเต็มที่ไม่มีสะดุดในแคมเปญ 3.3 นี้

สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคกับ LazMall 

LazMall เกิดขึ้นเมื่อปี 2561โดยลาซาด้า เป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวบรวมสินค้าแบรนด์แท้ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศกว่า 9,000 แบรนด์มาให้นักช้อปได้เลือกช้อปในทุกหมวดหมู่ ตั้งแต่ของใช้ส่วนตัว สินค้าในบ้าน ของจำเป็นต่าง ๆ หรือแม้แต่ของจิปาถะทั่วไป การันตีว่าเป็นสินค้าแท้ 100% ด้วยตราสัญลักษณ์รับรองจาก LazMall หากพบว่าไม่จริงลาซาด้ายินดีคืนเงิน 2 เท่าช่วยให้นักช้อปหรือแฟน ๆ ของแต่ละแบรนด์สามารถเลือกซื้อสินค้ากันได้อย่างมั่นใจแบบครบจบในที่เดียว ที่มากไปกว่านั้นคือนักช้อปไม่ต้องกังวลเรื่องค่าส่งเพราะสินค้า LazMall ส่งฟรีทั่วไทย และยังรับประกันคืนสินค้าได้ภายใน 15 วัน อีกด้วย ถูกใจสายช้อปออนไลน์กันที่สุด

จุดเด่นของ LazMall

นอกเหนือจากนี้ LazMall ยังมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่คุ้มค่ากับดีลสุดพิเศษและเป็นเอกลักษณ์ อย่างCrazy Brand Mega Offers ที่แต่ละแบรนด์จะขนสินค้าไอเทมสุดฮอตมาหั่นราคาแบบจัดเต็มสูงสุดถึง90% ในช่วงเวลาเที่ยงคืน-ตีสอง ของวันโปรโมชันและยังมีโปรโมชันสินค้า Pre-Sale จองก่อนคุ้มกว่า เปิดให้นักช้อปได้จับจองสินค้าPre-Sale ในช่วงก่อนวันแคมเปญพร้อมโปรโมชันสุดพิเศษ โดยชำระมัดจำก่อนเพียง10% และชำระเงินส่วนที่เหลือวันแคมเปญตั้งแต่ช่วงเที่ยงคืน-ตีสอง พร้อมรับของขวัญเพิ่มไปเลยในทุกๆ ออเดอร์ 

คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เป็นเวลากว่า4ปีแล้วที่ลาซาด้าได้พัฒนาแพลตฟอร์มLazMall ขึ้นมา เพื่อช่วยให้นักช้อปสามารถเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ดังทางออนไลน์ได้เสมือนซื้อในห้างสรรพสินค้าจริงเราได้รับการตอบรับจากแบรนด์และนักช้อปต่อ LazMall เป็นอย่างดี ในปี 2564 ยอดคำสั่งซื้อของ LazMall โตขึ้นกว่า 200%เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าโดยเฉพาะในช่วงMega Campaignที่สถิติการช้อปใน LazMallพุ่งสูงขึ้นกว่าช่วงเวลาปกติถึง4 เท่านอกจากความตั้งใจในการเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพยุงแบรนด์ให้เติบโตได้ในช่วงที่ยากลำบากแล้ว ลาซาด้ายังอยากสนับสนุนประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ที่ผู้บริโภคสามารถซื้อสินค้าทางออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่สามารถเชื่อมโยงนักช้อปกับแบรนด์ดังมากมายกว่า 9,000 แบรนด์บนแพลตฟอร์ม มอบความมั่นใจและความสะดวกสบายให้นักช้อปในการซื้อสินค้าผ่าน LazMall ตอกย้ำความสำเร็จที่เราตั้งใจสร้างขึ้นมาได้เป็นอย่างดี” 

นอกจากนี้ลาซาด้าได้จัดเตรียมแคมเปญ‘LazMall 3.3Big Brands Sale รวมดีลปัง จากแบรนด์ดัง’ประจำเดือนมีนาคมกับสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่ยกขบวนดีลส่วนลดมาแจกแบบไม่ยั้งกว่า6 ต่อ

ต่อที่ 1 ดีลลดสูงสุด 90%ในหมวดสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าสินค้าอุปโภคบริโภคและสินค้าอื่นๆที่ร่วมรายการ

ต่อที่ 2Lazada Bonus ลด 40 บาท เมื่อซื้อครบทุกๆ 500 บาท 

ต่อที่ 3 คูปองส่งฟรีทั่วไทย 

ต่อที่ 4คูปองจากลาซาด้าสูงสุด 500 บาทและอีกมากมาย

ต่อที่ 5 คูปองจากร้านค้าสูงสุด 333บาท

ต่อที่ 6 โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์สูงสุด 190บาท

พร้อมด้วยลาซาด้าโบนัส ยิ่งช้อปยิ่งลด! เฉพาะวันที่ 3 มีนาคมนี้เมื่อซื้อครบทุก ๆ500 บาท รับทันทีโบนัสส่วนลด 40 บาท สามารถเก็บได้ที่หน้าแอปพลิเคชัน, หน้าแคมเปญหรือหน้าร้านค้าเพื่อใช้ช้อปสินค้าที่ร่วมรายการได้เลย แต่แคมเปญ3.3 ทั้งที ความยิ่งใหญ่จะมีแค่นี้ไม่ได้เพราะร้านค้าแบรนด์ดังจาก LazMall ยังเตรียมโปรฮอตจ่อคิวให้นักช้อปได้ช้อปแบบคุ้มแล้วคุ้มอีกมากมายยังไม่หยุดเพียงเท่านี้! ลดเพิ่มกันไปอีกกว่า 90% กับ Crazy Brand Mega Offers ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืน – ตีสอง พร้อมรับของสมนาคุณพิเศษจากแบรนด์นักช้อปคนไหนอยากรู้รายละเอียดแคมเปญเพิ่มเติม

สามารถเข้าแอปลาซาด้า หรือคลิก https://bit.ly/3Jy73dA  แล้วเตรียมตัวกดสินค้าเข้ารถเข็นกันได้เลย 

#LazMall33รวมดีลปังจากแบรนด์ดัง #LazMall33BigBrandsSale
#LazMall33TH #LazadaTH #Lazadaมีทุกสิ่งที่ใจค้นหา