20 มกราคม 2565

ลาซาด้า เปิด‘LazLOOK’ โซนใหม่ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นอินเทรนด์ จะลุคไหนสายไหน ก็ช้อปครบจบในที่เดียว#โดนทุกแฟได้ทุกฟีล

กรุงเทพฯ 20มกราคม2564–เรียกได้ว่าเปิดปีใหม่มาทั้งทีสาวๆได้ฤกษ์ถอยชุดใหม่มาเตรียมพร้อมสำหรับโอกาสต่างๆตลอดปี ไม่ว่าจะเป็นชุดทำงาน เข้าประชุมออนไลน์ ชุดไปเที่ยวตามทริปต่างๆ แบบรักษาระยะห่าง ไปจนถึงสาวสายมูที่มองหาเสื้อสีมงคลใส่ประจำวัน แต่ถ้าสาวคนไหนที่ยังไม่อยากออกไปช้อปปิ้งนอกบ้านก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ลาซาด้ามีโซนใหม่ มาเอาใจGen Z โดยเฉพาะที่รับรองว่าต้องตาลุกวาวแน่นอน กับ‘LazLOOK’ศูนย์รวมสินค้าแฟชั่นแบบครบจบในที่เดียว มาเสิร์ฟให้นักช้อปเลือกสินค้าแบบสับๆได้ง่ายๆ  แค่คลิกเดียวก็มีให้เลือกทุกลุคตอบโจทย์ทุกฟีล ลาซาด้าปั้นมาขนาดนี้ นักช้อปสายแฟเตรียมวอร์มนิ้วมากดสินค้ากันให้พร้อม!

โดยโซนLazLOOKถูกดีไซน์ขึ้นจากอินไซต์และไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่จึงทำให้ LazLOOKกลายเป็นศูนย์รวมแฟชั่นทั้งหมดของลาซาด้า อัดแน่นด้วยร้านค้าและสินค้าแฟชั่นคุ้มค่าหลากหลายสไตล์จากร้านค้ามากกว่า 130,000ร้าน อีกทั้งยังสร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกของวงการอีคอมเมิร์ซ จับมือกับ ‘กะทิ’Virtual Influencer สัญชาติไทยที่กำลังเป็นกระแส มาร่วมโปรโมท LazLOOK ด้วยคาแรคเตอร์ของกะทิที่เป็นไอคอนนำเทรนด์ด้านต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคแฟชั่นที่กำลังมาแรง เรียกได้ว่าตรงกับความเป็น LazLOOKที่ลาซาด้าตั้งใจสื่อสารได้เป็นอย่างดี และวันนี้ลาซาด้ายก 4ลุคมาแนะนำให้เพื่อนๆ แต่งตามกันได้ไม่มีเอาท์ ใครอยากจะแต่งฟีลไหนหาชุดที่ใช่แล้วใส่รถเข็นเตรียมเช็คเอาท์กันได้เลย

1. ฟีล Sweet สาวหวานสดใสต้องคู่กับเสื้อสีพาสเทลพร้อมกระโปรงระบายก็หวานจนน้ำตาลต้องเรียกพี่พร้อมจับเข้าคู่กับแอคเซสเซอรี่ที่กำลังมาสุดๆในปี 2022 อย่างไข่มุก คอมพลีทลุคกับการเป็นสาวหวานไปเต็มๆ

2. ฟีลStreetเพิ่มความคูล ความเก๋ ด้วยลุคสตรีทหยิบเสื้อมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงก็ยังปังแล้วเลือกกระเป๋า Belt bag เก๋ๆ มาคาดได้ลุคStreet ไปอีกแบบ

3. ฟีลSportyให้ฟีลสาวสวยสุขภาพดี ที่ขนมาให้เลือกเต็มที่ไม่มีกั๊ก จะเป็นเสื้อโปโลใส่ไปทำคอนเทนต์ ไดร์ฟกอล์ฟกับแกงค์เพื่อนสาว หรือกางเกงวอร์มสุดComfy ก็มีหมด

4. ฟีลWorking woman ลุคที่ผสานความเท่และความเก๋ไว้ และแม้จะ Work From Home เรายังต้องสวยไว้ก่อน แค่เลือกเบลเซอร์โทนสีเรียบๆ สักตัว ก็ได้ลุคภูมิฐานได้อินเนอร์พร้อมลุยงานแล้ว

ไม่ว่าสาวๆจะอยากได้ลุคไหน ก็สามารถค้นหาทุกลุคที่ใช่ได้ใน LazLOOKเพียงเข้าแอปลาซาด้า กดไอคอน ‘LazLOOK’ หรือพิมพ์คำว่า ‘LazLOOK’ ในช่องค้นหาก็สามารถช้อปสินค้าแฟชั่นสุดอินเทรนด์ที่ลาซาด้าเตรียมไว้ได้เลย! รับรองว่าโดนทุกแฟได้ทุกฟีลกับแฟชั่นไอเทมสุดปัง ราคาสุดปั๊วะ มีทุกลุค ตอบทุกฟีลการแต่งตัวที่ลาซาด้าที่เดียวเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://s.lazada.co.th/s.5tBIH


#LazLook #LazLookโดนทุกแฟได้ทุกฟีล #Lazada #LazadaTH #Lazada มีทุกสิ่งที่ใจค้นหา