11 พฤษภาคม 2564

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ เปิดตัว“ฟู้ดเลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค”และ“ท็อปส์ มาร์เก็ต”

ชวนลิ้มลองอาหารในตำนาน  ช้อปของกินของใช้คุณภาพอย่างจุใจ 


พร้อมมอบความสุขและสะดวกสบายให้กับชาวปทุมธานีอย่างต่อเนื่อง  สำหรับ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ คอมมูนิตี้มอลล์แห่งใหม่ในเครือเอ็ม บี เค ที่ต้อนรับเดือนพฤษภาคมนี้ ด้วยการเปิดตัวศูนย์อาหารใหญ่  และ ซูเปอร์มาร์เก็ตรวมสินค้าอุปโภค บริโภค ครบครัน เพื่อสร้างประสบการณ์และบรรยากาศช้อปปิ้งรูปแบบใหม่ ให้กับลูกค้าทุกเพศ ทุกวัยในย่านติวานนท์
เริ่มจากวันที่  13 พฤษภาคม  2564 เป็นต้นไป  ช้อปปิ้งที่เดียวจบกับ “ท็อปส์ มาร์เก็ต” (TOPS MARKET)  แหล่งช้อปปิ้ง ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเล สินค้าอุปโภคบริโภค ทั้งในประเทศและนำเข้าจากต่างประเทศ  ที่ครบครันและหลากหลาย ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของครอบครัวและคนรุ่นใหม่  ด้วยบริการพิเศษ อาทิ บริการส่งสินค้าที่รถหรือจุดเรียกแท็กซี่ บริการส่งสินค้าโฮม เดลิเวอรี่ และผู้ช่วยช้อปปิ้ง พร้อมช่วยลูกค้าค้นหาได้สินค้าครบทุกความต้องการ  อย่างรวดเร็วภายใต้มาตรฐานการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง  และในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 เป็นต้นไป  อิ่มอร่อยกับศูนย์อาหาร ฟู้ด  เลเจ้นด์ส บาย เอ็มบีเค  (Food Legends By MBK)  พร้อมเปิดให้ลูกค้าได้มาลิ้มลองร้านอร่อยระดับตำนาน ที่รวบรวมทั้งจากในกรุงเทพฯ   ปทุมธานี   

และจังหวัดใกล้เคียง มาไว้ให้อิ่มจุใจในที่เดียว  อาทิ   เล้งกระแทกปาก ฮัก ตลาดสามย่าน  เล็กเลือดหมู เมืองทองธานี  กุ้ยช่าย เจ้มล ปทุมธานี   ครัวอัปสร เอกมัย  และ มาบุญครอง ช็อป ศูนย์จำหน่ายข้าวถุงมาบุญครอง คัดพิเศษ  พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์แปรรูปจากข้าวอีกมากมาย  ภายใต้บรรยากาศการตกแต่งที่ร่มรื่นสบายตา สอดคล้องกับวิวสนามกอล์ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ  สีเขียวขจีด้านหลังศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  

เตรียมพบกับ ร้านค้าและบริการใหม่ๆ จาก เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  โมเดิร์น ไลฟ์สไตล์ คอมมูนิตี้มอลล์ แห่งใหม่ของ จ. ปทุมธานี ตั้งอยู่ใกล้กับสนามกอล์ฟ ริเวอร์เดล กอล์ฟ คลับ และสนามกอล์ฟบางกอก กอล์ฟ คลับ ตอบโจทย์ความต้องการด้วยสินค้าบริการที่หลากหลาย และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ตามแนวคิด “Neighborhood Backyard”  เพื่อนบ้านที่มีความเป็นมิตร อบอุ่น รู้ใจ เป็นกันเอง  ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.thenine.co.th/tiwanon  หรือ  Facebook : The Nine Center Tiwanon และ Insatagram : TheNine_Tiwanon