06 เมษายน 2564

ลาซาด้าประเทศไทยดันผู้ขายกว่า 2,000 รายสร้างรายได้หลักล้าน ในแคมเปญLazada Surprise Birthday Sale

สร้างรายได้หลักล้าน  ในแคมเปญLazada Surprise Birthday Sale

ลาซาด้าผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โชว์ความสำเร็จจากแคมเปญวันเกิดฉลองครบรอบ9 ปีเต็ม‘Lazada Surprise Birthday Sale สุขสันต์วันช้อป’ สร้างผู้ขายที่ทำรายได้หลักล้านบาทกว่า 2,000ราย ตอกย้ำความสำเร็จในการสนับสนุนผู้ขายและ SMEs อย่างแท้จริง ส่วนLazada Bonus ฟีเจอร์ใหม่มาแรงเกินต้านพบนักช้อปไทยเกือบ 10 ล้านคนแห่เก็บโบนัสและLazada Super Party กวาดยอดวิวกว่าล้านวิวบน LazLive

นางสาวเจสสิก้า หลิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ลาซาด้ามีความยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของผู้ขายในการสร้างรายได้อันน่าทึ่งจากแคมเปญ Lazada Surprise Birthday Sale และเราขอขอบคุณสำหรับทุกแรงสนับสนุน ทุกความไว้วางใจที่ทุกคนมีต่อลาซาด้ามาตลอด 9 ปี เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาและส่งต่อประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้แก่นักช้อปชาวไทยทุกคน พร้อมผลักดันแบรนด์คู่ค้าและผู้ขายของเราให้เติบโตบนแพลตฟอร์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเครือข่ายโลจิสติกส์ที่กว้างและครอบคลุมนักช้อปทั่วทุกภูมิภาคผสานเทคโนโลยีอันเหนือชั้น ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ลาซาด้ามาถึงจุดนี้ได้ การพัฒนาอย่างมุ่งมั่นของเรายังเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศ และตอกย้ำการเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับ 1 ที่ยังคงครองใจนักช้อปทุกภูมิภาคทั่วประเทศไทย”สถิติที่น่าสนใจจาก ‘Lazada Surprise Birthday Sale สุขสันต์วันช้อป’ 

ผู้ขายจากภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคอีสาน ยอดขายพุ่งแรงที่สุด

3 แบรนด์ดังLazMallโดนใจคนไทยทั้งประเทศได้แก่ L’Oreal Paris, Innisfree และ MamyPoko

สินค้าขายดีตัวท็อปอันดับ 1 ประจำภาค โดยวัดจากคำสั่งซื้อสูงสุด

ภาคกลาง - น้ำหอม 

ภาคตะวันออก – เซรั่มบำรุงผิวหน้า

ภาคเหนือ – ถุงเท้า

ภาคอีสาน– มาส์กบำรุงผิวหน้า

ภาคใต้ – คุชชั่น

ภาคตะวันตก – สบู่ก้อน

5 จังหวัดยอดนักช้อป ที่มีคำสั่งซื้อมากที่สุด

1. กรุงเทพมหานคร และปริมณฑล 

2. เชียงใหม่

3. ชลบุรี

4. นครราชสีมา

5. สงขลา

ระยะทางส่งของทั้งหมด 3 วัน เทียบเท่ากับการเดินทาง730 ครั้ง จาก อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ไป อำเภอเบตง จังหวัดยะลา

ในส่วนของโครงการช่วยเหลือสังคมนั้นถือเป็นครั้งแรกในภูมิภาคที่ลาซาด้าได้เปิดโอกาสให้คนไทยได้ร่วมบริจาคเหรียญ LazCoinsให้กับองค์กรการกุศลและมูลนิธิไม่แสวงหากำไรกว่า 22 องค์กรภายใต้โครงการ LazadaForGoodเพื่อร่วมพัฒนาสังคมไปด้วยกัน ข้อมูลจากแคมเปญ Lazada Surprise Birthday Sale พบว่ามีนักช้อปไทยร่วมบริจาครวมแล้วกว่า 1,300 ครั้ง โดยนักช้อปจากภาคกลางบริจาค LazCoinsให้โครงการสูงที่สุด

ติดตามประสบการณ์ช้อปปิ้งที่สร้างความสุขให้กับทุกคนได้ที่ลาซาด้า
#LazadaTH #LazadaSurpriseBirthdaySale #Lazadaสุขสันต์วันช้อป