18 พฤศจิกายน 2563

COTTO ชวนสนุกกับการซ่อมพื้นบ้าน เพียง “กดคลิก” นวัตกรรมสุดล้ำรายแรกในไทย

คอตโต้  โดยบริษัท เอสซีจี เซรามิกส์ จำกัด (มหาชน)  ได้คิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการพักอาศัยของคนยุคนิวนอร์มอล ที่ให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุตกแต่งบ้าน ที่มีส่วนสำคัญในการพัฒนาคุณภาพชีวิตในการออกแบบรังสรรค์พื้นที่ด้วยตัวเอง  พร้อมให้ความสะดวกสบายและรวดเร็วในการติดตั้ง ซ่อมแซม  COTTO QUICK (คอตโต้ ควิก) ระบบติดตั้งพื้นกระเบื้องแบบ DIY เพียงแค่ กดคลิก จึงนับเป็นนวัตกรรมสุดล้ำรายแรกในประเทศไทย ด้วยการออกแบบ “เดือย”  โดยใช้วัสดุแผ่นล็อก PVC ที่มีความทนทาน เป็นส่วนเชื่อมต่อกระเบื้องแต่ละแผ่น ช่วยให้เจ้าของบ้านสามารถ ปูเองได้อย่างง่ายดายเพียงวางแผ่นCOTTO QUICK(คอตโต้ ควิก) แล้วกด “คลิก”  เดือยในแผ่นล็อก PVC จะเกี่ยวล็อคกันแผ่นต่อแผ่น  ไม่ต้องใช้ปูนกาว  งานเสร็จเร็วภายใน 1 ช.ม.สำหรับพื้นที่ไม่เกิน 10  ตารางเมตร   ปูเสร็จแล้วสามารถใช้งานได้ทันที  ไม่ต้องรอปูนแห้ง     ไม่มีคราบเลอะเทอะของปูนกาวหรือยาแนว  ที่สำคัญไม่ต้องรอคิวช่าง  ทำเองคนเดียวได้ หรือจะชวนสมาชิกในบ้านมาร่วมด้วยช่วยกัน สนุกเหมือนต่อจิกซอว์  เพียงเท่านี้ก็เปลี่ยนพื้นที่เดิมให้เป็นพื้นที่สวย ๆ ในแบบที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว 

นอกจากนี้  COTTO QUICK (คอตโต้ ควิก) มาพร้อมกับกระเบื้อง X-Porcelain ที่ให้คุณสมบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปูพื้นทางเดินภายนอกอาคาร  ทางเดินในสวน  ระเบียง หรือลานซักล้างเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบให้พื้นผิว  มีความหนืด หรือ SLIP RESISTANCE RATING ในระดับ 11 เพื่อช่วยป้องกันการลื่นล้ม  พร้อมความแข็งแกร่งของกระเบื้องพอร์ซเลน ที่สามารถรับน้ำหนักได้สูงถึง 150 กก. 
                   

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถค้นหารายละเอียดสินค้าหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่  COTTOLife >> https://www.cottolife.com/  Line Official Account : @COTTOlife>>   หรือทดลองติดตั้งตัวอย่างสินค้าได้ที่ COTTO Life  ชั้น 2   SCG Experience สาขา Crystal Design Center (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)  โทร.02-586-2186 , 06-3906-7576

ชมวิธีการติดตั้งทางเดิน :


ชมวิธีการติดตั้งพื้นสวน :

ชมวิธีการติดตั้งระเบียงบ้าน :

ชมวิธีการติดตั้งลานซักล้าง :