29 มิถุนายน 2562

TK.Wedding Showcase

โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น จัดงาน "TK.Wedding Showcase" 
โชว์ศักยภาพความพร้อมทุกงานแต่งงาน  

TK.Wedding Showcase เปิดตัวครั้งแรกผลตอบรับเกินคาด  
คุณธีระพัฒน์ พันธ์ุเสงี่ยม  รองประธานกรรมการโรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น กล่าวถึง การจัดงาน   "
TK.Wedding Showcase"  การจัดงาน Wedding ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2562 ครั้งนี้ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกของโรงแรม  ซึ่งเราไม่เคยจัดมาก่อนและการที่โรงแรมกล้าที่จะจัดขึันเพราะ
เล็งเห็นถึงความพร้อมของโรงแรม สถานที่ ทีมงาน เรามีความพร้อม จะเห็นว่าโรงแรมย่านแจ้งวัฒนะ มีจำนวนมากหลายโรงแรม
และ ทุกโรงแรมมีการจัดงาน 
Wedding ซึ่งทาง โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น มีความพร้อมที่จะโชว์ ห้องจัดงานต่างๆ
ในแบบที่ไม่เหมือนใครในกรุงเทพฯ

การที่  โรงแรม ทีเค พาเลซ แอนด์ คอนเวนชั่น  กล้าประกาศความพร้อมที่จะแข่งขันคู่แข่งนั้น หลังจากการรีโนเวทโรงแรมใหม่สุดชิคทั้งหมด บรรยากาศเงียบ  มีคณะผู้บริหารที่มีประสบการณ์และความชำนาญ โรงแรมได้ทำการรีโนเวทใหม่ให้มีความทันสมัยสะดวกสบายมากขึ้น สร้างความประทับใจทั้งห้องพัก ห้องประชุม ด้วยงบประมาณค่อนข้างสูง เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีมากขึ้น นอกจากนี้เราทำห้องจัดเลี้ยงเพื่อการจัดงานแต่งงานที่มีให้เลือกหลายห้อง ซึ่งแต่ละห้องมีความแตกต่างกัน อาทิ ห้องจัดงานเช้า ห้อง IVY ห้องเล็ก สะอาดตาด้วยโทนสีขาวเทา ตัดด้วยพรมสีสดใส พร้อมฟอร์เย่ ที่กว้างขวาง ห้องนี้รองรับลูกค้าได้ 50 คนห้อง Gerbera ห้องสีขาว ซึ่งเรามีห้อง 3 ห้อง 3 ขนาด สามารถรองรับลูกค้าได้ 40-60 คน ซึ่งชั้นนี้มีระเบียงที่กว้างขวางมาก ลูกค้าสามารถจัดอาหารเบรกด้านนอกได้อย่างสบาย เมื่อมองลงด้านล่างจะเห็นวิวสวนหย่อมของโรงแรม
ห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ห้อง Peony ห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาด 408 ตารางเมตร

อาคาร 3 ห้องจัดเลี้ยง มีถึง 3 ห้อง ทั้งห้อง Laender ชั้น 3 ห้อง Magnolia ห้อง สุวิทย์ศักดานนท์

อาคาร TK Grand Convention เป็นห้องสัมมนาขนาดใหญ่ สามารถรองรับลูกค้าได้ 1,000 คน"เราเชื่อมั่นว่าการจัดงาน ในครั้งนี้ เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจหาสถานที่แต่งงาน เห็นถึงความสวยงาม ความพร้อม ของห้องจัดเลี้ยงต่างๆ ที่โรงแรมพร้อมรังสรรค์สำหรับคู่แต่งงานโดยเฉพาะ "

สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tkpalace.com,
Facebook.com / TKPALACEHOTEL